[Long An][Up to $4000] Sales Manager cho công ty của Mỹ chuyên sản xuất cung cấp các nguyên phụ liệu cho các công ty thuộc ngành dệt may, giày da. [3743]

Long An (Có xe đưa đón tại Biên Hòa, Bình Dương, HCM)
Thỏa thuận

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm gia tăng doanh thu của công ty bằng cách đưa ra các mục tiêu cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới.
Quản lý và đưa ra các chiến lược về giá cả và các sản phẩm kết hợp trên diện lãnh thổ.
Tham gia lập kế hoạch lãnh thổ, lập kế hoạch khách hàng và đánh giá sự tiềm năng trong khu vực. Phát triển và trình bày phân tích mô hình SWOT và đưa ra các khuyến nghị về sản phẩm và cơ hội tăng trưởng.
Thiết lập các chiến lược và chương trình về giá và định vị sản phẩm trên thị trường là tốt và an toàn nhất cho khách hàng.
Điều hướng các vấn đề và cấu trúc phức tạp để xác định các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 30 ~ 40
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp đại học trở lên. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp MBA. Giao tiếp tiếng Anh lưu loát.
  Có ít nhât 7 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành in ấn, in ấn bao bì, cung cấp nguyên phụ liệu dệt may, da giày.
  Đã thành công trong các thương vụ phức tạp ở vị trí quản lý cấp cao.
  Có kỹ năng giao tiếp hiệu quả với tất cả các cấp quản lý về các vấn đề kinh doanh phức tạp.
 • Số năm kinh nghiệm: 7

Chào đón những ứng viên

Bạn là một chiến binh đã có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí Sales Manager nay muốn tìm kiếm những thử thách mới. Bạn là người tham vọng, thích chinh phục những điều được cho là "bất khả thi' và luôn có tinh thần "I can do". Bạn đã thành công rất nhiều các thương vụ phức tạp. Là người sáng tạo, máu lửa và luôn giữ vai trò chủ chốt trong tất cả các hoạt động, chiến dịch.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 16:15
 • Nơi làm việc: Long An (có xe đưa đón tại: Biên Hòa, Bình Dương, HCM)
 • Lương: Thỏa thuận
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Được tham gia vào môi trường làm việc hiện đại, thân thiện.
Cơ hội trở thành vị trí chủ chốt của công ty.
Chế độ và thu nhập xứng đáng với năng lực của bạn.

Thông tin công ty

Là công ty hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhãn mác cho các khách hàng nổi tiếng trong các ngành bán lẻ, may mặc, giày da.

Thành lập: 2003

Số nhân viên: 2000

Công việc tương tự

Thỏa thuận

Thực hiện các hoạt động bán hàng có liên quan cụ thể đến RBIS (Retail Brands & Information Solutions) và các chương trình khách hàng trong phạm vi khu vực. Thực hiện các hoạt động bán hàng cho toàn bộ danh mục sản phẩm IBMS đối với danh sách khách hàng được giao (nhà xưởng, nhà cung cấp, đại lý). Truyền đạt thông tin về thị trường, về đối thủ cho các công ty. Phát triển và chịu trách nhiệm duy trì mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Hoàn thành các báo cáo về cuộc gọi khách hàng, kế hoạch bán hàng đúng thời gian và chính xác. Duy trì cập nhập thông tin hàng ngày và chính xác tất cả các tương tác khách hàng thực tế. Làm việc nhóm để xác định vấn đề, đề xuất giải pháp và tham gia vào các dự án góp phần cho hoạt động bán hàng hiệu quả. Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các nhà máy, nhà cung cấp, đại lý và phòng mua hàng của khách hàng.

Xem thêm

2018-08-21

Từ 400 USD đến 500 USD

Chịu trách nhiệm làm việc với các kênh siêu thị lớn (AEON...) về đơn hàng. Theo sát tình trạng đơn đặt hàng mới, phối hợp với đơn vị sản xuất đảm bảo tiến độ giao hàng Tham gia họp cùng các đơn vị cung cấp tại các siêu thị lớn về mẫu mã, bao bì sản phẩm để thay đổi chiến lược Sales cho phù hợp Báo cáo trực tiếp cho Sales Manager người nước ngoài

Xem thêm

2018-07-31

Đến 500 USD

Tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, làm bảng báo giá cho nhà máy gia công. Lên lịch giao hàng (thỏa thuận với khách hàng và nhà cung cấp). Biên phiên dịch trong các cuộc gặp mặt với khách hàng. Hỗ trợ một số công việc hành chính văn phòng.

