[Long An][English or Japanese/Không cần kinh nghiệm] Kế toán cho công ty kinh doanh thiết bị gas của Nhật [3288]

Ho Chi Minh
Từ 300 USD đến 650 USD

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán.
Quản lý và lưu trữ chứng từ, sổ sách và hóa đơn.
Thực hiện các báo cáo liên quan đến kế toán thu chi theo định kỳ hàng tháng, tháng năm.
Làm việc trực tiếp với các ơ quan thuế, kiểm toán.
Báo cáo trực tiếp cho quản lý.
Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 22 ~ 33
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc) hoặc Tiếng Nhật (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán ở các trường kinh tế/ kinh tế tài chính…
  Tiếng Anh (tương đương TOEIC 650 trở lên)hoặc tiếng Nhật (tương đương N3 trở lên) làm việc tốt vì sẽ sử dụng thường xuyên trong công việc như đọc email, nghe điện thoại, làm báo cáo (1 lần/ tháng, gửi cho người Nhật)
  Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z.
  Nhiệt tình, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm làm việc vài năm cùng khả năng ngoại ngữ sẵn có nhưng bạn không có cơ hội phát triển. Mong muốn tìm kiếm một cơ hội mới để phô diễn năng lực sẵn có và phát triển sự nghiệp. Bạn tốt nghiệp chuyên ngành kế toán thích làm việc với những con số nhưng là sinh viên mới ra trường nên đang loay hoay tìm bến đáp vì kinh nghiệm non nớt, bạn mong chờ nhà tuyển dụng sẵn sàng chào đón “freshman” như mình? Bạn yêu thích con người, văn hóa Nhật, mong muốn được trải nghiệm thực tế tại môi trường đậm chất Nhật? Cùng mức lương hấp dẫn để trang trải cuộc sống cũng như học hỏi tích lũy kinh nghiệm làm bàn đạp cho sự thăng tiến về sau?

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:10
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 300 USD đến 650 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Trợ cấp ngoại ngữ và đi lại.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

- Được training từ A-Z và làm việc tại môi trường công ty sản xuất nhật bản, nhanh chóng nắm bắt công việc của phòng kế toán.
- Làm việc tại công ty có chiến lược rõ ràng, có định hướng tương lai, là môi trường có thể phát triển ổn định, lâu dài.
- Hòa nhập cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và máu lửa, có sự tương tác, hỗ trợ lẫn nhau.

Thông tin công ty

Được thành lập năm 1955 Nhật Bản, chuyên sản xuất, bán thiết bị và dụng cụ khí đốt gas như thiết bị điều chỉnh chuyển đổi tự động, bình gas, vòi cao áp, thiết bị kiểm tra an toàn, các loại công tơ…Với hơn 230 nhân viên đang làm việc tại Nhật Bản, công ty không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành cung cấp thiết bị khí đốt gas. Công ty con tại Việt Nam được đặt tại Long An và nhận được sự hỗ trợ mạnh từ công ty mẹ. Công ty đã nhận được chứng chỉ ISO 9001: 2008 cho hệ thống quản lí môi trường xuất sắc.

Thành lập: 2011

Số nhân viên: 48

Công việc tương tự

Từ 400 USD đến 500 USD

Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán (thanh toán, thu chi,...) Quản lý, lưu trữ hồ sơ kế toán Hỗ trợ kế toán trưởng thực hiện các công việc khác khi được bổ nhiệm Báo cáo trực tiếp với kế toán trưởng (Nam_ người việt) Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-24

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Nhận cuộc gọi, tư vấn đặt chỗ tại phòng khám cho khách hàng Phiên dịch tiếng Nhật tại phòng khám giữa bác sỹ và khách hàng tại Hồ Chí Minh Dịch tài liệu, giấy tờ của phòng khám từ Nhật sang Việt và ngược lại Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình thăm khám Trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-24

Từ 400 USD đến 900 USD

Nhập liệu đầu và đầu ra liên quan đến kế toán. Phân chia danh mục tài sản. Quản lý dự tổng hợp chi phí cho từng hạng mục dự án. Liên hệ với công ty kế toán để kết hợp ra báo cáo. Chi tiết công việc trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-07

