[HCM][$4000] SAP Senior Consultant cho tập đoàn tư vấn lớn của châu Á [4395]

Ho Chi Minh
Từ 3,000 USD đến 4,000 USD

Mô tả công việc

Làm việc với khách hàng để tìm hiểu quy trình nghiệp vụ, mô hình hoạt động và xác định nhu cầu của khách hàng.
Tư vấn cho khách hàng các giải pháp phù hợp với nhu cầu và định hướng hoạt động kinh doanh của khách hàng
Triển khai và điều chỉnh quá trình xây dựng hệ thống cho phù hợp với yêu cầu .
Kiểm tra, giám sát kết quả các tiến trình thực hiện của dự án.
Phối hợp đào tạo nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn.
Báo cáo tình hình với Project Manager để được hỗ trợ khi cần thiết.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 28 ~ 40
 • Trình độ:
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc triển khai SAP.
  Có kiên thức sâu về các loại Module SAP
  Kỹ năng phân tích và thuyết trình tốt.
  Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm tốt.
 • Số năm kinh nghiệm: 5

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn hoặc sử dụng hệ thống SAP cho doanh nghiệp nước ngoài nhưng mức lương và đãi ngộ hiện tại không xứng đáng. Bạn mong muốn làm việc trong môi trường tốt hơn để gắn bó và yên tâm phát triển bản thân. Công ty hiện tại quy mô nhỏ không có nhiều dự án lớn. Với kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng của mình, bạn tự tin mình sẽ được chào đón ở một công ty với tầm vóc lớn hơn.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:00 (T2- T6)
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 3,000 USD đến 4,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Theo quy định của pháp luật

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Được tiến cử đi làm việc nước ngoài tại các chi nhánh của công ty trên khắp thế giới.
Lương và chế độ phúc lợi hấp dẫn

Thông tin công ty

Tập đoàn lớn tại Châu Á chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp. Nhận thấy được nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiêp FDI cho việc phát triển hệ thống quản lý toàn diện, tích hợp nhiều tính năng vượt trội, công ty tại Việt Nam đươc thành lập nhằm đưa ra những giải pháp thật sự hoàn hảo cho công việc quản lý.

Thành lập: 2018

Số nhân viên: 14

Công việc tương tự

Từ 400 USD đến 600 USD

Thực hiện các công việc của một Tư vấn viên chuyên nghiệp ngành Tuyển dụng nhân sự Liên hệ với khách hàng, thiết lập mối quan hệ, tư vấn, giới thiệu và cung cấp dịch vụ. Duy trì và mở rộng mạng lưới mối quan hệ với khách hàng. Triển khai các hoạt động tuyển dụng như rà soát, phỏng vấn, chọn lọc ứng viên đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Tư vấn định hướng công việc cho ứng viên, liên tục mở rộng mạng lưới và duy trì việc hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất. Là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, giúp hai bên đảm bảo được quyền lợi, và đạt được tối đa kỳ vọng của mình. Tham gia các công việc khác khi có yêu cầu. =>> Được training bài bản trước khi thực hiện công việc kèm chương trình coaching "có tâm"

Xem thêm

2019-05-20

Từ 400 USD đến 600 USD

- Hỗ trợ cung cấp dịch vụ thuế và kế toán cho khách hàng: + Kiểm toán và lập báo cáo tài chính + Khai thuế (VAT, TNCN, thuế TNDN, FCT) + Thiết lập quy trình kiểm soát nội bộ cho khách hàng + Hỗ trợ hệ thống hóa tiêu chuẩn thủ tục thuế, kế toán và kiểm soát nội bộ + Tư vấn cho khách hàng về thuế và kế toán - Hành chính văn phòng: đăng bài, phụ trách thiết bị văn phòng, công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-16

Từ 1,200 USD đến 1,700 USD

Phụ trách Sales bộ phận vật liệu (kim loại, nhựa,..) Lên kế hoạch phát triển kinh doanh, duy trì mối quan hệ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới. Quản lý, thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của công ty. Hỗ trợ và báo cáo trực tiếp với Sales manager người Nhật.

