[Japanese/$2000][HCM] Trưởng Phòng Nhân Sự cho công ty du lịch lớn của Nhật [4000]

Ho Chi Minh
Đến 2,000 USD

Mô tả công việc

Lên kế hoạch xây dựng bộ máy trong công ty.
Quản lý, rà soát, đánh giá cơ cấu tiền lương.
Phụ trách các hoạt động nhân sự, tuyển dụng trong công ty.
Kiểm tra, giám sát các văn bản chứng từ, tạo lại các quy định, quy tắc trong công ty.
Các công việc mang tính quản lý khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 32 ~ 40
 • Trình độ:
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương) và Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật giao tiếp lưu loát và Tiếng Anh tự tin trong công việc.
  Có tinh thần đồng đội, hướng tới kết quả, học hỏi để nâng cao năng lực.
  Có khả năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, khả năng truyền cảm hứng cho đồng đội.
  Có khả năng lãnh đạo, từng có kinh nghiệm làm trong ngành sản xuất.
  Khả năng làm việc độc lập, giải quyết vấn đề.
  Chấp nhận đi công tác trong và ngoài nước khi cần.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Đảm nhiệm vị trí trưởng phòng nhân sự nhiều năm trong nhà máy sản xuất. Rành rõi nghiệp vụ, vững chuyên môn cùng khả năng song ngữ Nhật – Anh lưu loát. Từ đó giúp bạn có cái nhìn sắc sảo về các vấn đề để chủ động đề xuất hướng giải quyết cho công ty. Vậy nên bạn rất tự tin cho vị trí này để bật hết khả năng của của bản thân và xứng đáng nhận được mức lương luôn open. Đảm đương chức vụ nhân sự lâu năm tại các nhà máy, tự tin về khả năng lãnh đạo rành rõi nghiệp vụ, vững chuyên môn cùng khả năng song ngữ Nhật – Anh lưu loát bạn hào hứng khi được làm việc tại công ty thuộc lĩnh vực mới, được đóng góp hết sức vào việc xây dựng cũng như cũng cố đội ngũ nhân sự tại công ty. Bạn có kinh nghiệm nhân sự và yêu thích ngành dịch vụ du lịch tuy khả năng ngôn ngữ còn hạn hẹp nhưng bạn muốn tìm công việc đúng chuyên môn và ngành nghề yêu thích để xây dựng sự nghiệp lâu dài cho mình.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 ()
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Đến 2,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Thưởng 2 lần 1 năm hoặc nhiều hơn tùy theo tình hình kinh doanh của công ty.
  • Các trợ cấp và quyền lợi khác theo nội qui công ty: Du lịch hằng năm, quà sinh nhật, thưởng tết, thưởng cuối năm tài chính…từ 500.000VND tới 2.000.000VND.
  • Thưởng theo thành tích của công ty hàng tháng nếu đạt mục tiêu (max 3.000.000/ tháng)
  • Được tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Làm việc trực tiếp với Sếp Nhật là lực lượng nòng cốt, cùng với sếp xây dựng đội ngũ nhân sự cho công ty.
Được công nhận năng lực, được hưởng mức lương xứng đáng và chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.
Sẽ có được những trải ngiệm phong phú về đất nước, con người Nhật Bản và các quốc gia trên toàn thế giới.

Thông tin công ty

Thành lập năm 1980, đến nay đã có gần 300 chi nhánh nội địa và hơn 100 chi nhánh quốc tế ở 84 đất nước trên toàn quốc, trở thành công ty tổ chức tour hàng đầu tại Nhật Bản. Cùng với sự hội nhập văn hóa giữa các quốc gia, công ty đã lập ra chi nhánh tại Việt Nam với mục tiêu phục vụ cho khách du lịch. Với chất lượng Nhật Bản hàng đầu, công ty tại Việt Nam cung cấp cho khách du lịch các dịch vụ chuyên nghiệp có thể kể đến tour nội địa, quốc tế trọn gói cho khách Việt Nam cũng như các du khách nước ngoài đến Việt Nam, du lịch MICE (Hội họp – Khen thưởng – Hội Thảo – Triển lãm), vé máy bay quốc tế, nội địa, dịch vụ hỗ trợ, nhà hàng, khách sạn, spa, cho thuê phương tiện giao thông, thiết kế tour theo yêu cầu. Công ty hiện đang có 3 văn phòng ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, mong muốn mang lại cho du khách những trải nghiệm du lịch khó quên.

Thành lập: 1980

Công việc tương tự

Từ 800 USD đến 1,300 USD

Tuyển dụng, đào tạo, xây dựng đội ngũ kinh doanh bảo hiểm cho bộ phận Phối hợp làm việc, thảo luận với đối tác bảo hiểm để xây dựng các kế hoạch kinh doanh phù hợp Phối hợp với đội ngũ kinh doanh trong việc lập kế hoạch bán hàng, tổ chức thực thi và đào tạo hoặc tổ chức các sự kiện KH Thực hiện chỉ đạo các hoạt động bán hàng để đạt được các mục tiêu kinh doanh đã đề ra Đề xuất ý tưởng sản phẩm, dịch vụ mới, cải thiện quy trình nội bộ và dịch vụ khách hàng Những công việc khác theo sự chỉ đạo của CEO

Xem thêm

2019-06-26

Từ 2,000 USD đến 2,500 USD

Đảm nhiệm công tác chỉ đạo, quản lý, xử lý các vấn đề phát sinh tại công trình Làm việc chặt chẽ với các bộ phận liên quan để đảm bảo các vấn đề liên quan đến tiến độ, chất lượng thi công công trình Quản lý, đảm bảo các vấn đề về an toàn lao động, vệ sinh công trường… Chỉ đạo, kiểm tra và giám sát công việc của nhân viên công trình Phối hợp với QA/QC Manager để giải quyết các sự cố phát sinh trên công trường nếu có Báo cáo trực tiếp về công việc với sếp người Nhật bằng tiếng Anh Cụ thể hơn về công việc trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-06-21

