[HCM/Có cơ hội đi Nhật] Kỹ sư cầu nối cho công ty IT của Nhật [4389]

Ho Chi Minh
Từ 1,000 USD đến 1,700 USD

Mô tả công việc

Là cầu nối giao tiếp giữa khách hàng Nhật Bản và đội developer ở Việt Nam.
Làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật: giao tiếp, thương lượng, nhận và phân tích các yêu cầu của dự án phần mềm… và truyền đạt cho đội dự án ở Việt Nam.
Lập kế hoạch, kiểm soát tiến độ thực hiện dự án, phối hợp với khách hàng và Project manager trong việc quản lý dự án
Có vai trò phối hợp trong bán hàng, các vấn đề hợp đồng với các đối tác, khách hàng, duy trì chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 26 ~ 35
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N1 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm Kỹ sư cầu nối BrSE hoặc Project leader.
  Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật hoặc trình độ tương đương N2. Nghe nói đọc viết tốt.
  Khả năng đọc hiểu yêu cầu tốt, viết specs bằng tiếng Nhật và hướng dẫn, theo dõi team thực hiện.
  Có khả năng leadership, có ý thức trách nhiệm cao, có tinh thần làm việc teamwork, chịu được áp lực cao.
  Giao tiếp tốt, năng động và sáng tạo.
  Làm việc chi tiết và hướng đến kết quả, có tư duy chiến lược.
  Có kỹ năng thương lượng và giải quyết vấn đề.
  Am hiểu văn hóa Nhật Bản và phong cách làm việc của người Nhật.
 • Số năm kinh nghiệm: 3

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm BrSE nhiều năm cộng với tiếng Nhật tốt. Bạn muốn thay đổi môi trường để tìm kiếm cơ hội phát triển lên vị trí Project Manager. Mới đi onsite tại Nhật về, am hiểu văn hóa và con người Nhật Bản, yêu thích công việc cầu nối. Nhưng công ty hiện tại không có dự án nào hấp dẫn để bạn chứng tỏ năng lực bản thân.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:30 (T2- T6). Nghỉ trưa 1h30p
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 1,000 USD đến 1,700 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Khám sức khỏe hàng năm tại các phòng khám hàng đầu.
  • Lương tháng 13 nhận trước Tết. Phép năm: 12 ngày, + 1 ngày “Rakumo day” + 1 ngày nghỉ vào tháng sinh nhật.
  • Company trip (công ty tặng 50% chi phí cho người nhà nhân viên). Company picnic 1 lần/năm.
  • Hoạt động teambuilding 3 tháng/lần.
  • Thưởng ngày lễ (30/4, 2/9), thưởng cuối năm.
  • Công ty tài trợ cho đội bóng. Gửi xe miễn phí.
  • Thường xuyên tổ chức nhiều event: Happy hour, 8/3, sinh nhật công ty, 1/6, Trung thu, 20/10, Xmas, Year-end party, New year party.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Có cơ hội thăng tiến lên Project Manager.
Được làm việc trực tiếp với khách hàng nước ngoài (Nhật Bản), tiếp cận công nghệ mới và cơ hội phát triển cá nhân.
Môi trường làm việc Chuyên nghiệp - Năng động - Sáng tạo - Thân thiện.

Thông tin công ty

Trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Với 100% vốn đầu tư từ Nhật, công ty được thành lập vào năm 2013 chuyên cung cấp những phần mềm gia công, dịch vụ trong ứng dụng website, ứng dụng phần mềm và tích hợp hệ thống. Tự hào nói KHÔNG với OT và luôn tạo ra môi trường vô cùng thoải mái và thân thiện cho nhân viên. Đồng thời, mang tới sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất và giao sản phẩm đúng thời hạn cho khách hàng.

Thành lập: 2013

Số nhân viên: 36

Công việc tương tự

Từ 1,200 USD đến 1,700 USD

Phụ trách Sales bộ phận vật liệu (kim loại, nhựa,..) Lên kế hoạch phát triển kinh doanh, duy trì mối quan hệ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới. Quản lý, thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của công ty. Hỗ trợ và báo cáo trực tiếp với Sales manager người Nhật.

Xem thêm

2019-04-25

Từ 3,000 USD đến 4,000 USD

Làm việc với khách hàng để tìm hiểu quy trình nghiệp vụ, mô hình hoạt động và xác định nhu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng các giải pháp phù hợp với nhu cầu và định hướng hoạt động kinh doanh của khách hàng Triển khai và điều chỉnh quá trình xây dựng hệ thống cho phù hợp với yêu cầu . Kiểm tra, giám sát kết quả các tiến trình thực hiện của dự án. Phối hợp đào tạo nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn. Báo cáo tình hình với Project Manager để được hỗ trợ khi cần thiết.

Xem thêm

2019-04-04

Từ 1,300 USD đến 1,700 USD

Phụ trách viết bài PR, thông cáo báo chí, phát triển nội dung website. Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông online (Google Adwords, Facebook, etc.) để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty. Đánh giá các hoạt động PR như: quản trị các bài đăng truyền thông và nội dung website, đánh giá mức phủ sóng của từng dự án truyền thông. Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh. Phát triển các kế hoạch truyền thông, thông cáo báo chí, đặt và đăng bài báo chí, phản hồi lại các liên hệ từ các cơ quan truyền thông. Xây dựng các nội dung truyền thông: tập san, bản tin radio, email quảng cáo, weekly letter, website và fanpage của Công ty Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại để quảng bá và xây dựng thương hiệu cho Công ty và các sản phẩm của Công ty. Lập kế hoạch SEO, SEM và thống kê/phân tích keyword định kỳ để tối ưu hóa thứ hạng của Website trên các trang tìm kiếm. Nghiên cứu thị trường, dự trù kinh phí các hoạt động liên quan đến truyền thông, quảng cáo hàng tháng/chiến dịch dài hạn.

