Process Engineer cho một công ty sản xuất về quang điện tử hàng đầu của Mỹ [3695]

Binh Duong (Có xe đưa đón tại TPHCM)
Thỏa thuận

Mô tả công việc

Sử dụng kỹ năng chuyên môn để xử lý sự cố liên quan đến quá trình sản xuất.
Thực hiện các biện pháp khắc phục và ngăn ngừa các lỗi về chất lượng và các khiếu nại của khách hàng.
Nghiên cứu, phát triển và cải tiến quy trình.
Xác định các cơ hội tiềm năng để có thể cải tiến quy trình tốt hơn.
Kiểm tra và đảm bảo các tất cả các hoạt động luôn tuân thủ các quy trình trong suốt quá trình hoạt động sản xuất.
Các yêu cầu khác từ cấp trên

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 25 ~ 35
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Trung (Thương mại) và Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kỹ thuật quang học và khoa học, điện - điện tử và cơ khí.
  Có ít nhất 1 - 2 năm kinh nghiệm trong mảng kỹ sư quy trình, kỹ sư sản xuất, từng làm việc môi trường sản xuất kính quang học hoặc môi trường công nghệ cao.
  Giao tiếp tốt tiếng Trung (bắt buộc). Giao tiếp tốt thêm tiếng Anh là một lợi thế.
  Có nền tảng tốt về kỹ thuật đặc biệt trong lĩnh vực quang học và kỹ thuật cơ khí.
  Luôn có tinh thần học hỏi không ngừng, giải quyết vấn đề tốt.
  Am hiểu về CAD.
  Có kinh nghiệm trong DOE và Sigma Lean là một lợi thế. Có kiến thức và ứng dụng về ISO 9000 là điểm cộng.
 • Số năm kinh nghiệm: 3

Chào đón những ứng viên

Bạn đã có 2 - 3 năm kinh nghiệm ở vị trí kỹ sư quy trình, kỹ sư sản xuất cùng vốn ngoại ngữ tốt và mong muốn tìm môi trường làm việc mới để tiếp tục học hỏi và phát triển career path của bản thân.

Khác

 • Giờ làm việc: 8h00 - 17:00 ()
 • Nơi làm việc: Binh Duong (có xe đưa đón tại: TPHCM)
 • Lương: Thỏa thuận
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, luôn tôn trọng nhân viên.
Hàng thành đều có lương thưởng theo KPI, cuối năm có thêm lương tháng 13.
Được tham gia các khóa học đào tạo nước ngoài giúp nâng cao kiến thức.

Thông tin công ty

Là công ty 100% vốn nước ngoài, đứng hàng đầu thế giới trong công nghệ kỹ thuật cao. Chuyên sản xuất kính quang học, kính hồng ngoại và sản phẩm nhiệt địện kỹ thuật cao.

Thành lập: 2005

Công việc tương tự

Từ 300 USD đến 400 USD

- Giám sát tổ đội & thầu phụ thi công theo chất lượng & tiến độ yêu cầu. - Theo dõi & bảo quản vật tư trên công trường. - Quản lý hồ sơ trên công trường. - Làm hồ sơ thanh toán – quyết toán chi phí. - Liên hệ với các bộ phận công ty để đôn đốc công việc đạt tiến độ - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Chỉ huy trưởng.

Xem thêm

2019-05-27

Từ 400 USD đến 1,000 USD

Thực hiện các công việc lắp đặt, giám sát thi công, bảo trì các hệ thống điện cho các khách hàng của Công ty. Dựa theo bảng vẽ từ Công ty mẹ, tiến hành lắp ráp tủ biến điện, tủ biến thế đèn leg, điện mặt trời, ... Và các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-21

Từ 350 USD đến 600 USD

Phụ trách bảo trì thiết bị và máy test PCBA. Cải tiến hiện trường sản xuất. Giải quyết cá vấn đề kỹ thuật phát sinh. Phân tích hàng hư và đưa ra biện pháp Phòng ngừa. Đào tạo và hỗ trợ công nhân. Làm hướng dẫn thao tác. Hỗ trợ cho quản lý và những công việc khác theo sự yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-01-28

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Thực hiện công tác lập và thẩm tra dự toán, tổng dự toán công trình, tổng mức đầu tư. Phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo các yêu cầu về tiến độ và tính chính xác của hồ sơ. Lập hồ sơ dự thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu. Thường xuyên cập nhật các văn bản pháp quy về lập, quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình; các đơn giá và chủng loại vật liệu trên thị trường. Chi tiết sẽ được trao đổi lúc phỏng vấn.

Xem thêm

2019-01-03

Đến 450 USD

Đọc hiểu bản vẽ thiết kế từ công ty mẹ, sau đó tiến hành trao đổi thảo luận với bộ phận sản xuất. Đảm trách công việc thiết kế các sản phẩm như Khuôn, Linh kiện xe hơi, ... của Công ty bằng Auto Cad Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn. Thời gian đầu sẽ làm tại nhà máy ở Bình Dương, sau đó sẽ đi Nhật training và khi về sẽ làm việc tại trung tâm nghiên cứu ở Quận 9.

