[HCM] [Salary Upto $3,000] Consultant cho công ty mới 100% vốn Nhật [4014]

Ho Chi Minh
Từ 2,000 USD đến 3,000 USD

Mô tả công việc

Hiểu được những vấn đề chính trong quy trình kinh doanh của khách hàng, tạo biện pháp đối ứng để khách hàng cải thiện việc quản lý và hoạt động.
Làm việc với tư cách là thành viên của dự án và tạo những phân phối chính (ví dụ: Tài liệu đánh giá, Quy trình nghiệp vụ, Định nghĩa yêu cầu kinh doanh, Phân tích Fit & Gap với các chức năng hệ thống trong ứng dụng doanh nghiệp).
Đề xuất các biện pháp thích hợp bằng cách sử dụng giải pháp CNTT hoặc không phải CNTT.
Thương lượng và tạo ưu thế trong các cuộc thảo luận bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.
Hợp tác chặt chẽ với các Project Manager để cung cấp dịch vụ tư vấn phù hợp cho khách hàng.
Hỗ trợ pre-sales và tạo một đề xuất cho dự án tư vấn.
Hỗ trợ manager tuyển dụng nhân viên mới, tìm đối tác tại Việt Nam và báo cáo về công ty mẹ.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 25 ~ 35
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Có kinh nghiệm về công tác tư vấn (Đánh giá / Thiết kế quy trình kinh doanh / Yêu cầu kinh doanh / Chính sách tài chính).
  Có kinh nghiệm sử dụng từ 1 ứng dụng doanh nghiệp hoặc công cụ CNTT trở lên (tiền bán hàng, tư vấn triển khai, phát triển hệ thống, v.v.).
  Hiểu biết cơ bản về quản trị kinh doanh, quy trình kinh doanh và chuỗi giá trị trong doanh nghiệp (bán hàng, tiếp thị, mua sắm, kiểm kê, sản xuất, kế toán, quản lý nhân sự, quản lý doanh nghiệp, v.v.).
  Kinh nghiệm làm việc với các ứng dụng CNTT có liên quan (PLM, MES, Trình lên lịch công việc, QMS, v.v.).
  Có hiểu biết đối với các ứng dụng doanh nghiệp (SAP, Oracle EBS, JDE, Microsoft, Infor, QAD, v.v.), các công cụ CNTT cho BPR (RPA, BPM, BI, công cụ lập kế hoạch kinh doanh, v.v.).
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty tư vấn, am hiểu về các phần mềm hệ thống, bạn đang tìm cơ hội tại một công ty mới, có nhiều cơ hội dể phát triển và thể hiện năng lực. Dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, yêu thích văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật, bạn đang chờ một cơ hội thích hợp để gắn bó và phát triển lâu dài. Yêu thích công việc liên quan đến tư vấn và công nghệ thông tin, bạn mong muốn có cơ hội ổn định và phát triển ngay tại Tp. HCM.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00, từ thứ 2 đến thứ 6
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 2,000 USD đến 3,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Nhận thưởng theo hoạt động kinh doanh của công ty.
  • Nhận thưởng theo kết quả cá nhân.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Thoải mái deal lương đúng với năng lực bản thân.
+ Chế độ đãi ngộ tuyệt vời khiến bạn tự tin lựa chọn để gắn bó và cống hiến.
+ Công ty hàng đầu của Nhật, tiếp cận với những hệ thống tiên tiến bậc nhất thế giới.
+ Cơ hội công tác đi đi về về xứ sở hoa anh đào.

Thông tin công ty

Là đơn vị tư vấn kinh doanh thuộc một trong những công ty IT lớn tại Nhật Bản. Công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn kinh doanh ở các mảng SCM, logistics, sales, phân phối, tài chính và các giải pháp IT. Chúng tôi đang tiến hành các hoạt động xây dựng và mở rộng thị trường tại Việt Nam. Công ty đang tuyển các nhân viên đầu tiên tại Việt Nam, nắm giữ các vị trí chủ chốt và quan trọng.

Thành lập: 0

Công việc tương tự

Từ 400 USD đến 600 USD

Thực hiện các công việc của một Tư vấn viên chuyên nghiệp ngành Tuyển dụng nhân sự Liên hệ với khách hàng, thiết lập mối quan hệ, tư vấn, giới thiệu và cung cấp dịch vụ. Duy trì và mở rộng mạng lưới mối quan hệ với khách hàng. Triển khai các hoạt động tuyển dụng như rà soát, phỏng vấn, chọn lọc ứng viên đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Tư vấn định hướng công việc cho ứng viên, liên tục mở rộng mạng lưới và duy trì việc hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất. Là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, giúp hai bên đảm bảo được quyền lợi, và đạt được tối đa kỳ vọng của mình. Tham gia các công việc khác khi có yêu cầu. =>> Được training bài bản trước khi thực hiện công việc kèm chương trình coaching "có tâm"

Xem thêm

2019-05-20

Từ 400 USD đến 600 USD

- Hỗ trợ cung cấp dịch vụ thuế và kế toán cho khách hàng: + Kiểm toán và lập báo cáo tài chính + Khai thuế (VAT, TNCN, thuế TNDN, FCT) + Thiết lập quy trình kiểm soát nội bộ cho khách hàng + Hỗ trợ hệ thống hóa tiêu chuẩn thủ tục thuế, kế toán và kiểm soát nội bộ + Tư vấn cho khách hàng về thuế và kế toán - Hành chính văn phòng: đăng bài, phụ trách thiết bị văn phòng, công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-16

