[CÓ THỂ BẮT ĐẦU SAU TẾT / KHÔNG YC KINH NGHIỆM] TRỢ LÝ MARKETING CHO CTY NHẬT CHUYÊN SẢN XUẤT TRẦN THẠCH CAO [3817]

Ho Chi Minh
Từ 600 USD đến 900 USD

Mô tả công việc

Hỗ trợ biên phiên dịch cho Quản lý người Nhật trong cuộc họp.
Phối hợp cùng Trưởng phòng Marketing người Nhật và Phòng kinh doanh để xây dựng và triển khai kế hoạch Marketing.
Thu thập, tổng hợp, phân tích, đánh giá thông tin thị trường, thị hiếu khách hàng, thông tin về đối thủ cạnh tranh và đưa ra đề xuất, kiến nghị.
Theo dõi, phân tích, đánh giá và báo cáo các hoạt động Marketing (online và offline) và đề xuất phương án cải tiến, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Trao đổi với nhà máy sản xuất để đưa ra kế hoạch Marketing cho các sản phẩm mới.
Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên giao.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 23 ~ 30
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Không yêu cầu kinh nghiệm vì sẽ được training từ A-Z.
  Tiếng Nhật sử dụng lưu loát trong công việc (Tương đương N2 trở lên).
  Siêng năng, chịu khó học hỏi, có trách nhiệm trong công việc.
 • Số năm kinh nghiệm: 1

Chào đón những ứng viên

Đã giắt túi vài năm kinh nghiệm làm Marketing cùng khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt, nhưng môi trường làm việc hiện tại không đất để bạn phát triển. Bạn mong muốn tìm kiếm một môi trường quốc tế, nơi bạn được tiếp xúc với văn hóa làm việc và học hỏi được kinh nghiệm làm việc của người Nhật. Đã đi làm vài năm nhưng vẫn chưa tìm được công việc mà bạn thật sự muốn gắn bó lâu dài. Với thế mạnh là Tiếng Nhật tốt, bạn đang tìm kiếm một môi trường nơi bạn vừa được rèn luyện khả năng ngoại ngữ vừa được va chạm và học hỏi nhiều kiến thức mới. Bạn mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng tự tin với vốn tiếng Nhật của mình, bạn đang tìm cơ hội công việc để được học hỏi và trải nghiệm làm việc trực tiếp với Sếp Nhật.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:00
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 600 USD đến 900 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo Quy định của Luật lao động.
  • Được tham gia các khóa đào tạo trực tiếp với người Nhật.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Công việc không yêu cầu kinh nghiệm.
+ Được làm việc và đào tạo trực tiếp với Sếp Nhật.
+ Môi trường làm việc thoải mái, sếp thân thiện và tốt bụng, sẵn sàng hướng dẫn tận tình.

Thông tin công ty

Công ty chuyên sản xuất tấm thạch cao, có lịch sử rất lâu đời và có thị phần lớn nhất Nhật Bản. Công ty có hệ thống phân phối rộng khắp Nhật Bản cộng với sự hiểu biết sâu về ngành xây dựng, công ty tự hào có nhiều dòng sản phẩm đặc trưng thõa mãn hầu hết nhu cầu trong ngành xây dựng tại Nhật Bản. Cùng với chiến lược toàn cầu hóa, công ty đã có nhà máy ở Indonesia và sắp tới là nhà máy tại Việt Nam, dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ năm 2020. Thị trường là luôn cạnh tranh nhưng chúng tôi tin rằng với sản phẩm chất lượng Nhật Bản chúng tôi sẽ có 1 vị trí tốt tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hân hoan chào đón những nhân tố nhiệt huyết cùng chúng tôi đưa sản phẩm đi xa hơn nữa, rộng hơn nữa phục vụ cuộc sống người Việt.

Thành lập: 2020

Công việc tương tự

Từ 500 USD đến 700 USD

Xây dựng, tiến hành các hoạt động tổ chức Activation, Promotion cho Công ty. Quảng bá sản phẩm mới khi đưa ra thị trường. Các hoạt động để thúc đẩy doanh số sản phẩm hiện tại. Đưa ra các đề xuất, ý kiến để xây dựng thương hiệu cho công ty.

