[HCM] SALES MANAGER MẢNG RƯỢU KÊNH TT [3382]

Ho Chi Minh
Thỏa thuận

Mô tả công việc

Xây dựng, thực hiện kế hoạch kinh doanh + ngân sách cho kênh thương mại truyền thống với nhóm TT phía Nam (4 người ở miền Nam)
Xây dựng mối quan hệ ở tất cả các tầng lớp khách hàng
Phát triển phân phối và phạm vi trên các kênh TT khu vực phía Nam
Xây dựng các mối quan hệ gắn kết với khách hàng
Đảm bảo chi tiêu phù hợp với ngân sách
Phát triển hiệu quả đội ngũ bên dưới

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: ~
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh, kinh tế
  Tiếng Anh giao tiếp tốt
  Giao tiếp và đàm phán tốt với khách hàng ở các cấp độ khác nhau
  Có khả năng tự chủ động và định hướng kết quả
  Team work, quản lý nhóm tốt
  Ít nhất 4-5 năm kinh nghiệm FMCG
  Thời gian làm việc linh hoạt, có thể ghé thăm các cửa hàng vào buổi tối
 • Số năm kinh nghiệm: 4

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm “chinh chiến” dày dặn trong lĩnh vực Sales, đặc biệt liên quan đến rượu…. Am hiểu về thị trường tại Việt Nam Tư duy chiến lược tốt, nắm bắt thị yếu thị trường nhanh và luôn có tinh thần “máu chiến” vươn xa Tự tin cách tiếp cận khách hàng, xây dựng chiến lược rõ ràng và kỹ năng quản lý ngũ nhân viên

Khác

 • Giờ làm việc: T2 - T6
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Thỏa thuận
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Đảm bảo chính sách bảo hiểm theo Luật lao động. Lương và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Cơ hội thăng tiến trong công việc. Làm việc trong môi trường đề cao sự sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp.

Thông tin công ty

Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng rượu nhập khẩu như Chivas, Macallan, Cutty Sark, Famous grouse, Brugal...
Là một công ty trẻ của những người Việt trẻ tuổi, công ty khát khao xây dựng một khái niệm kinh doanh mới – mô hình doanh nghiệp hướng con người và vì con người – công ty nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu tạo ra những giá trị văn hóa doanh nghiệp to lớn bên cạnh các giá trị kinh tế.

Thành lập: 2013

Số nhân viên: 60

Công việc tương tự

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Triển khai kế hoạch kinh doanh và quản lý tiến độ bán hàng Phụ trách và tham mưu chiến lược bán hàng với cấp trên Chăm sóc khách hàng hiện có và phát triển thị trường, khách hàng mới Quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên sale Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-24

Từ 650 USD đến 1,050 USD

Chịu trách nhiệm quản lý việc kinh doanh của khu vực được giao. Phụ trách các khách hàng lớn của công ty. Làm việc với Đại lý, làm báo giá, đặt hàng. Lập kế hoạch khuyến mãi, lên kế hoạch bán hàng và báo cáo thị trường. Lập báo cáo bán hàng.

Xem thêm

2019-05-22

Từ 500 USD đến 1,500 USD

Tiếp nhận khách hàng từ Công ty mẹ để đối ứng với khách hàng. Dựa trên nhu cầu đơn hàng của khách sẽ tiến hành tìm các nhà máy gia công thích hợp và cùng khách hàng đi thăm các nhà máy đó (khi khách hàng qua Việt Nam). Hỗ trợ quản lý đơn hàng mà mình phụ trách. Làm các thủ tục, chứng từ liên quan. Chi tiết công việc trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-17

Từ 400 USD đến 700 USD

Hỗ trợ cho bộ phận sales các công việc liên quan đến biên phiên dịch tiếng Hoa. Chuẩn bị báo giá và hợp đồng liên quan đến bán xe nâng (bằng tiếng Việt và tiếng Trung) Liên hệ với khách hàng để xác nhận yêu cầu về hợp đồng hay đơn hàng khi cần thiết. Và các công việc khác theo yêu cầu sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-13

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm về phần doanh thu của khu vực được giao. Tiếp tục chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng thêm khách hàng mới. Hoàn thành các yêu cầu báo cáo doanh số đúng hạn. Thường xuyên chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng tạo thành danh sách khách hàng trung thành và giảm thiểu cơ hội cho đối thủ cạnh trạnh. Phân tích và giám sát dữ liệu khách hàng để đo lường mức độ tỷ lệ thành công. Xác định các biến động và xu hướng hiện tại để có thể đưa các hành động liên quan.

Xem thêm

2019-05-09

Từ 500 USD đến 700 USD

Sales nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm hóa hóa chất Follow khách hàng sẵn có, tìm thêm khách hàng mới để mở rộng thị trường Báo giá, đàm phán giá cả, thương thảo hợp đồng Thương lượng với nhà cung cấp Báo cáo cho cấp trên

Xem thêm

2019-05-03

Từ 1,200 USD đến 1,700 USD

Phụ trách Sales bộ phận vật liệu (kim loại, nhựa,..) Lên kế hoạch phát triển kinh doanh, duy trì mối quan hệ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới. Quản lý, thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của công ty. Hỗ trợ và báo cáo trực tiếp với Sales manager người Nhật.

Xem thêm

2019-04-25

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Giới thiệu sản phẩm máy móc, thiết bị đo trong công nghiệp, và các dịch vụ kỹ thuật liên quan. Chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng mạng lưới khách hàng mới. Gửi báo giá, thỏa thuận đơn hàng, theo dõi tiến độ giao hàng và hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng. Viết báo cáo định kỳ. Khách hàng chính: Các nhà sản xuất Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam.

Xem thêm

2019-04-25

Đến 1,000 USD

Duy trì mối quan hệ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới. Xác định, phân tích nguồn và phát triển các cơ hội kinh doanh mới cho phân đoạn được chỉ định và khách hàng được giao. Quản lý, thực hiện các yêu cầu mua bán giấy cho công ty. Theo sát xu hướng thị trường và ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và chiến lược khách hàng hàng đầu. Tư vấn với khách hàng về các sản phẩm của công ty để kí kết các hợp đồng. Báo cáo trực tiếp với Sales Manager.

Xem thêm

2019-04-24

Từ 700 USD đến 900 USD

Lấy cuộc hẹn đi thăm khách hàng hiện tại để hiểu rõ nhu cầu Lắng nghe, đối ứng với các khiếu nại của khách hàng, sau đó truyền đạt với nhà máy sản xuất để cải thiện chất lượng sản phẩm Hỗ trợ xuất sản phẩm sang Nhật Làm việc với phía bên Nhật về thời gian giao nhận, thủ tục xuất nhập khẩu Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-04-18