[Long An] Quản lý sản xuất cho công ty Nhật sản xuất Bao bì [3384]

Long An
Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Mô tả công việc

Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch và tiến hành cải tiến sản xuất.
Ngăn chặn, khắc phục và giải quyết khi xảy ra sự cố.
Lập kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị báo cáo.
Báo cáo tình hình cho sếp người Nhật.
Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 30 ~ 38
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà máy sản xuất.
  Trên 2 năm đảm đương vị trí quản lý.
  Tiếng Anh có thể làm việc được.
  Ứng viên có thể làm việc ở Long An.
 • Số năm kinh nghiệm: 5

Chào đón những ứng viên

Với bề dày kinh nghiệm đảm đương vị trí Quản lý sản xuất tại công ty Nhật, cùng với khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Bạn mong muốn tìm kiếm cho mình con đường thăng tiến sự nghiệp, một nơi cho bạn phát huy tối đa năng lực và kinh nghiệm sẵn có, được công nhận và ứng cử lên vị trí quản lý nhà máy cấp cao trong tương lai. Quê hương tại Long An, mong muốn được trở về quê hương gần gũi, chăm sóc người thân đồng thời được làm đúng chuyên môn quản lý sản xuất của mình luôn là điều bạn trăn trở. Đã nhiều năm làm việc tại nhà máy sản xuất, vị trí quản lý bạn đã được đảm đương qua nhưng chưa nhiều. Cơ hội được "upper" lên vị trí mới, khẳng định năng lực bản thân và được sử dụng tiếng Anh trong công việc luôn là điều mà bạn đang tìm kiếm.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:00 (Cách tuần)
 • Nơi làm việc: Long An
 • Lương: Từ 1,000 USD đến 1,200 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Được gia nhập vào công ty có quy mô toàn cầu.
Được định hướng và tạo cơ hội phát huy năng lực để thăng tiến lên vị trí Quản lý toàn bộ nhà máy trong tương lai.
Môi trường thân thiện, hòa đồng, mọi người luôn tương trợ lẫn nhau.

Thông tin công ty

Thuộc tập đoàn lớn mạnh tại Nhật Bản với quy mô toàn cầu. Công ty mở rộng kinh doanh bên lĩnh vực sản xuất bao bì cho ngành công nghiệp nặng, nguyên liệu đóng gói ngành xuất nhập khẩu. Cung cấp sản phẩm tại hơn 100 chi nhánh thuộc 20 quốc gia trên toàn thế giới. Đầu tư vào Việt Nam năm 2013, công ty hứa hẹn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đóng gói cho khách hàng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thành lập: 2013

Số nhân viên: 60

Công việc tương tự

Thỏa thuận

Chịu trách nhiệm gia tăng doanh thu của công ty bằng cách đưa ra các mục tiêu cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới. Quản lý và đưa ra các chiến lược về giá cả và các sản phẩm kết hợp trên diện lãnh thổ. Tham gia lập kế hoạch lãnh thổ, lập kế hoạch khách hàng và đánh giá sự tiềm năng trong khu vực. Phát triển và trình bày phân tích mô hình SWOT và đưa ra các khuyến nghị về sản phẩm và cơ hội tăng trưởng. Thiết lập các chiến lược và chương trình về giá và định vị sản phẩm trên thị trường là tốt và an toàn nhất cho khách hàng. Điều hướng các vấn đề và cấu trúc phức tạp để xác định các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm

2018-09-18

Từ 1,500 USD đến 1,700 USD

Giám sát trực tiếp nhân viên tại nhà máy. Kiểm soát công việc, thay đổi lịch trình sao cho phù hợp những quá trình sản xuất của nhà máy. Kiểm soát các yếu tố tải trọng và lưu lượng công việc để đảm bảo sử dụng tối đa các nguồn lực có sẵn. Phân tích và thu thập thông tin cho nhu cầu hoạt động hàng ngày và cải tiến cho nhóm. Cung cấp giải quyết vấn đề nhanh chóng cho các vấn đề chính. Dẫn dắt các hoạt động 5S, giữ khu vực làm việc luôn gọn gàng, sạch sẽ và các chương trình tái chế. Nỗ lực tạo ra một môi trường có ý thức an toàn; chủ động tham gia vào các hoạt động đưa ra sáng kiến ​​an toàn nơi làm việc. Đảm bảo sản lượng tối đa, giảm thiểu phế liệu. Phối hợp với các phòng ban chức năng khác để giải quyết các vấn đề và phát triển cải tiến các quy trình sản xuất. Chịu trách nhiệm đo lường các hoạt động chính yếu trong đơn vị kinh doanh (Dịch vụ, chất lượng, năng suất, chi phí, sự an toàn). Thúc đẩy các chiến lược cải tiến những mảng chỉ số chính, quản lý dòng sản xuất, lịch trình làm việc của nhân viên và ngân sách và kế hoạch nhân sự. Đảm bảo thực hiện và đạt chuẩn quy trình vận hành tốt nhất bằng cách theo sát thực hiện kiểm toán doanh nghiệp thường xuyên. Lên kế hoạch để thực hiện và giám sát các chương trình được thực hiện tốt nhất giúp nâng cao năng suất công việc.