Xem thêm

2019-02-13

Từ 1,000 USD đến 3,000 USD

Thiết bị cơ khí là thiết bị cấp nước và vệ sinh, thiết bị chữa cháy, thiết bị điều hòa không khí thông gió, thiết bị tiện ích. - Công việc tại văn phòng: Xác nhận thông tin đấu thầu. Thiết kế, triển khai bản vẽ. Bóc tách khối lượng thiết bị, vật liệu. Tạo báo giá. - Công việc tại công trình: Tạo bản vẽ thi công chi tiết. Chuẩn bị tài liệu phê duyệt thiết bị, vật liệu. Chuẩn bị tài liệu phương pháp thi công. Chuẩn bị vật liệu của phương pháp thi công. Quản lý toàn bộ công trình.

Xem thêm

2018-12-12

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình tuyển dụng nhân sự của công ty. Dự báo biến động nhân sự của từng phòng ban và đảm bảo nguồn nhân sự luôn có sẵn và xây dựng bản mô tả công việc hoàn chỉnh cho từng vị trí. Phụ trách các công việc liên quan đến luật lao động để đảm bảo công ty thực hiện đúng pháp luật. Xây dựng chính sách đào tạo cho công ty. Phát triển, gắn kết và giữ chân nguồn nhân lực nội bộ. Báo cáo trực tiếp cho Country Manager và Regional HR Manager ở Singapore.

Xem thêm

2018-11-21

Từ 600 USD đến 800 USD

Đảm bảo rằng tất cả các bài thuyết trình của các thành viên tuân thủ tất cả các quy định / SOP nội bộ của công ty được áp dụng cho các sự kiện khác nhau; Liên lạc với các phòng ban có liên quan để đảm bảo các hành động thích hợp đã được thực hiện; Hướng dẫn và đào tạo cho các thành viên về các nguyên tắc cần tuân thủ khi làm việc (ở tất cả các cấp); Chủ động tiềm kiếm giải pháp để xử lý các vấn đề phát sinh. Báo cáo với MPC Manager về tất cả các vấn đề và đảm bảo áp dụng thống nhất các quy tắc của tập đoàn tại Việt Nam; Phấn đấu hoàn thành các tệp MPC đúng với mục tiêu về thời gian; Giám sát các event của công ty để cung cấp phản hồi về sự kiện; Đi công tác nước ngoài (trên toàn thế giới) khi có nhu cầu để tham dự hội nghị của công ty / thành viên; tham gia với tư cách là huấn luyện viên / người phát ngôn trong các khóa đào tạo và các sự kiện về việc giải quyết các vấn đề nhạy cảm về thực tiễn kinh doanh và nguyên tắc cần tuân thủ; Xem xét tất cả các yêu cầu về tài liệu / hoạt động quảng cáo của Thành viên và cũng xử lý các vi phạm liên quan, bao gồm các vi phạm từ báo chí, Internet và áp phích; Giải quyết các tác vụ đặc biệt khi cần thiết theo yêu cầu của Trưởng phòng.

Xem thêm

2018-07-04

Từ 800 USD

Nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng mới. Có hiểu biết sâu về sản phẩm (sẽ được công ty training về sản phẩm). Giữ đối tượng đối thoại đáng tin cậy, từ bác sỹ phẫu thuật đến tư vấn và các nhà hoạch định chính. Thu thập và nghiên cứu các kênh thị trường mới (bệnh viện, phòng khám,…) để phát triển sản phẩm của công ty. Cùng với sếp thảo luận để hoạch ra kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới. Tiến hành các khoá đào tạo; đào tạo tại chỗ về các sản phẩm của công ty cho các chuyên gia y tế trong bệnh viện. Theo dõi tiến độ các hoạt động đào tạo tại chỗ để đảm bảo đạt được mục tiêu đào tạo. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2018-03-01

Từ 1,000 USD

Tư vấn khách hàng Nhật Bản về môi trường kinh doanh Việt Nam, các thủ tục hành chính về đầu tư, doanh nghiệp và việc tuân thủ pháp luật trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, lao động, thuế. Hỗ trợ khách hàng tiến hành các thủ tục hành chính trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, lao động, thuế; thay mặt khách hàng làm việc với các cơ quan chính phủ. Tham gia thuyết trình trong các buổi hội thảo để cập nhật các kiến thức cho khách hàng về quy định pháp luật mới hoặc kỹ năng làm việc. Lập văn bản bằng tiếng Việt, tiếng Nhật. Dịch tài liệu tiếng Việt – tiếng Nhật.

Xem thêm

2018-01-17

Từ 500 USD đến 900 USD

Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ nhân sự tổng vụ (chấm công, tính lương, bảo hiểm). Thực hiện công tác tuyển dụng nhân viên, đặc biệt là tuyển kỹ sư IT. Đặt văn phòng phẩm, làm visa cho các nhân viên người nước ngoài. Làm việc và báo cáo trực tiếp với manager bộ phận. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2017-10-06

Từ 300 USD

Bán hàng, tư vấn cho khách hàng, thuyết phục khách hàng mua các sản phẩm tại cửa hàng. Hỗ trợ Manager quản lý, đào tạo các nhân viên. Kiểm tra hàng trưng bày, kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm. Đặt hàng cho cửa hàng tại bộ phận thu mua. Quản lý 1-3 bạn nhân viên tại cửa hàng.

Xem thêm

2017-09-27