Từ 500 USD đến 900 USD

- Giám sát tất cả hoạt động liên quan đến nghiệp vụ kế toán. - Làm việc với nhà cung cấp và khách hàng về các vấn đề liên quan đến PO, PR, hóa đơn VAT, sắp xếp thanh toán ..v.v. - Lưu giữ sổ sách liên quan đến doanh thu, chi phí cho phần mềm kế toán và xuất hóa đơn VAT cho khách hàng. - Theo dõi AR, AP, hàng tồn kho, tài sản cố định và phân bổ chi phí trả trước, lãi và lỗ, v.v. - Hợp tác với các bộ phận khác để thu thập và kiểm tra tính đầy đủ và hợp pháp của tất cả các hóa đơn và tài liệu kế toán để tuân theo các quy định của chính phủ. - Kiểm tra và so sánh Hóa đơn VAT đầu vào-đầu ra. - Theo dõi và quản lý ngân sách theo yêu cầu. - Chịu trách nhiệm chuẩn bị, kiểm tra và gửi tất cả các báo cáo liên quan đến công việc hàng ngày theo yêu cầu của người quản lý. - Xem xét Báo cáo tài chính và tất cả các báo cáo thuế như: VAT, thuế TNDN, trước khi nộp chính thức; Hỗ trợ làm việc với Cán bộ Thuế (nếu có). - Hỗ trợ kiểm toán, kiểm tra thuế và các công việc liên quan khác theo yêu cầu. - Đảm bảo theo dõi & nhập chứng từ kế toán chính xác & kịp thời. Điền vào tất cả các tài liệu theo quy định của chính phủ và công ty. - Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-06

Từ 400 USD đến 700 USD

Phụ trách các công việc tổng vụ chung của công ty như tuyển dụng, quản lý văn phòng, ... Thực hiện làm bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chấm công. Xin giấy phép lao động, visa, thẻ cư trú cho người Nhật; thị thực cho khách. Hỗ trợ tổ chức các sự kiện nội bộ công ty: hội nghị, trainning, du lịch, quà tết… Và các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-06

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Giới thiệu sản phẩm máy móc, thiết bị đo trong công nghiệp, và các dịch vụ kỹ thuật liên quan. Chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng mạng lưới khách hàng mới. Gửi báo giá, thỏa thuận đơn hàng, theo dõi tiến độ giao hàng và hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng. Viết báo cáo định kỳ. Khách hàng chính: Các nhà sản xuất Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam.

Xem thêm

2019-04-25

Từ 300 USD đến 400 USD

- Trực văn phòng, tiếp đón khách đến công ty; - Giao nhận, xử lý thông tin, công văn, tài liệu đi và đến; - Quản lý và theo dõi hợp đồng của khách hàng/nhà cung cấp, sắp xếp và lưu trữ tài liệu; - Quản lý và theo dõi cấp phát văn phòng phẩm, trang thiết bị văn phòng, nước uống; - Quản lý và theo dõi cước taxi, cước điện thoại...và lập yêu cầu thanh toán; - Đặt vé máy bay, khách sạn...cho cấp trên đi công tác và nhân viên đi training; - Hỗ trợ hậu cần cho tiệc tiếp khách hàng tuần tai công ty. - Hỗ trợ tổ chức các sự kiện cho Công ty (sinh nhật, tiệc hàng tháng, hàng năm,..); - Các công việc hành chính khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận/ Giám Đốc.

Xem thêm

2019-04-10

Từ 500 USD đến 800 USD

Quản lý bản vẽ, tài liệu, quản lý chất lượng dự án, thử nghiệm, xác minh, bàn giao các hạng mục xây dựng (với các nhà thầu phụ, nhà đầu tư...) Thực hiện công tác trình, duyệt mẫu vật tư với Project Manager hoặc Tư vấn giám sát.... Theo dõi tình hình của công trường, báo cáo các vấn đề xảy ra trong công trường. Lập báo cáo hàng ngày sau đó gửi cho Project Manager.

Xem thêm

2019-04-09

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Phân loại, quản lý khoa học và cập nhật đầy đủ hồ sơ cá nhân, sổ bảo hiểm xã hội của người lao động. Xây dựng, triển khai và kiểm soát việc thực hiện Nội quy lao động, quy chế khen thưởng, kỷ luật. Phối hợp với Quản lý vùng để xây dựng và phát triển hệ thống cấp bậc, chính sách tiền lương, phúc lợi cho nhân viên. Thực hiện các chế độ phúc lợi cho người lao động kịp thời hạn, chính xác và theo đúng chính sách của Công ty và khách hàng.

Xem thêm

2019-04-01

Từ 500 USD đến 700 USD

Tìm kiếm và phát triển hệ thống nhà cung cấp để tối ưu hóa việc mua hàng. Kiểm soát chi phí mua hàng. Liên hệ với nhà cung cấp để lấy báo giá, đàm phán để mức giá có lợi ích tốt nhất, liên hệ đặt hàng. Nhận mẫu vải, PO sheet. Sau đó lập bảng cân đối mức tiêu thụ cho các bộ phận dễ dàng theo dõi. Kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa với kho và thông báo cho nhà cung cấp nếu có vấn đề. Đảm bảo lịch trình giao hàng phù hợp với lịch trình của chuyền may. Giải quyết với nhà cung cấp về những vấn đề phát sinh.

Xem thêm

2019-03-29