HOT!!! [Bình Dương] Quản lý chất lượng cho công ty về phụ tùng xe hơi [3728]

Binh Duong
Từ 500 USD đến 800 USD

Mô tả công việc

Quản lý chất lượng, bảo trì hệ thống.
Đưa ra biện pháp nhằm cải tiến sản phẩm.
Tiếp nhận phản hồi của khách hàng.
Cải thiện chất lượng nội bộ.
Quản lý nhân viên.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 28 ~ 36
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc) hoặc Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Kiến thức chuyên sâu về ISO 9001:2015.
  Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm QA.
  Giao tiếp được Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật.
  Kinh nghiệm quản lý.
 • Số năm kinh nghiệm: 5

Chào đón những ứng viên

Nhiều năm đảm đương vị trí QA Supervisor cho ngành Ôtô, Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật ổn. Mong muốn tìm kiếm môi trường mới, nâng cấp kinh nghiệm bản thân. Kinh nghiệm về QA dày, tiếng Anh hoặc tiếng Nhật giao tiếp đang tìm kiếm cơ hôi làm việc tại doanh nghiệp Nhật.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:00 ()
 • Nơi làm việc: Binh Duong
 • Lương: Từ 500 USD đến 800 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Trợ cấp trao đổi theo nguyện vọng của nhân viên.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Được gia nhập vào công ty hàng đầu Châu Á về phụ tùng xe hơi.
Phát huy tối đa năng lực của bản thân, quán xuyến toàn bộ chất lượng.
Sếp thân thiện, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin công ty

Được thành lập vào năm 2016, là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Châu Á về Titanium chế biến phụ tùng xe hơi, nikel bars, ốc vít, ống, các thành phần khuôn dập chính xác, máy móc hoàn chỉnh. Luôn tự hào mang đến cho khách hàng các bộ phận được gia công hoàn toàn theo các thông số kỹ thuật chính xác nhất, từ quản lý chuỗi cung ứng phức tạp đến yêu cầu phân tích khẩn cấp.

Thành lập: 2006

Số nhân viên: 180

Công việc tương tự

Từ 400 USD đến 800 USD

* Tùy theo kinh nghiệm và năng lực Công ty sẽ Offer vị trí Nhân viên hay Quản lý. Công việc quản lý toàn bộ các hoạt động phòng QC và quản lý nhân viên QC. Đối ứng với khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Làm báo cáo về QC. Dịch thuật tài liệu và họp chất lượng... Và những công việc khác liên quan QC.

Xem thêm

2019-05-28

Đến 800 USD

Quản lý toàn bộ các hoạt động phòng QC và quản lý nhân viên QC. Đối ứng với khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Làm báo cáo về QC. Dịch thuật tài liệu và họp chất lượng… Và những công việc khác liên quan QC.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Chịu trách nhiệm tuyển dụng các vị trí cấp nhân viên và công nhân. Quản lý toàn bộ quy trình nhân sự mảng C&B (chấm công, nhận việc, hợp đồng, tính lương,...) Cập nhật thông tin lương từ các báo cáo, khảo sát lương của thị trường hàng năm và đánh giá việc thực hiện chính sách lương. Xây dựng và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch chi phí lương và phúc lợi toàn công ty. Thực hiện các công việc theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-17

Từ 700 USD đến 1,200 USD

+ Phối hợp với trưởng bộ phận và các thành viên khác của bộ phận QA đảm bảo quy trình quản lý chất lượng từ nguyên vật liệu đến thành phẩm. + Theo sát quy trình sản xuất, kiểm soát tỉ lệ lỗi từ đó cải thiện quy trình quản lý chất lượng dựa trên tiêu chuẩn của khách hàng và công ty. + Làm việc trực tiếp với khách hàng các vấn đề liên quan đến chất lượng, đảm bảo thông tin chuẩn xác đến từng bộ phận. + Hỗ trợ trưởng bộ phận trong việc tuyển dụng đào tạo và hướng dẫn các thành viên trong bộ phận. + Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

Xem thêm

2019-01-21

Từ 750 USD đến 900 USD

Quản lý, thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động quản lý sản xuất. Lập kế hoạch sản xuất theo yêu cầu hàng hóa, thiết kế khung thời gian để đáp ứng kịp thời tiến độ đề ra. Quản lý chất lượng sản phẩm thông qua việc kiểm tra hàng, tài liệu báo cáo kết quả. Điều phối công việc và kiểm soát tiến độ kết quả trong bộ phận (dây dẫn điện). Tiến hành cải tiến (nếu cần thiết) trong quá trình hoạt động. Hỗ trợ, báo cáo công việc cho cấp trên (Giám đốc người Nhật).