Xem thêm

2019-06-14

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Lên kế hoạch khai thác, tìm kiếm học viên. Xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh công ty. Phụ trách các kênh truyền thông, quảng cáo, tiếp thị như: website, internet, bảng tin,....(online + offline). Xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khoá cho học viên. Báo cáo và kế hoạch theo tuần, tháng, quý, năm. Nội dung chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 600 USD đến 2,000 USD

* Tùy theo kinh nghiệm công ty sẽ Offer vị trí Staff hoặc Sales assistant manager. Phụ trách kinh doanh trong nước với các sản phẩm là thép cán nóng và cán nguội, thép tấm hoặc thép cuộn. Nắm bắt quy trình kinh doanh của công ty và hỗ trợ công việc cho quản lý. Liên hệ, thăm khách hàng và giữ mối quan hệ tốt với các công ty thép lớn của VN và phát triển khác hàng mới. Kinh doanh ngoài nước như tìm order từ khách hàng nước ngoài, soạn thảo hợp đồng, báo giá, ...

Xem thêm

2019-06-05

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Làm việc với khách hàng chủ yếu là các công ty may mặc Nhật Bản tại Việt Nam. Thăm hỏi, làm việc với khách hàng theo yêu cầu và báo cáo tình hình cho Manager tại Nhật Hỗ trợ sắp xếp vận chuyển với nhân viên công ty.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 400 USD đến 700 USD

Hỗ trợ tuyển dụng - đào tạo. Quản lý fanpage công ty, đối ứng và xử lý thông tin. Hỗ trợ lên ý tưởng khai thác nội dung truyền thông cho thương hiệu và dịch vụ của Công ty. Thực hiện các công việc khác do cấp trên hoặc người được ủy quyền giao phó.

Xem thêm

2019-05-26

Từ 650 USD đến 1,050 USD

Chịu trách nhiệm quản lý việc kinh doanh của khu vực được giao. Phụ trách các khách hàng lớn của công ty. Làm việc với Đại lý, làm báo giá, đặt hàng. Lập kế hoạch khuyến mãi, lên kế hoạch bán hàng và báo cáo thị trường. Lập báo cáo bán hàng.

Xem thêm

2019-05-22

Từ 400 USD đến 700 USD

Hỗ trợ cho bộ phận sales các công việc liên quan đến biên phiên dịch tiếng Hoa. Chuẩn bị báo giá và hợp đồng liên quan đến bán xe nâng (bằng tiếng Việt và tiếng Trung) Liên hệ với khách hàng để xác nhận yêu cầu về hợp đồng hay đơn hàng khi cần thiết. Và các công việc khác theo yêu cầu sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-13

Từ 700 USD đến 1,300 USD

Hỗ trợ công việc trực tiếp cho Tổng Giám đốc: sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, chuẩn bị công tác, tiếp đối tác, tổ chức các cuộc họp và tổng hợp nội dung các cuộc họp để phục vụ việc quản lý điều hành. Biên dịch tài liệu và thông dịch khi có yêu cầu. Các công việc liên quan đến hành chính thư ký : Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin, tiếp nhận, xử lý thông tin, văn bản, tài liệu từ các Phòng Ban và tổng hợp trình ký . Chị tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-09

Từ 700 USD đến 1,300 USD

Phối hợp với Product Manager và Regional Marcom team để xây dựng chiến lược định vị cho từng sản phẩm (định vị phân khúc, điểm bán, kênh và mục tiêu, giá bán, thông tin sản phẩm, Promotion plans, Sales schemes, etc.) Lên kế hoạch, tổ chức triển khai các chương trình, chiến dịch ưu đãi và bán hàng nhằm giới thiệu sản phẩm mới dựa trên Product Roadmap được phê duyệt; Tìm hiểu và phân tích các thông tin thu thập được về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trên thị trường; Báo cáo cho Product Manager để có sự thay đổi kịp thời trong Kế hoạch kinh doanh, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của Công ty; Quản lý dữ liệu về Sell-in / Sell-out / Sell-through và phân tích doanh số bán hàng hàng tháng; Đề xuất và triển khai các kế hoạch về việc tăng lợi nhuận, giảm chi phí để đạt được Doanh số bán hàng của Vùng.

Xem thêm

2019-04-08

Đến 2,000 USD

Tư vấn khách hàng về vấn đề pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư. Tham gia những cuộc họp tư vấn với khách hàng. Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng. Tư vấn, phối hợp chuẩn bị hồ sơ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ pháp luật, đưa lời khuyên cho khách hàng về việc thành lập công ty, các loại giấy phép kinh doanh, M&A, thuế, lao động… Cập nhật văn bản pháp luật hiện hành. Các công việc khác theo yêu cầu.

Xem thêm

2019-03-27