[Long An/Có xe đưa rước][N3 trở lên/K cần kinh nghiệm] Trợ lý sếp Nhật cho công ty của Nhật [3439]

Long An (Có xe đưa đón tại Có xe đưa đón từ Quận 1, Quận 7, Quận 8)
Đến 500 USD

Mô tả công việc

Tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, làm bảng báo giá cho nhà máy gia công.
Lên lịch giao hàng (thỏa thuận với khách hàng và nhà cung cấp).
Biên phiên dịch trong các cuộc gặp mặt với khách hàng.
Hỗ trợ một số công việc hành chính văn phòng.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: 21 ~ 30
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  Tiếng Nhật giao tiếp tốt (tương đương N3 trở lên).
  Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z.
  Chăm chỉ, nhiệt tình và ham học hỏi.
  Có khả năng đối ứng tốt, nhanh nhẹn.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Công việc hiện tại không có tính chuyên môn, định hướng phát triển nghề nghiệp không có hay mức lương không xứng đáng. Đây là cơ hội tốt để bạn thay đổi môi trường và nhận được không chỉ mức lương tốt mà còn là môi trường và chế độ đãi ngộ tốt. Ra trường vài năm, có vốn ngoại ngữ tốt nhưng công việc hiện tại chỉ đơn thuần là biên phiên dịch, không có nghiệp vụ riêng. Đó là lý do bạn đang tìm công việc được học hỏi và training để không chỉ phát triển ngoại ngữ mà hơn hết là cơ hội thử sức bản thân ở lĩnh vực mới. Là sinh viên mới ra trường hay TNS vừa về nước. Bạn yêu thích công việc chuyên hỗ trợ cho người Nhật, vừa học hỏi và phát triển khả năng tiếng Nhật vốn có, vừa được nắm bắt và nâng cao nhiều nghiệp vụ như trợ lý, kế hoạch sản xuất. Từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển tương lai.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 – 16:45 (Thứ 7 cách tuần)
 • Nơi làm việc: Long An (có xe đưa đón tại: Có xe đưa đón từ Quận 1, Quận 7, Quận 8)
 • Lương: Đến 500 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
  • Các loại trợ cấp hấp dẫn như: ăn trưa, đi lại, chuyên cần, nhà ở, …
  • Và các phúc lợi khác theo quy định của công ty

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Làm việc với sếp Nhật mỗi ngày sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật sẵn có và hơn hết là cơ hội học hỏi thêm nhiều nghiệp vụ mới.
– Được phát triển và thử thách bản thân ở môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
– Cơ hội cho các bạn được tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, trưởng thành các kĩ năng và tầm của bản thân khi được làm trong công ty chuyên nghiệp.

Thông tin công ty

Là công ty chuyên về bao bì, 100% vốn của Nhật, được thành lập hơn 30 năm tại Nhật Bản và triển khai nhà máy tại Trung Quốc hơn 15 năm. Ngay từ đầu, công ty đã đưa người bản xứ làm thành phần chủ chốt của công ty và tích cực giao quyền quản trị cho người bản xứ để có thể vận hành và hoạt động tốt ngay từ ban đầu. Nhờ vậy mà đội ngũ tại công ty rất gắn kết, chung sức cho sự phát triển của công ty. Vào cuối năm 2015, công ty đã Việt Nam và cũng cùng tinh thần như vậy, đã đặt nhà máy tại KCN Kizuna, tiếp tục sứ mệnh mở rộng qui mô hoạt động. Hiện tại, công ty đang cần tuyển vị trí chủ chốt như sau:

Thành lập: 2015

Công việc tương tự

Thỏa thuận

Chịu trách nhiệm gia tăng doanh thu của công ty bằng cách đưa ra các mục tiêu cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới. Quản lý và đưa ra các chiến lược về giá cả và các sản phẩm kết hợp trên diện lãnh thổ. Tham gia lập kế hoạch lãnh thổ, lập kế hoạch khách hàng và đánh giá sự tiềm năng trong khu vực. Phát triển và trình bày phân tích mô hình SWOT và đưa ra các khuyến nghị về sản phẩm và cơ hội tăng trưởng. Thiết lập các chiến lược và chương trình về giá và định vị sản phẩm trên thị trường là tốt và an toàn nhất cho khách hàng. Điều hướng các vấn đề và cấu trúc phức tạp để xác định các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm

2018-09-18

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch và tiến hành cải tiến sản xuất. Ngăn chặn, khắc phục và giải quyết khi xảy ra sự cố. Lập kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị báo cáo. Báo cáo tình hình cho sếp người Nhật. Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-06-13

Đến 500 USD

Tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, làm bảng báo giá cho nhà máy gia công. Lên lịch giao hàng (thỏa thuận với khách hàng và nhà cung cấp). Biên phiên dịch trong các cuộc gặp mặt với khách hàng. Hỗ trợ một số công việc hành chính văn phòng.

Xem thêm

2018-04-16

Từ 2,000 USD đến 3,000 USD

Tham mưu Giám đốc, xây dựng hệ thống quản lý tài chính phù hợp với các quy định của pháp luật và đặc điểm của Công ty. Lập BCTC, phân tích tình hình tài chính, lập kế hoạch tài chính của công ty theo tháng, quý, năm. Xây dựng kế hoạch phân bổ nguồn vốn, xác định cơ cấu vốn phù hợp với từng thời kỳ cụ thể. Tổ chức thực hiện triển khai kế hoạch tài chính đã được phê duyệt. Phân tích kết quả kinh doanh, hiệu quả sử dụng vốn, phát hiện kịp thời và đề xuất Giám đốc các giải pháp sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nguồn vốn. Tổ chức kiểm tra các khoản thu/chi tài chính; các nghĩa vụ thu, nộp ngân sách Nhà nước; rà soát, đối chiếu và thu hồi công nợ. Thẩm định tính hiệu quả các dự án/kế hoạch đầu tư, các hợp đồng kinh tế. Quản lý, điều hành công việc của nhân viên trực thuộc. Đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên và đề xuất, khen thưởng, xử phạt nhân viên theo đúng quy định. Tổ chức bảo quản, lưu trữ và giữ bí mật các tài liệu tài chính của công ty. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ định của Ban Giám Đốc.

Xem thêm

2018-03-14

Thỏa thuận

Plans and strategies management. Developing and leading Human resource department. Setting up the plans of workforce, recruitment, allocating employees. Training and developing human sources. Developing enterprise culture and human resources activities. Designing and developing organizational structure (company and department structure, working environment). Compiling the system of legally written, regulations, policies in company and participate in coaching, training courses and updating the current legal knowledge continuously. Performance Management: Supporting departments in establish the effective working assessment method and implementing the performance review of employees. Managing information and internal communications system. Labor relations, external relations and social work. Corporate policy with client. Human resources budget management. Advise and consult executive boar and leader of departments. Other assigned tasks.

Xem thêm

2018-01-30

Từ 1,000 USD

Nhận đơn hàng từ Nhật, biên phiên dịch, truyền đạt xuống nhà máy. Làm việc với các bộ phận thu mua, quản lý sản xuất... để gia công đơn hàng theo yêu cầu. Báo cáo qua email, điện thoại về tình hình sản xuất cho sếp Nhật. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2017-12-21

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Kiểm tra hoạt động hằng ngày của phòng thí nghiệm, theo dõi hoạt động sản xuất của bộ phận từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi ra sản phẩm. Tùy theo thời gian yêu cầu của đơn hàng, đưa ra kế hoạch làm mẫu chào khách hàng, kịp thời đáp ứng tiến độ đơn hàng… Giám sát hoạt động test mẫu để đưa ra quyết định chọn mẫu phù hợp. Kiểm tra các lỗi và phát hiện nguyên nhân xảy ra lỗi do máy móc, nguyên liệu hay quy trình đế kịp thời khắc phục. Làm việc với khách hàng để thống nhất yêu cầu và giải quyết các thắc mắc hoặc phàn nàn của khách về chất lượng sản phẩm xuất ra. Báo cáo tình hình làm việc hàng ngày và tiến độ sản xuất của bộ phận cho Giám đốc nhà máy.

Xem thêm

2017-09-10