Xem thêm

2018-10-18

Từ 800 USD đến 1,500 USD

Quản lý công việc của toàn bộ phòng QA/QC cho nhà máy. Xây dựng và thực hiện các tài liệu, quy trình và phương pháp kiểm soát chất lượng. Đảm bảo tất cả các sản phẩm được sản xuất đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, các tiêu chí liên quan. Đảm bảo tất cả các sản phẩm không phù hợp được xác định rõ nguyên do và có hành động giải quyết thích hợp (Rework / reject / Dumped) Đánh giá nguyên nhân của sản phẩm bị từ chối và cung cấp các giải pháp. Quản lý tài liệu về kết quả kiểm tra QC để đảm bảo đáp ứng yêu cầu hệ thống chất lượng Đánh giá chất lượng nguyên liệu để xác định tính phù hợp của nó khi sử dụng khi thay thế nguyên liệu thô hiện có Điều tra, quản lý, giải quyết, cung cấp phản hồi và viết báo cáo về khiếu nại của khách hàng, nhà cung cấp. Xây dựng và thực hiện các chiến lược cho sự phát triển liên tục của hệ thống chất lượng, các quy trình vận hành tiêu chuẩn cho khu vực chịu trách nhiệm. Quản lý và giám sát nhân viên thực hiện các chức năng QC và đảm bảo họ chứng minh quyền sở hữu chất lượng và rõ ràng về trách nhiệm. Hỗ trợ kiểm toán ISO / HACCP / Halal. Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật về kiểm soát chất lượng, mua, sản xuất, bán hàng và R&D. Quản lý kiểm tra trong phòng thí nghiệm theo yêu cầu. Báo cáo trực tiếp công việc cho Giám đốc nhà máy.

Xem thêm

2018-10-10

Từ 600 USD đến 900 USD

Kiểm tra hệ thống điện trong nhà máy và các máy móc thiết bị gia công sản xuất thường xuyên. Theo dõi quá trình máy hoạt động, ghi nhận những bất thường liên quan đến chất lượng và năng suất. Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng máy móc, hệ thống điện để đảm bảo quy trình vận hành trơn tru. Bảo đảm sự cố ở mức thấp nhất, duy trì tuổi thọ máy. Hỗ trợ các dự án liên quan đến lắp đặt, di dời và cải tiến máy móc thiết bị. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2018-05-25

Từ 700 USD đến 1,200 USD

Nhận tài liệu, yêu cầu từ cấp trên (người Nhật) Đọc hiểu bản vẽ, hiểu được quy trình thi công, hiểu được các khó khăn dễ xảy ra trong công trường Tham gia họp giao ban hàng tuần, hàng ngày với thầu phụ Hợp tác với thầu phụ để giải quyết các vấn đề phát sinh trong thi công Báo cáo lên cấp trên xin ý kiến chỉ đạo những vấn đề trong yếu Tham vấn lãnh đạo những vấn đề được yêu cầu Các công việc liên quan khác

Xem thêm

2018-04-10

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Chuẩn bị công việc hàng ngày trước khi nhận ca: đọc báo cáo bàn giao từ ca trước, lên kế hoạch cho ngày hôm nay, trao đổi công việc với các operator. Tiếp nhận ca. Quản lý hoạt động sản xuất trong ca về tiến độ công việc, hiệu suất của operators, kiểm tra và xử lý lỗi phát sinh; cập nhật mẫu mới, đảm bảo đạt mục tiêu KPI và thực hiện các quy trình nội bộ. Đào tạo và phát triển năng lực của các operator dựa trên việc thường xuyên đánh giá hiệu suất làm việc. Chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đến các operator. Thường xuyên cải tiến quy trình sản xuất. Đảm bảo thực hiện EHS trong tất cả các chuyền sản xuất. Hoàn tất và gửi báo cáo hàng ngày đến Trưởng phòng sản xuất và biên bản bàn giao ca đến trưởng ca tiếp theo.

Xem thêm

2018-01-23

Từ 500 USD đến 800 USD

Giám sát và thực hiện kế hoạch sản xuất. Quản lý công nhân trong chuyền. Quản lý máy móc, thiết bị. Kiểm soát hệ thống và đưa ra các biện pháp khắc phục, hướng phòng ngừa hữu hiệu giải quyết các lỗi xảy ra trong quá trình sản xuất. Duy trì, ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm. Tổng hợp các báo cáo và ác công việc liên quan khác.

Xem thêm

2018-01-19