[HCM / LƯƠNG HẤP DẪN / HỌC HỎI ĐƯỢC NHIỀU KINH NGHIỆM] MARKETING EXECUTIVE CHO CÔNG TY PHỤ TÙNG NỔI TIẾNG CỦA NHẬT [3756]

Ho Chi Minh
Từ 600 USD đến 800 USD

Mô tả công việc

Điều tra thị trường, tổng hợp thông tin số liệu để phân tích.
Triển khai công tác Marketing, thực hiện các chương trình online marketing, promotions.
Chịu trách nhiệm tổ chức các chương trình ngày hội khách hàng, triển lãm quảng bá sản phẩm của công ty.
Chuẩn bị brochure, tài liệu cần thiết cho việc kinh doanh.
Và các công việc khác được giao, nhằm đảm bảo trách nhiệm.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: 25 ~ 30
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kinh tế, Marketing, QTKD…
  Có ít nhất 1 - 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  Tiếng Anh có thể giao tiếp trong công việc.
  Có khả năng làm việc độc lập, tinh thần cầu tiến.
  Tác phong nhanh nhẹn, suy nghĩ tích cực.
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Bạn có kinh nghiệm Marketing trên 1 năm nhưng công ty hiện tại chưa tạo điều kiện cho bạn “vẫy vùng”, bạn muốn tận dụng kinh nghiệm của mình để đầu quân vào một công ty tầm cỡ. Bạn đã quá quen với công việc support người khác và muốn trở thành một Marketer độc lập, “tự do bung lụa” sáng tạo theo ý mình. Bạn muốn thử sức với công việc marketing nội bộ vì đã chán làm cho agency. Liệu bạn có biết nắm bắt cơ hội làm việc cho một công ty lớn, có quy mô rộng trên toàn thế giới?

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:00
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 600 USD đến 800 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo Luật pháp Việt Nam.
  • Được hưởng các khoản trợ cấp theo Quy định của Công ty.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Trở thành nhân viên của một công ty có lịch sử lâu đời, đứng hàng TOP trong các công ty sản xuất của đất nước mặt trời mọc?
+ Công ty luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho các bạn nhân viên tư do “bung lụa”, thỏa sức sáng tạo.
+ Có cơ hội được training, học hỏi nhiều kinh nghiệm, cách làm việc tại tập đoàn lớn của Nhật.

Thông tin công ty

Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu trên thế giới sản xuất và phân phối bugi xe máy và xe ô tô. Tham gia thị trường VN từ rất sớm giúp chúng tôi giữ vững vị thể tiên phong trong thị trường. Được sự tin yêu của người dùng, trong những năm gần đây chúng tôi luôn phát triển vượt kỳ vọng. Chúng tôi mong chờ những nhân tài sát cánh cùng chúng tôi đạt được những thành tích cao hơn.

Thành lập: 2010

Số nhân viên: 20

Công việc tương tự

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm về phần doanh thu của khu vực được giao. Tiếp tục chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng thêm khách hàng mới. Hoàn thành các yêu cầu báo cáo doanh số đúng hạn. Thường xuyên chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng tạo thành danh sách khách hàng trung thành và giảm thiểu cơ hội cho đối thủ cạnh trạnh. Phân tích và giám sát dữ liệu khách hàng để đo lường mức độ tỷ lệ thành công. Xác định các biến động và xu hướng hiện tại để có thể đưa các hành động liên quan.

Xem thêm

2019-05-09

Từ 1,200 USD đến 1,700 USD

Phụ trách Sales bộ phận vật liệu (kim loại, nhựa,..) Lên kế hoạch phát triển kinh doanh, duy trì mối quan hệ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới. Quản lý, thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của công ty. Hỗ trợ và báo cáo trực tiếp với Sales manager người Nhật.

Xem thêm

2019-04-25

Từ 700 USD đến 1,300 USD

Phối hợp với Product Manager và Regional Marcom team để xây dựng chiến lược định vị cho từng sản phẩm (định vị phân khúc, điểm bán, kênh và mục tiêu, giá bán, thông tin sản phẩm, Promotion plans, Sales schemes, etc.) Lên kế hoạch, tổ chức triển khai các chương trình, chiến dịch ưu đãi và bán hàng nhằm giới thiệu sản phẩm mới dựa trên Product Roadmap được phê duyệt; Tìm hiểu và phân tích các thông tin thu thập được về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trên thị trường; Báo cáo cho Product Manager để có sự thay đổi kịp thời trong Kế hoạch kinh doanh, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của Công ty; Quản lý dữ liệu về Sell-in / Sell-out / Sell-through và phân tích doanh số bán hàng hàng tháng; Đề xuất và triển khai các kế hoạch về việc tăng lợi nhuận, giảm chi phí để đạt được Doanh số bán hàng của Vùng.

