[HCM] SALES STAFF CHO CÔNG TY NHẬT MỚI THÀNH LẬP [3818]

Ho Chi Minh
Từ 700 USD đến 800 USD

Mô tả công việc

Phụ trách việc tìm kiếm và mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng.
Chăm sóc, giữ mối quan hệ với khách hàng hiện tại.
Tạo cuộc hẹn, đến gặp chào hỏi khách hàng để giới thiệu về sản phẩm của công ty.
Thương lượng và tạo hợp đồng, gửi bảng báo giá
Hỗ trợ cho Quản lý người Nhật trong công tác quản lý hoạt động kinh doanh của công ty.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: 24 ~ 30
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương) và Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật có thể giao tiếp hàng ngày (Tầm N3) và tiếng Anh có thể giao tiếp tốt trong công việc.
  Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Bạn có kinh nghiệm sales và khả năng ngoại ngữ tốt, bạn muốn thử sức ở những lĩnh vực, những sản phẩm mới để nâng cao kỹ năng của mình, chứng tỏ bản thân và xây dựng sự nghiệp sau này. Bạn đang muốn refresh bản thân, cũng như tạo cho mình network công việc rộng hơn, và đây là cơ hội phù hợp với kinh nghiệm sales cũng như ngoại ngữ của bạn. Bạn thích thử thách bản thân mình ở môi trường start-up, nơi cho bạn đất để phô diễn năng lực cũng như cho bạn nhiều cơ hội để cọ sát bản thân hơn.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 700 USD đến 800 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo Luật định.
  • Được hưởng các khoảng trợ cấp theo Quy định của Công ty (như trợ cấp đi lại, trợ cấp trách nhiệm,...).

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Môi trường làm việc ở Công ty start-up sẽ cho bạn nhiều cơ hội để cọ sát năng lực của bản thân.
Được làm việc trong môi trường Nhật Bản chuyên nghiệp.
Cơ hội trở thành Manager trong tương lai.

Thông tin công ty

Là công ty con của Tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm xây dựng (sơn công nghiệp, vecni, giấy dán tường, chất kết dinh, nhựa tổng hợp, ....), Công ty được thành lập vào năm 2018 và là Công ty con thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á. Chi nhánh ở Việt Nam chuyên về các sản phẩm hóa chất như sơn, hóa chất công nghiệp, dung môi, hóa chất mạ,... Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ các nhà sản xuất Nhật Bản theo nhu cầu của khách hàng với giá bán buôn. Công ty luôn hoạt động với tiêu chí "Đem lại sự tiện ích cho khách hàng và gầy dựng được niềm tin trong thương hiệu" từ đó nâng cao thương hiệu của Công ty trên thị trường. Hiện tại Công ty đang mở rộng hoạt động và tìm kiếm nhân viên cho những vị trí sau:

Thành lập: 1988

Số nhân viên: 5

Công việc tương tự

Từ 800 USD đến 1,200 USD

- Sales về các loại máy nén khí. - Follow khách hàng hiện tại - Tìm kiếm, tạo mối quan hệ với khách hàng mới, tiềm năng; - Lập kế hoạch, tham gia mở rộng thị trường kinh doanh; - Các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-17

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Phụ trách kênh bán hàng HORECA như nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, trường học, khu vui chơi giải trí,.. Duy trì khách hàng hiện tại, tìm kiếm và liên hệ phát triển khách hàng mới . Giới thiệu sản phẩm và bán hàng, tăng doanh thu cho công ty. Phát triển thị trường, tăng doanh thu. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-14

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Lên kế hoạch khai thác, tìm kiếm học viên. Xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh công ty. Phụ trách các kênh truyền thông, quảng cáo, tiếp thị như: website, internet, bảng tin,....(online + offline). Xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khoá cho học viên. Báo cáo và kế hoạch theo tuần, tháng, quý, năm. Nội dung chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 900 USD đến 1,500 USD

Tìm kiếm và xây dựng nguồn khách hàng trong nước. Truyền đạt, thảo luận thông tin của khách hàng với sếp Nhật. Xây dựng chiến lược kinh doanh, lấy dự án. Xây dựng các kênh lấy thông tin, đánh giá về sản phẩm của công ty trên thị trường.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 600 USD đến 2,000 USD

* Tùy theo kinh nghiệm công ty sẽ Offer vị trí Staff hoặc Sales assistant manager. Phụ trách kinh doanh trong nước với các sản phẩm là thép cán nóng và cán nguội, thép tấm hoặc thép cuộn. Nắm bắt quy trình kinh doanh của công ty và hỗ trợ công việc cho quản lý. Liên hệ, thăm khách hàng và giữ mối quan hệ tốt với các công ty thép lớn của VN và phát triển khác hàng mới. Kinh doanh ngoài nước như tìm order từ khách hàng nước ngoài, soạn thảo hợp đồng, báo giá, ...

Xem thêm

2019-06-05

Từ 700 USD đến 1,500 USD

Follow và giữ mối quan hệ với các khách hàng (hầu hết là các đại lý) sẵn có của công ty. Hỗ trợ và support về mặt thông tin sản phấm của công ty đến các đại lý. Thu thập và nghiên cứu các kênh thị trường mới (bệnh viện, phòng khám,…) để phát triển sản phẩm của công ty. Cùng với sếp Nhật thảo luận để hoạch ra kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-31

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Gặp gỡ khách hàng để nhận dự án về cho công ty. Làm báo giá, tổ chức thiết kế đấu thầu, quản lý xây dựng. Quyết định chọn nhà thầu/ nhà cung cấp phù hợp với bản vẽ đã được phê duyệt. Giám sát; quản lý nhà thầu / nhà cung cấp về chất lượng, an toàn và làm việc theo đúng lịch trình. Lập kế hoạch và tiến độ thi công. Phối hợp giám sát việc thực hiện đúng nhiệm vụ. Báo cáo tiến độ và các vấn đề liên quan đến hoạt động cho cấp trên. Giám sát chất lượng dự án, tiến độ thi công, kiểm soát chi phí đã được phê duyệt.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Triển khai kế hoạch kinh doanh và quản lý tiến độ bán hàng Phụ trách và tham mưu chiến lược bán hàng với cấp trên Chăm sóc khách hàng hiện có và phát triển thị trường, khách hàng mới Quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên sale Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-24

Từ 650 USD đến 1,050 USD

Chịu trách nhiệm quản lý việc kinh doanh của khu vực được giao. Phụ trách các khách hàng lớn của công ty. Làm việc với Đại lý, làm báo giá, đặt hàng. Lập kế hoạch khuyến mãi, lên kế hoạch bán hàng và báo cáo thị trường. Lập báo cáo bán hàng.

Xem thêm

2019-05-22

Từ 500 USD đến 1,500 USD

Tiếp nhận khách hàng từ Công ty mẹ để đối ứng với khách hàng. Dựa trên nhu cầu đơn hàng của khách sẽ tiến hành tìm các nhà máy gia công thích hợp và cùng khách hàng đi thăm các nhà máy đó (khi khách hàng qua Việt Nam). Hỗ trợ quản lý đơn hàng mà mình phụ trách. Làm các thủ tục, chứng từ liên quan. Chi tiết công việc trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-17