Xem thêm

2018-11-01

Từ 500 USD đến 800 USD

Nắm kỹ quy trình sản xuất (ép khuôn nhựa), cách thức vận hành và bảo trì máy ép nhựa. Trực tiếp tham gia quy trình ép khuôn, đưa ra các đề xuất để cải thiện hiệu quả sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Thảo luật, báo cáo với Quản lý Sản xuất người Việt và GM người Nhật. Quản lý công nhân, tham gia phỏng vấn, đào tạo công nhân.

Xem thêm

2018-10-18

Từ 350 USD đến 500 USD

Phụ trách bảo trì thiết bị và máy test PCBA. Cải tiến hiện trường sản xuất Giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh. Phân tích hàng hư và đưa ra biện pháp phòng ngừa. Đào tạo, hỗ trợ, làm hướng dẫn thao tác cho công nhân. Hỗ trợ cho Quản lý.

Xem thêm

2018-09-26

Từ 600 USD đến 900 USD

Theo sát các account khách hàng theo từng khu vực được phân Thường xuyên đến thăm khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của công ty dựa trên nhu cầu của khách hàng Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đặt mối quan hệ để giới thiệu sản phẩm, thường xuyên warm up với khách hàng cũ để tăng phạm vi thị trường Lập kế hoạch cụ thể để đảm bảo mục tiêu doanh số Báo cáo cho Sales manager và tổng giám đốc người nước ngoài Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-09-19

Thỏa thuận

Lấy mẫu, phát triển hệ thống khuôn mới và cải tiến khuôn hiện tại Xử lý các vấn đề phát sinh ở các công cụ hiện dùng, thu thập và phân tích dữ liệu trên từng quá trình riêng rẽ để phát hiện vấn đề và cải thiện quy trình Chịu trách nhiệm về các tài liệu, giấy tờ liên quan đến quy trình khuôn Xây dựng sơ đồ quy trình vận hành và PFEMA Hỗ trợ bộ phận QA trong việc lên kế hoạch kiểm soát quy trình Tham gia vào chương trình quoting, đánh giá thiết kế khuôn, xét duyệt bản in Thực hiện bảo dưỡng định kỳ hệ thống khuôn Hỗ trợ theo dõi và đánh giá hoạt động của nhân viên và tổ chức và đề xuất ý tưởng cải tiến Ước tính chi phí sản xuất Đặt và quản lý ngân sách sản xuất Thực hiện các chương trình, biện pháp kiểm soát và giảm thiểu chi phí Đảm bảo hiệu quả hợp tác và phối hợp giữa các phòng ban liên quan trong việc mua hàng, phân phối và quản lý Lựa chọn, đặt mua các loại nguyên vật liệu cần thiết Đảm bảo tuân thủ các quy định về sức khoẻ và an toàn lao động Giám sát các quy trình sản xuất Tổ chức các buổi training cho thành viên trong bộ phận Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-07-19

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Giám sát (các) team trong dây chuyền sản xuất, đảm bảo các quy trình tuân thủ các yêu cầu về an toàn, chất lượng, hiệu quả chi phí và hiệu quả. Tham gia vào các hoạt động sản xuất hoạt bao gồm lắp ráp sản phẩm, pha trộn, thiết lập máy, lưu trữ phòng, điền/đóng gói, tải trọng trượt và các hoạt động sản xuất sản phẩm khác. 1. Sắp xếp và tối ưu hóa nguồn lực đội ngũ để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kịp thời và hiệu quả về chi phí Đảm bảo nhân lực sản xuất chạy kịp thời và hiệu quả về chi phí Đảm bảo quy trình hoạt động tiêu chuẩn (SOP) Xem xét và báo cáo sản xuất, chất lượng, sử dụng thiết bị, các vấn đề chính để cải thiện và tối ưu hóa. Kiểm soát tỷ lệ hao hụt nguyên liệu thô và hàng hóa thành phẩm để nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm phế liệu sản xuất. Làm việc cùng với đội bảo trì và kỹ thuật khi máy móc gặp vấn đề 2. Giám sát Tuân thủ các yêu cầu về an toàn, chất lượng, 5S và GMP: Training nhân viên về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và nhận thức về GMP. Cập nhật các yêu cầu mới về chất lượng, GMP và an toàn 3. Cải tiến Tiến hành nghiên cứu và đề xuất ý tưởng để nâng cao hiệu suất của thiết bị Sắp xếp lực lượng lao động (trong sản xuất), sẵn sàng hướng dẫn công việc và thiết bị cho sản phẩm mới thử nghiệm hoặc thiết lập / xác nhận / xác minh quy trình mới. Hỗ trợ cải tạo các dự án nếu cần thiết

Xem thêm

2018-07-18