Xem thêm

2018-06-28

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch và tiến hành cải tiến sản xuất. Ngăn chặn, khắc phục và giải quyết khi xảy ra sự cố. Lập kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị báo cáo. Báo cáo tình hình cho sếp người Nhật. Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-06-13

Thỏa thuận

Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đối tác liên quan đến hoạt động kinh doanh. Tiếp nhận, update thông tin khách hàng, quản lý thông tin dữ liệu của khách hàng. Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có với khách hàng, lập báo giá, hợp đồng, quản lý báo giá, hợp đồng bán hàng. Phối hợp trong các hoạt động sales và marketing, gọi điện thoại quảng bá, giới thiệu các sự kiện, chương trình ưu đãi tới danh sách khách hàng tiềm năng được phân công Theo dõi đơn hàng, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh với các đơn hàng đã đặt. Theo dõi kế hoạch xuất hàng và tổng hợp đơn hàng. Theo sát tiến độ đơn hàng từ khâu lên mẫu, sản xuất đến xuất hàng. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2018-05-08

Đến 500 USD

Tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, làm bảng báo giá cho nhà máy gia công. Lên lịch giao hàng (thỏa thuận với khách hàng và nhà cung cấp). Biên phiên dịch trong các cuộc gặp mặt với khách hàng. Hỗ trợ một số công việc hành chính văn phòng.

Xem thêm

2018-04-16

Từ 2,000 USD đến 3,000 USD

Tham mưu Giám đốc, xây dựng hệ thống quản lý tài chính phù hợp với các quy định của pháp luật và đặc điểm của Công ty. Lập BCTC, phân tích tình hình tài chính, lập kế hoạch tài chính của công ty theo tháng, quý, năm. Xây dựng kế hoạch phân bổ nguồn vốn, xác định cơ cấu vốn phù hợp với từng thời kỳ cụ thể. Tổ chức thực hiện triển khai kế hoạch tài chính đã được phê duyệt. Phân tích kết quả kinh doanh, hiệu quả sử dụng vốn, phát hiện kịp thời và đề xuất Giám đốc các giải pháp sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nguồn vốn. Tổ chức kiểm tra các khoản thu/chi tài chính; các nghĩa vụ thu, nộp ngân sách Nhà nước; rà soát, đối chiếu và thu hồi công nợ. Thẩm định tính hiệu quả các dự án/kế hoạch đầu tư, các hợp đồng kinh tế. Quản lý, điều hành công việc của nhân viên trực thuộc. Đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên và đề xuất, khen thưởng, xử phạt nhân viên theo đúng quy định. Tổ chức bảo quản, lưu trữ và giữ bí mật các tài liệu tài chính của công ty. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ định của Ban Giám Đốc.

Xem thêm

2018-03-14

Thỏa thuận

Plans and strategies management. Developing and leading Human resource department. Setting up the plans of workforce, recruitment, allocating employees. Training and developing human sources. Developing enterprise culture and human resources activities. Designing and developing organizational structure (company and department structure, working environment). Compiling the system of legally written, regulations, policies in company and participate in coaching, training courses and updating the current legal knowledge continuously. Performance Management: Supporting departments in establish the effective working assessment method and implementing the performance review of employees. Managing information and internal communications system. Labor relations, external relations and social work. Corporate policy with client. Human resources budget management. Advise and consult executive boar and leader of departments. Other assigned tasks.

Xem thêm

2018-01-30

Từ 1,000 USD

Nhận đơn hàng từ Nhật, biên phiên dịch, truyền đạt xuống nhà máy. Làm việc với các bộ phận thu mua, quản lý sản xuất... để gia công đơn hàng theo yêu cầu. Báo cáo qua email, điện thoại về tình hình sản xuất cho sếp Nhật. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2017-12-21

Từ 1,000 USD đến 2,000 USD

Quản lý, tham mưu và chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về tổ chức & hoạt động của Bộ phận kinh doanh. Trực tiếp chịu trách nhiệm về hoạt động hiệu quả của phòng kinh doanh. Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh. Tham gia hỗ trợ nhân viên thực hiện đơn hàng. Thiết lập và duy trì quan hệ với các khách hàng, theo dõi và giải đáp mọi thắc mắc khách hàng đưa ra. Theo dõi các đơn hàng từ khi nhận nguyên vật liệu đến khi xuất hàng, phối hợp với các bộ phận sản xuất, chất lượng, logistic,… đảm bảo đúng tiến độ sản xuất và lịch giao hàng. Quản lý, phân tích và báo cáo về tình hình kinh doanh của khách hàng. Đàm phán ký kết hợp đồng. Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

Xem thêm

2017-11-05