Xem thêm

2018-08-23

Đến 500 USD

Tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, làm bảng báo giá cho nhà máy gia công. Lên lịch giao hàng (thỏa thuận với khách hàng và nhà cung cấp). Biên phiên dịch trong các cuộc gặp mặt với khách hàng. Hỗ trợ một số công việc hành chính văn phòng.

Xem thêm

2018-06-28

Từ 2,000 USD đến 3,000 USD

Tham mưu Giám đốc, xây dựng hệ thống quản lý tài chính phù hợp với các quy định của pháp luật và đặc điểm của Công ty. Lập BCTC, phân tích tình hình tài chính, lập kế hoạch tài chính của công ty theo tháng, quý, năm. Xây dựng kế hoạch phân bổ nguồn vốn, xác định cơ cấu vốn phù hợp với từng thời kỳ cụ thể. Tổ chức thực hiện triển khai kế hoạch tài chính đã được phê duyệt. Phân tích kết quả kinh doanh, hiệu quả sử dụng vốn, phát hiện kịp thời và đề xuất Giám đốc các giải pháp sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nguồn vốn. Tổ chức kiểm tra các khoản thu/chi tài chính; các nghĩa vụ thu, nộp ngân sách Nhà nước; rà soát, đối chiếu và thu hồi công nợ. Thẩm định tính hiệu quả các dự án/kế hoạch đầu tư, các hợp đồng kinh tế. Quản lý, điều hành công việc của nhân viên trực thuộc. Đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên và đề xuất, khen thưởng, xử phạt nhân viên theo đúng quy định. Tổ chức bảo quản, lưu trữ và giữ bí mật các tài liệu tài chính của công ty. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ định của Ban Giám Đốc.

Xem thêm

2018-03-14

Thỏa thuận

Plans and strategies management. Developing and leading Human resource department. Setting up the plans of workforce, recruitment, allocating employees. Training and developing human sources. Developing enterprise culture and human resources activities. Designing and developing organizational structure (company and department structure, working environment). Compiling the system of legally written, regulations, policies in company and participate in coaching, training courses and updating the current legal knowledge continuously. Performance Management: Supporting departments in establish the effective working assessment method and implementing the performance review of employees. Managing information and internal communications system. Labor relations, external relations and social work. Corporate policy with client. Human resources budget management. Advise and consult executive boar and leader of departments. Other assigned tasks.

Xem thêm

2018-01-30

Từ 1,000 USD

Nhận đơn hàng từ Nhật, biên phiên dịch, truyền đạt xuống nhà máy. Làm việc với các bộ phận thu mua, quản lý sản xuất... để gia công đơn hàng theo yêu cầu. Báo cáo qua email, điện thoại về tình hình sản xuất cho sếp Nhật. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2017-12-21

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Kiểm tra hoạt động hằng ngày của phòng thí nghiệm, theo dõi hoạt động sản xuất của bộ phận từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi ra sản phẩm. Tùy theo thời gian yêu cầu của đơn hàng, đưa ra kế hoạch làm mẫu chào khách hàng, kịp thời đáp ứng tiến độ đơn hàng… Giám sát hoạt động test mẫu để đưa ra quyết định chọn mẫu phù hợp. Kiểm tra các lỗi và phát hiện nguyên nhân xảy ra lỗi do máy móc, nguyên liệu hay quy trình đế kịp thời khắc phục. Làm việc với khách hàng để thống nhất yêu cầu và giải quyết các thắc mắc hoặc phàn nàn của khách về chất lượng sản phẩm xuất ra. Báo cáo tình hình làm việc hàng ngày và tiến độ sản xuất của bộ phận cho Giám đốc nhà máy.

Xem thêm

2017-09-10