[HÀ NỘI ~750$]KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM] Merchandiser cho Công ty may mặc nổi tiếng [4498]

Ha Noi
Từ 500 USD đến 750 USD

Mô tả công việc

Quản lý đơn đặt hàng và hàng mẫu, theo dõi lịch trình giao hàng từ nhà cung cấp và thông báo cho các nhà máy, đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
Làm việc với nhà cung cấp và Headquarters về hợp đồng, L/C cho các đơn hàng.
Kết hợp với nhà máy và các bộ phận liên quan để giải quyết các vấn đề phát sinh.
Nhận và gửi mẫu vải hoặc mẫu ACC bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.
Hỗ trợ, tiếp đón khách hàng đến tham quan nhà máy sản xuất.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 24 ~ 30
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật tương đương N2 trở lên ( thành thạo nghe, nói , đọc viết )
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Tự tin với năng lực của bản thân, có kinh nghiệm làm trong công ty may mặc và mong muốn gắn bó và phát triển thêm ở lĩnh vực này, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội làm việc cho 1 công ty lớn, có môi trường phát triển khả năng tiếng Nhật và tạo nền tảng tốt trên con đường sự nghiệp trong tương lai của mình. Yêu thích và có hứng thú với ngành may mặc – ngành sẽ phát triển vũ bão sau TPP. Vị trí này là lựa chọn siêu sáng suốt, sẽ giúp bạn không còn phải trăn trở mỗi đêm để tìm hướng đi cho sự nghiệp nữa!!! Siêu tự tin về vốn ngoại ngữ của mình cùng với sức trẻ, nhưng công cuộc tìm việc hơi gian nan chỉ vì bạn là sinh viên mới ra trường hay là tu nghiệp sinh mới về nước chưa có kinh nghiệm? Đây sẽ là cơ hội cực kỳ tốt mà bạn hãy nhanh tay nắm lấy.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:00
 • Nơi làm việc: Ha Noi
 • Lương: Từ 500 USD đến 750 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Chế độ đãi ngộ tốt, nhân viên được rèn luyện năng lực chuyên môn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Được training từ A-Z và hỗ trợ mỗi ngày từ các nhân viên người Nhật trong bộ phận.
  • Luôn được khuyến khích học hỏi, với cơ hội được ghi nhận nỗ lực và thăng tiến nhanh.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Một công ty sẵn sàng chào đón và lên kế hoạch training nghiệp vụ từ A đến Z có phải là môi trường lý tưởng đối với những “fresh man” như bạn?
Tiếng Nhật mức độ vừa phải, muốn được thử sức trong môi trường có thể giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ.
Được làm việc ở 1 trong những ngành cực HOT tại Việt Nam và công ty đang trên đà mở rộng quy mô sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến, tích lũy kiến thức về ngành may mặc để trở thành chuyên gia trong ngành sau này.

Thông tin công ty

Ϲông ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên quản lý các đơn hàng về ngành may mặc củɑ các hãng thời trang nổi tiếng như Puma, Ɲorth Fɑce, Ϲhampion, .... Với nhu cầu thị trường về thời trang ngày càng lớn, để đáp ứng điều đó công ty muốn mở rộng quy mô kinh doanh lớn hơn nữa.

Thành lập: 2012

Số nhân viên: 20

Công việc tương tự

Ha Noi 
Từ 450 USD đến 600 USD

Trợ lý cho Merchandiser( người Việt ) và quản lý người Nhật trong các công việc : + Tham gia các buổi họp và gặp mặt với khách hàng từ Nhật và các quốc gia khác, xác định nhu cầu và mong muốn của khách hàng. + Chịu trách nhiệm quản lý phòng trưng bày vải, duy trì điều kiện nổi bật và tiêu chuẩn visual merchandising. + Giao tiếp hàng ngày với nhà máy (Việt Nam) và khách hàng (Nhật Bản). Hỗ trợ các công việc giấy tờ. Luôn cập nhật thông tin sản phẩm.

Xem thêm

2019-04-12

Ha Noi 
Từ 700 USD đến 900 USD

Quản lý đơn đặt hàng và hàng mẫu, theo dõi lịch trình giao hàng từ nhà cung cấp và thông báo cho các nhà máy, đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Làm việc với nhà cung cấp và Headquarters về hợp đồng, L/C cho các đơn hàng. Kết hợp với nhà máy và các bộ phận liên quan để giải quyết các vấn đề phát sinh. Nhận và gửi mẫu vải hoặc mẫu ACC bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Hỗ trợ, tiếp đón khách hàng đến tham quan nhà máy sản xuất.