Xem thêm

2019-04-25

Từ 1,000 USD đến 1,700 USD

Là cầu nối giao tiếp giữa khách hàng Nhật Bản và đội developer ở Việt Nam. Làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật: giao tiếp, thương lượng, nhận và phân tích các yêu cầu của dự án phần mềm… và truyền đạt cho đội dự án ở Việt Nam. Lập kế hoạch, kiểm soát tiến độ thực hiện dự án, phối hợp với khách hàng và Project manager trong việc quản lý dự án Có vai trò phối hợp trong bán hàng, các vấn đề hợp đồng với các đối tác, khách hàng, duy trì chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Xem thêm

2019-04-02

Từ 1,300 USD đến 1,700 USD

Phụ trách viết bài PR, thông cáo báo chí, phát triển nội dung website. Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông online (Google Adwords, Facebook, etc.) để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty. Đánh giá các hoạt động PR như: quản trị các bài đăng truyền thông và nội dung website, đánh giá mức phủ sóng của từng dự án truyền thông. Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh. Phát triển các kế hoạch truyền thông, thông cáo báo chí, đặt và đăng bài báo chí, phản hồi lại các liên hệ từ các cơ quan truyền thông. Xây dựng các nội dung truyền thông: tập san, bản tin radio, email quảng cáo, weekly letter, website và fanpage của Công ty Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại để quảng bá và xây dựng thương hiệu cho Công ty và các sản phẩm của Công ty. Lập kế hoạch SEO, SEM và thống kê/phân tích keyword định kỳ để tối ưu hóa thứ hạng của Website trên các trang tìm kiếm. Nghiên cứu thị trường, dự trù kinh phí các hoạt động liên quan đến truyền thông, quảng cáo hàng tháng/chiến dịch dài hạn.

Xem thêm

2019-02-13

Đến 600 USD

Đăng tin tuyển dụng các vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Chọn lọc hồ sơ ứng viên, tìm ứng viên phù hợp cho các vị trí đang hỗ trợ. Liên lạc ứng viên tư vấn định hướng công việc cũng sắp xếp thời gian phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Liên hệ với khách hàng để tư vấn và giới thiệu dịch vụ, thường xuyên giữ với quan hệ với khách hàng. Các công việc khác khi có yêu cầu.

Xem thêm

2019-01-05

Từ 1,000 USD đến 3,000 USD

Thiết bị cơ khí là thiết bị cấp nước và vệ sinh, thiết bị chữa cháy, thiết bị điều hòa không khí thông gió, thiết bị tiện ích. - Công việc tại văn phòng: Xác nhận thông tin đấu thầu. Thiết kế, triển khai bản vẽ. Bóc tách khối lượng thiết bị, vật liệu. Tạo báo giá. - Công việc tại công trình: Tạo bản vẽ thi công chi tiết. Chuẩn bị tài liệu phê duyệt thiết bị, vật liệu. Chuẩn bị tài liệu phương pháp thi công. Chuẩn bị vật liệu của phương pháp thi công. Quản lý toàn bộ công trình.

Xem thêm

2018-12-12

Từ 2,000 USD đến 3,000 USD

Hiểu được những vấn đề chính trong quy trình kinh doanh của khách hàng, tạo biện pháp đối ứng để khách hàng cải thiện việc quản lý và hoạt động. Làm việc với tư cách là thành viên của dự án và tạo những phân phối chính (ví dụ: Tài liệu đánh giá, Quy trình nghiệp vụ, Định nghĩa yêu cầu kinh doanh, Phân tích Fit & Gap với các chức năng hệ thống trong ứng dụng doanh nghiệp). Đề xuất các biện pháp thích hợp bằng cách sử dụng giải pháp CNTT hoặc không phải CNTT. Thương lượng và tạo ưu thế trong các cuộc thảo luận bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Hợp tác chặt chẽ với các Project Manager để cung cấp dịch vụ tư vấn phù hợp cho khách hàng. Hỗ trợ pre-sales và tạo một đề xuất cho dự án tư vấn. Hỗ trợ manager tuyển dụng nhân viên mới, tìm đối tác tại Việt Nam và báo cáo về công ty mẹ.

Xem thêm

2018-12-03

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình tuyển dụng nhân sự của công ty. Dự báo biến động nhân sự của từng phòng ban và đảm bảo nguồn nhân sự luôn có sẵn và xây dựng bản mô tả công việc hoàn chỉnh cho từng vị trí. Phụ trách các công việc liên quan đến luật lao động để đảm bảo công ty thực hiện đúng pháp luật. Xây dựng chính sách đào tạo cho công ty. Phát triển, gắn kết và giữ chân nguồn nhân lực nội bộ. Báo cáo trực tiếp cho Country Manager và Regional HR Manager ở Singapore.

Xem thêm

2018-11-21

Từ 1,000 USD đến 2,000 USD

Phát triển, tiến hành và giám sát các hoạt động quảng cáo và marketing cho các khóa đào tạo và dịch vụ khác của công ty. Gặp gỡ khách hàng người Nhật, soạn thảo chương trình, tạo hợp đồng và theo dõi các hoạt động khác. Kiểm soát chất lượng của mọi dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng. Phát triển, triển khai và giám sát dịch vụ các dịch vụ mới. Tìm kiếm khách hàng mới, phát triển hệ thống khách hàng của công ty. Đào tạo cho nhân viên người Nhật. Các công việc khác theo yêu cầu của công ty.

Xem thêm

2018-10-12