Từ 600 USD đến 2,000 USD

* Tùy theo kinh nghiệm công ty sẽ Offer vị trí Staff hoặc Sales assistant manager. Phụ trách kinh doanh trong nước với các sản phẩm là thép cán nóng và cán nguội, thép tấm hoặc thép cuộn. Nắm bắt quy trình kinh doanh của công ty và hỗ trợ công việc cho quản lý. Liên hệ, thăm khách hàng và giữ mối quan hệ tốt với các công ty thép lớn của VN và phát triển khác hàng mới. Kinh doanh ngoài nước như tìm order từ khách hàng nước ngoài, soạn thảo hợp đồng, báo giá, ...

Xem thêm

2019-06-05

Đến 2,000 USD

- Phối hợp với ban lãnh đạo tập đoàn điều hành, quản lý, phân công, giám sát toàn bộ hoạt động của hệ thống chung cư. - Đảm bảo chất lượng dịch vụ của chung cư luôn đạt tiêu chuẩn đặt ra. - Đảm bảo các quy trình nghiệp vụ thực hiện theo tiêu chuẩn. - Duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước, cư dân địa bàn.

Xem thêm

2019-05-29

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Làm việc với khách hàng chủ yếu là các công ty may mặc Nhật Bản tại Việt Nam. Thăm hỏi, làm việc với khách hàng theo yêu cầu và báo cáo tình hình cho Manager tại Nhật Hỗ trợ sắp xếp vận chuyển với nhân viên công ty.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Gặp gỡ khách hàng để nhận dự án về cho công ty. Làm báo giá, tổ chức thiết kế đấu thầu, quản lý xây dựng. Quyết định chọn nhà thầu/ nhà cung cấp phù hợp với bản vẽ đã được phê duyệt. Giám sát; quản lý nhà thầu / nhà cung cấp về chất lượng, an toàn và làm việc theo đúng lịch trình. Lập kế hoạch và tiến độ thi công. Phối hợp giám sát việc thực hiện đúng nhiệm vụ. Báo cáo tiến độ và các vấn đề liên quan đến hoạt động cho cấp trên. Giám sát chất lượng dự án, tiến độ thi công, kiểm soát chi phí đã được phê duyệt.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Triển khai kế hoạch kinh doanh và quản lý tiến độ bán hàng Phụ trách và tham mưu chiến lược bán hàng với cấp trên Chăm sóc khách hàng hiện có và phát triển thị trường, khách hàng mới Quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên sale Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-24

Từ 650 USD đến 1,050 USD

Chịu trách nhiệm quản lý việc kinh doanh của khu vực được giao. Phụ trách các khách hàng lớn của công ty. Làm việc với Đại lý, làm báo giá, đặt hàng. Lập kế hoạch khuyến mãi, lên kế hoạch bán hàng và báo cáo thị trường. Lập báo cáo bán hàng.

Xem thêm

2019-05-22

Từ 800 USD đến 1,000 USD

• Giám sát hoạt động hàng ngày của phòng Hành chính – Nhân sự. • Tuyển dụng, đào tạo (on the job training) và đánh giá năng lực của nhân viên. • Xem xét và cải thiện các chính sách và thủ tục hành chính. • Đảm bảo văn phòng phẩm và các thiết bị văn phòng được trang bị đầy đủ. • Đảm bảo các thiết bị giảng dạy, trang thiết bị văn phòng (đèn, máy in, máy chiếu, etc.) đều hoạt động và được bảo trì đúng cách. • Làm việc với Bộ phận Kế toán và Quản lý để thiết lập ngân sách, theo dõi chi tiêu, quản lý mảng chấm công - tính lương và các chi phí khác. • Lập kế hoạch, quản lý các cuộc họp nội bộ, phỏng vấn ứng viên, và các buổi định hướng, đào tạo nhân viên. • Thu thập, sắp xếp và lưu trữ thông tin bằng máy tính.

Xem thêm

2019-04-12

Từ 2,000 USD đến 3,500 USD

Learn the Company Global E-Commerce strategy & guideline in Headquarter. Check all E-Commerce related regulation in Vietnam and lead the ECommerce website set-up project. Manage schedule, cost, recruitment, and vendors during the project. Manage and develop e-Commerce’s strategy and business plan including drive sales growth by generating traffic, maximizing conversion and profitability. Be responsible for the entire e-Commerce budget, business result with managing P&L including tracking all costs and revenue associated with the website. Analyze e-Commerce site, decide and prepare contents (category, products & banners), check & control local warehouse situation, manage irregular inquiries from customer center, plan multi-channel digital activities to boost traffic, and make sure everything is on track to maximize sales & profit. Need deeply co-work with Store Operation, Merchandising Planning, Inventory Control, Logistics, and Warehouse team to ensure the sales and distribution are maximized to achieve weekly, monthly & annual targets. Work closely with Headquarter e-Commerce team to ensure the standard of global practice and regional strategy. And build good business relationships with third parties to ensure smooth end-to-end execution of platform and website operation. Initiate the platform and strategy of customer relation management by analyzing the customer’s purchasing behavior through UNIQLO.com and ensure the service quality of product delivery to customers. And be quick responses to any customer inquiries with proper manner Manage and educate all members in e-Commerce Department; EC Merchandising, EC Site Operation, EC Customer Relation management

Xem thêm

2019-04-09