[HÀ NỘI] [$1700] PRODUCTION MANAGER cho công ty sản xuất lớn của Nhật [4290]

Ha Noi (Có xe đưa đón tại Ngã tư Khuất Duy Tiến, Nhà văn hóa Quận Thanh Xuân, Hầm đi bộ chân cầu Mai Dịch, Chung cư Nam Cường)
Từ 1,000 USD đến 1,700 USD

Mô tả công việc

Quản lý, theo sát tiến độ sản xuất - xuất hàng; đảm bảo 100% xuất hàng theo đúng kế hoạch
Quản lý thúc đẩy hoạt động an toàn, 5S trong nhà máy
Quản lý vận hành 4M trong nhà máy
Quản lý & cải tiến những con hàng bị lỗi
Định kỳ tổng hợp báo cáo thực tế giá thành sản phẩm
Đào tạo nhân viên mới; nâng cao kỹ năng cho nhân viên cấp dưới

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 33 ~ 50
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương) và Tiếng Anh (Giao tiếp)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật)
  Tiếng Nhật giao tiếp tốt trong công việc (tương đương N3 trở lên) và tiếng Anh có thể soạn thảo, đọc hiểu mail.
  Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương.
  Có kinh nghiệm quản lý & vận hành 4M.
 • Số năm kinh nghiệm: 5

Chào đón những ứng viên

Hoàn toàn phù hợp với các ứng viên đã từng có kinh nghiệm tương đương trước đó. Mong muốn thay đổi môi trường để refresh bản thân. Kinh nghiệm “đầy mình”, khả năng tiếng Nhật khá nhưng công ty hiện tại không dư cơ hội để thăng tiến. Bạn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển năng lực, khả năng chuyên môn của mình, một môi trường với các loại máy móc tối tân, đội ngũ kỹ thuật tốt – nơi giúp bạn khẳng định mình.

Khác

 • Giờ làm việc: 7:30 – 16:30 (Thứ 7 cách tuần)
 • Nơi làm việc: Ha Noi (có xe đưa đón tại: Ngã tư Khuất Duy Tiến, Nhà văn hóa Quận Thanh Xuân, Hầm đi bộ chân cầu Mai Dịch, Chung cư Nam Cường)
 • Lương: Từ 1,000 USD đến 1,700 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Hưởng đầy đủ bảo hiểm theo quy định Nhà nước (BHXH, BHYT,..)
  • Được nhận thêm các trợ cấp khác từ công ty như: trợ cấp đi lại, trợ cấp ăn trưa, các khoản tiền thường lễ tết,…

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Được làm việc tại một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản, có qui trình chuẩn và sự phân công rõ ràng trong công việc.
– Môi trường có sự tương tác tốt giữa nhân viên và lãnh đạo cấp trên.
– Lương thưởng và đãi ngộ tốt cho nhân viên, nhất là người tài.

Thông tin công ty

Công ty là thành viên của một tập đoàn nổi tiếng có trụ sở chính tại Nhật Bản và hơn 100 chi nhánh trên giới được thành lập từ năm 1958. Công ty tại Việt Nam được đặt tại Bình Dương và Hà Nội là doanh nghiệp chế xuất 100% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất linh kiện điện tử, miếng đệm, băng keo, nhựa, cao su, vải, vật liệu nhựa và kim loại khác dùng cho sản phẩm điện tử. Với nguyên vật liệu nhập khẩu từ Nhật cũng như công nghệ chính xác, công ty tự hào khi mang lại cho khách hàng giải pháp tốt nhất.

Thành lập: 2008

Số nhân viên: 200

Công việc tương tự

Ha Noi 
Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Quản lý hoạt động team kế toán Quản lý thu chi các khoản trong công ty Xử lý các nghiệp vụ về hệ thống tính lương, thuế thu nhập cá nhân, thuế,.. Tạo BS, PL, Sales Forcast, dòng tiền với quản lý người Nhật Các hoạt động tương tác với ngân hàng Quản lý khách hàng Các nghiệp vụ liên quan khác

Xem thêm

2019-06-07

Ha Noi 
Đến 2,000 USD

Trợ lý cho giám đốc người Nhật (đang làm việc chính tại thành phố Hồ Chí Minh) thuộc team thiết kế, với hơn 90% khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng nhà máy sản xuất, nhà kho và văn phòng, hoặc thiết kế nội thất,.. Báo cáo / liên lạc / thảo luận với quản lý người Nhật (tiếng Anh) Quản lý nhóm đấu thầu thiết kế ở Hà Nội (nhóm 4-5 người) Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng Sử dụng sketch (dự thảo thiết kế) thành thạo, tiến hành họp triển khai nội dung Quản lý thời gian thiết kế, nhân sự, quá trình thi công, v.v. Hội thảo với các bộ phận khác (nhóm dự toán, nhóm thiết bị,..) ※Hầu như không có công tác, trừ một vài dự án cần thiết xem trước thiết kế ở Hải Phòng hoặc Đà Nẵng,..