Xem thêm

2019-04-12

Ha Noi 
Từ 500 USD đến 800 USD

Các công việc chung tại xưởng sản xuất (dịch tài liệu, giải thích, đàm phán, mua và trao đổi giữa các công ty thương mại và nhà máy Nhật Bản…) Quản lý tất cả các quy trình từ khâu mẫu đến hoàn thành và sản xuất hàng loạt các sản phẩm Đôi khi đến thăm nhà máy chính của công ty tại Hưng Yên Cụ thể sẽ trao đổi kỹ hơn trong quá trình phỏng vấn

Xem thêm

2018-09-24

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Nhận đơn hàng từ Nhật, liên hệ qua email, skype, điện thoại với trụ sở bên Nhật. Truyền đạt thông tin về mẫu mã, yêu cầu của khách hàng đến nhà máy. Quản lý đơn hàng (từ lúc đặt hàng đến khi xuất hàng, tiến độ sản xuất, chất lượng…). Dịch Tài liệu kỹ thuật may, phiên dịch trong cuộc họp. Kiểm tra chứng từ xuất nhập khẩu (CO, INV, PL..), liên lạc với công ty mẹ.

Xem thêm

2018-08-15

Ha Noi 
Từ 500 USD đến 800 USD

Các công việc chung tại xưởng sản xuất (dịch tài liệu, giải thích, đàm phán, mua và trao đổi giữa các công ty thương mại và nhà máy Nhật Bản...) Quản lý tất cả các quy trình từ khâu mẫu đến hoàn thành và sản xuất hàng loạt các sản phẩm Đôi khi đến thăm nhà máy chính của công ty tại Hưng Yên Cụ thể sẽ trao đổi kỹ hơn trong quá trình phỏng vấn

Xem thêm

2018-07-09

Ha Noi 
Từ 800 USD đến 1,100 USD

Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng Dựa trên mẫu thiết kế được nhận, tìm kiếm, cân đối, đặt mua nguyên phụ liệu phù hợp Liên hệ, chuyển giao đơn hàng cho bộ phận quản lý sản xuất Theo dõi tiến độ, kiểm tra chất lượng đơn hàng và tiến hành giao hàng, quyết toán cho khách hàng Một tuần qua nhà máy bên Hưng Yên một vài lần để theo dõi tiến độ sản xuất (công ty có tài trợ chi phí)

Xem thêm

2018-04-24

Ha Noi 
Từ 800 USD đến 1,300 USD

Tiếp nhận đơn hàng và bản thiết kế mẫu sản phẩm từ khách hàng Dựa trên mẫu thiết kế được nhận, tìm kiếm những nguyên phụ liệu phù hợp Cân đối, đặt mua nguyên phụ liệu phục vụ cho việc sản xuất Liên hệ, chuyển giao đơn hàng cho bộ phận quản lý sản xuất Theo dõi tiến độ, kiểm tra chất lượng đơn hàng và tiến hành giao hàng, quyết toán cho khách hàng Có thể đi làm việc ở khu công nghiệp Quang Minh (sẽ có xe đưa đón từ Hà Nội)

Xem thêm

2017-10-26

Ha Noi 
Từ 800 USD đến 1,000 USD

Liên hệ, nhận đơn hàng từ khách hàng bên Nhật Nắm bắt tình hình chung các đơn hàng Theo dõi tiến độ, kiểm tra chất lượng đơn hàng và tiến hành giao hàng, quyết toán cho khách hàng Hỗ trợ khách hàng Nhật sang Việt Nam Với ứng viên có kinh nghiệm merchandiser: mức lương từ 800 USD - 1000 USD Với ứng viên chưa có kinh nghiệm merchandiser: mức lương từ 600 USD - 800 USD

Xem thêm

2017-10-06

Ha Noi 
Từ 600 USD đến 800 USD

Tiếp nhận đơn hàng và bản thiết kế mẫu sản phẩm từ khách hàng Dựa trên mẫu thiết kế được nhận, tìm kiếm, cân đối, đặt mua nguyên phụ liệu phù hợp Liên hệ, chuyển giao đơn hàng cho bộ phận quản lý sản xuất Theo dõi tiến độ, kiểm tra chất lượng đơn hàng và tiến hành giao hàng, quyết toán cho khách hàng

Xem thêm

2017-07-17

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Khu vực HCM: Tuyển 2 người Khu vực Hà Nội: Tuyển 1 người Thực hiện các công việc liên quan đến quản lý đơn hàng Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng, tiến hành gửi yêu cầu đến bộ phận liên quan Quản lý và xử lý các tình huống xảy ra trong qui trình để đảm bảo tiến độ Báo cáo trực tiếp tới Manager tại bộ phận Trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Xem thêm

2017-06-12