Xem thêm

2019-04-08

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Xây dựng chiến lược, lập kế hoạch tiếp thị hàng năm, hàng quý với ngân sách được xác nhận để đẩy mạnh thương hiệu và nâng cao doanh số hoạt dộng kinh doanh (Brand Marketing and Trade Marketing) Phối hợp với đối tác bên trong và bên ngoài để tiến hành các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi. Thu thập, nghiên cứu thông tin về khách hàng, thị trường để triển khai chiến lược marketing phù hợp. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới sau đó theo dõi và phân tích trạng thái của sản phẩm hiện tại. Công việc cụ thể sẽ trao đổi lúc phỏng vấn.

Xem thêm

2019-03-26

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Kết nối và giám sát tất cả các hoạt động ATL & Digital MKT để xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm mới của công ty. Phối hợp với các bộ phận liên quan để triển khai các hoạt động Marketing một cách suôn sẻ (ATL, Digital) Giám sát và hỗ trợ các bộ phận thực hiện các hoạt động Marketing. Chuẩn bị cho việc ra mắt các sản phẩm mới. Phân tích hiệu quả của hoạt động Marketing. Thực hiện khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh. Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-13

Từ 1,000 USD đến 1,300 USD

Tìm khách hàng mới thông qua internet, triển lãm hay các mối quan hệ trong lĩnh vực xử lý nước thải. Giới thiệu sản phẩm với khách hàng, làm báo giá, hợp đồng,… Gặp gỡ khách hàng để phát triển mối quan hệ và kinh doanh. Hỗ trợ biên phiên dịch cho sếp Nhật trong trường hợp cần thiết. Báo cáo công việc trực tiếp cho sếp Nhật.

Xem thêm

2019-03-07

Từ 650 USD đến 1,000 USD

Quản lý kế hoạch và chương trình bán hàng: nắm các chỉ số về kinh doanh, phân bổ dự toán phù hợp giúp tăng độ nhận biết, xây dựng mối quan hệ với các đối tác bán hàng, thu thập thông tin đối thủ, thị trường Quản lý kinh doanh: cung cấp thông tin sản phẩm cho đối tác bán hàng, soạn báo cáo bán hàng, xây dựng kế hoạch bán hàng dựa trên số liệu thu thập, đảm bảo các hoạt động bán hàng nằm trong giới hạn dự toán, cung cấp thông tin và duy trì quan hệ với kênh MT Quản lý sản phẩm: nắm xu thế thị trường, cung cấp thông tin cho các nhà cung cấp mới muốn vào thị trường Quản lý quảng cáo và khuyến mãi (A&P): xây dựng quy trình quản lý A&P, kiểm tra hóa đơn chứng từ với team kế toán tài chính, hợp tác với đối tác bán hàng để xác định chính sách hỗ trợ A&P Điều phối kênh cung cấp và giao vận: làm việc với team SCM để đặt hàng hàng tháng đảm bảo thời gian nhận, số stock; đảm bảo không bị thiếu hàng; kiểm soát hàng sắp đến hạn; hợp tác với team quản lý kho thực hiện các chương trình khuyến mãi Các công việc khác theo sự hướng dẫn, yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-04

Từ 2,500 USD đến 4,000 USD

Quản lý các hoạt động trong phòng Marketing bao gồm Product & In-Store Marketing, Media Marketing, PR and Digital Marketing. Quyết định các vấn đề về chiến lược sản phẩm & chiến lược marketing; chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược và lập kế hoạch marketing theo mùa, theo từng tháng và cho cả năm. Quản lý triển khai có hiệu quả các chương trình truyền thông, quảng bá, trading, promotion,… cho các cửa hàng của Công ty trên toàn quốc Quản lý và hoạch định các chương trình khuyến mại và quảng bá sản phẩm trên nền tảng kỹ thuật số và thương mại điện tử, có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện: hội nghị, hội thảo, triển lãm, etc… Quản lý kế hoạch và giám sát việc thực hiện các hoạt động nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm Thực hiện các hoạt động R&D, liên tục tối ưu hiệu quả và năng suất các kênh marketing để giảm chi phí bán hàng và tăng tỷ lệ convert khách hàng mục tiêu Tổ chức, quản lí, tham mưu cho BOD trong việc thực hiện tổ chức các hoạt động quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm

Xem thêm

2019-02-27

Từ 500 USD đến 700 USD

Đảm đương các công việc xuất nhập khẩu hàng không và biển. Chuẩn bị hồ sơ và làm tờ khai hải quan trên hệ thống VNACCS. Phối hợp với các phòng ban liên quan để thu thập thông tin liên quan đến vấn đề thông quan cũng và giao hàng. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống, luật hải quan, …. Theo dõi và xác nhận chi phí phát sinh trong quá trình làm hàng. Báo cáo cho cấp trên các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan, các sự cố xảy ra trong quá trình làm việc. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-02-15

Đến 500 USD

Phụ trách các công việc liên quan đến marketing. Xây dựng, tiến hành các hoạt động Marketing như đưa sản phẩm mới ra thị trường, thúc đẩy doanh số sản phẩm hiện tại. Các hoạt đồng để xây dựng và mở rộng thương hiệu. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-02-14