Xem thêm

2019-05-29

Ha Noi 
Từ 2,000 USD đến 3,500 USD

Sản phẩm của công ty là một phần mềm ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện làm việc theo nhóm, hay tổ chức công việc cuộc họp, có thể chia sẻ tài liệu, thông tin hay video cho người khác ngay cả khi họ không online (tương tự Skype, Zalo, Outlook, tuy nhiên vẫn có sự khác biệt tính năng) Công việc cụ thể là tiếp cận khách hàng là các doanh nghiệp, doanh nhân giới thiệu về sản phẩm của công ty Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng Đề xuất các hoạt động kinh doanh, giải pháp cải tiến cho khách hàng để nâng cao doanh thu cho công ty Hoàn thiện báo cáo kinh doanh theo kỳ Trong quá trình làm việc sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ Cụ thể sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-04-08

Ha Noi 
Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng đặc biệt của công ty. Làm cầu nối giữa công ty và khách hàng để đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng được luân chuyển smoothly. Làm việc với nội bộ và các bên liên quan để đạt được hiệu suất làm việc và cắt giảm chi phí ở mức thấp nhất theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Thường xuyên xem xét các quy trình đề ra phương án giải quyết và tiết kiệm chi phí. Phân tích và giải quyết sự cố xảy ra với hàng hóa trong thời gian sớm nhất. Chuẩn bị các báo cáo liên quan cho phía khách hàng và cả công ty.

Xem thêm

2019-03-28

Ha Noi 
Từ 900 USD

Tiếp nhận thông tin dự án từ khách hàng, lên kế hoạch tài chính, nhân lực, thời gian để thực hiện dự án (hiện công ty có 180 nhân viên, hơn 30 dự án quy mô lớn) Quản lý tiến độ làm việc của team nhập liệu, kiểm tra kết quả làm việc, đưa ra giải pháp khi có vấn đề phát sinh Làm việc với công ty mẹ bên Nhật, báo cáo tiến độ, tham gia các cuộc họp Làm việc với một số đối tác tại Việt Nam Trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-03-26

Ha Noi 
Từ 500 USD đến 1,000 USD

Trợ lý cho sếp Nhật trong việc kinh doanh như lấy cuộc hẹn, thông dịch, ,,, Thực hiện các công việc hỗ trợ bộ phận sale như làm yêu cầu thanh toán, hợp đồng, báo giá, … Biên dịch các tài liệu hoặc thông dịch khi gặp khách hàng. Và một số công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-03-15

Ha Noi 
Từ 600 USD

- Nhận kế hoạch sản xuất, kế hoạch vật tư, công nghệ gia công để triển khai sản xuất và đảm bảo tiến độ gia công. - Giám sát về kỹ thuật các sản phẩm gia công của Công ty. - Duy trì công tác quản trị hệ thống ISO 9001:2015 - Phân tích nguyên nhân và làm đối sách khi phát sinh lỗi. - Tổng hợp năng suất máy; theo dõi, báo cáo sản lượng hàng ngày. - Cải tiến các sản phẩm của Công ty đang sản xuất để nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm. - Quản lý thiết bị, máy móc, công cụ, dụng cụ sản xuất, đảm bảo số lượng, duy trì hoạt động tốt theo qui định. - Quản lý các định mức sản xuất (Vật tư, nguyên vật liệu, dụng cụ đo tại xưởng...) - Xây dựng HS đào tạo, đào tạo cho Kỹ thuật viên mới. - Quản lý kỹ năng công việc (Skill map) của toàn bộ công nhân, kỹ thuật. - Đánh giá nhân sự định kỳ theo qui định. - Các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-08

Ha Noi 
Thỏa thuận

Chịu trách nhiệm thúc đẩy đội ngũ bán hàng tại văn phòng Hà Nội để đạt được ngân sách bán hàng được giao Lập kế hoạch, lên chiến lược kinh doanh và thực hiện Phối hợp với các phòng ban khác để đảm bảo các hoạt động bán hàng hàng ngày Chịu trách nhiệm xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty ở miền Bắc Huấn luyện đội ngũ bán hàng hàng đầu tại Hà Nội Đảm bảo dịch vụ tiêu chuẩn cao, chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm

Xem thêm

2019-02-15

Ha Noi 
Từ 1,200 USD đến 1,500 USD

Thực hiện các công việc liên quan tới tuyển dụng của công ty, training và chuẩn bị cho nhân viên mới Thực hiện và quản lý công tác tính lương, thưởng, xây dựng quy định công ty, chế độ lương thưởng, bảo hiểm… Soạn thảo và quản lý các loại hợp đồng, giấy tờ ký kết với các công ty đối tác, cơ quan nhà nước Quản lý thu chi, vật tư tại công ty Hỗ trợ phiên dịch, thư ký cho giám đốc Nhật Trao đổi chi tiết khi tham gia phỏng vấn

Xem thêm

2019-02-14

Ha Noi 
Từ 900 USD đến 1,100 USD

Quản lý việc giao nhận hàng hóa từ Nhật Bản hoặc từ TP. HCM (số lượng hàng hóa đa dạng và nhiều) Xác nhận, theo dõi lịch trình giao hàng từ phía khách hàng Phối hợp với bộ phận bán hàng Làm việc với hải quan Cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-02-13