Từ 3,000 USD đến 4,000 USD

Làm việc với khách hàng để tìm hiểu quy trình nghiệp vụ, mô hình hoạt động và xác định nhu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng các giải pháp phù hợp với nhu cầu và định hướng hoạt động kinh doanh của khách hàng Triển khai và điều chỉnh quá trình xây dựng hệ thống cho phù hợp với yêu cầu . Kiểm tra, giám sát kết quả các tiến trình thực hiện của dự án. Phối hợp đào tạo nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn. Báo cáo tình hình với Project Manager để được hỗ trợ khi cần thiết.

Xem thêm

2019-04-04

Từ 650 USD đến 1,000 USD

Quản lý kế hoạch và chương trình bán hàng: nắm các chỉ số về kinh doanh, phân bổ dự toán phù hợp giúp tăng độ nhận biết, xây dựng mối quan hệ với các đối tác bán hàng, thu thập thông tin đối thủ, thị trường Quản lý kinh doanh: cung cấp thông tin sản phẩm cho đối tác bán hàng, soạn báo cáo bán hàng, xây dựng kế hoạch bán hàng dựa trên số liệu thu thập, đảm bảo các hoạt động bán hàng nằm trong giới hạn dự toán, cung cấp thông tin và duy trì quan hệ với kênh MT Quản lý sản phẩm: nắm xu thế thị trường, cung cấp thông tin cho các nhà cung cấp mới muốn vào thị trường Quản lý quảng cáo và khuyến mãi (A&P): xây dựng quy trình quản lý A&P, kiểm tra hóa đơn chứng từ với team kế toán tài chính, hợp tác với đối tác bán hàng để xác định chính sách hỗ trợ A&P Điều phối kênh cung cấp và giao vận: làm việc với team SCM để đặt hàng hàng tháng đảm bảo thời gian nhận, số stock; đảm bảo không bị thiếu hàng; kiểm soát hàng sắp đến hạn; hợp tác với team quản lý kho thực hiện các chương trình khuyến mãi Các công việc khác theo sự hướng dẫn, yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-04

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Gặp gỡ khách hàng, chuẩn bị các đề xuất kỹ thuật liên quan đến nhà máy xử lý nước / nhà máy xử lý nước tinh khiết. Dự toán chi phí cho các đề xuất kỹ thuật. Quản lý dự án và kỹ thuật (Thiết kế bản vẽ P&ID, mua sắm vật tư, xây dựng). Chịu trách nhiệm trong việc triển khai dự án tại công trường . Kiểm tra và vận hành hệ thống xử lý nước tại công trường. Công tác trong và ngoài nước. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-03-01

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Gặp gỡ khách hàng Nhật, đề xuất giải pháp xử lý nước. Quản lý dự án và kỹ thuật (Thiết kế, mua sắm vật tư, xây dựng). Đến thăm các công trình xây dựng. Giám sát quy trình xây dựng ngoài công trường. Kiểm tra và vận hành hệ thống xử lý nước tại công trường. Công tác trong và ngoài nước. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-02-28

Đến 600 USD

Đăng tin tuyển dụng các vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Chọn lọc hồ sơ ứng viên, tìm ứng viên phù hợp cho các vị trí đang hỗ trợ. Liên lạc ứng viên tư vấn định hướng công việc cũng sắp xếp thời gian phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Liên hệ với khách hàng để tư vấn và giới thiệu dịch vụ, thường xuyên giữ với quan hệ với khách hàng. Các công việc khác khi có yêu cầu.

Xem thêm

2019-01-05

Từ 2,500 USD đến 4,000 USD

Phát triển kinh doanh dựa trên đất đai và bất động sản thuộc quyền sở hữu của Việt Nam. Đề xuất và lên kế hoạch dự án đầu tư cơ sở hạ tầng. Tham gia các buổi hội nghị, cuộc họp chiến lược. Dựa trên kế hoạch phát triển kinh doanh, đàm phán với chính phủ Việt Nam. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-17

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Khai phát sản phẩm mới và phát triển thương hiệu. Quản lý tình hình sản xuất và chất lượng từ các nhà máy gia công. Hỗ trợ Manager người Nhật trong bộ phận Merchandising các công việc như: Làm việc với nhà sản xuất, chuẩn bị tài liệu, chứng từ, ... Chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem thêm

2018-12-04

Từ 1,000 USD đến 2,000 USD

Phát triển, tiến hành và giám sát các hoạt động quảng cáo và marketing cho các khóa đào tạo và dịch vụ khác của công ty. Gặp gỡ khách hàng người Nhật, soạn thảo chương trình, tạo hợp đồng và theo dõi các hoạt động khác. Kiểm soát chất lượng của mọi dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng. Phát triển, triển khai và giám sát dịch vụ các dịch vụ mới. Tìm kiếm khách hàng mới, phát triển hệ thống khách hàng của công ty. Đào tạo cho nhân viên người Nhật. Các công việc khác theo yêu cầu của công ty.

Xem thêm

2018-10-12