[Q1 / LƯƠNG HẤP DẪN] STYLIST CHO NHÃN HIỆU THỜI TRANG HÀNG ĐẦU CỦA NHẬT [4410]

Ho Chi Minh
Từ 700 USD đến 1,200 USD

Mô tả công việc

Đảm nhiệm các công việc liên quan đến việc tạo mẫu, set up hàng trưng bày tại các store của Công ty (window display)
Lên ý tưởng và hướng dẫn nhân viên ở cửa hàng về việc thay đổi trưng bày sản phẩm (trên kệ và cho mannequins) sao cho phù hợp với season, theme và thị hiếu của khách hàng
Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 25 ~ 32
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ:
 • Kỹ năng:
 • Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thời trang.
  Tiếng Anh giao tiếp lưu loát trong công việc (TOEIC không thấp hơn 800).
  Có gu ăn mặc ổn và đam mê với ngành thời trang.
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Luôn được đánh giá cao về mắt thẩm mỹ và khả năng sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm tại vị trí Visual Merchandiser, bạn đang khao khát một cơ hội được thử sức với thương hiệu lớn ngay trong quá trình set-up. Tự tin với khả năng mix đồ và gu thẩm mỹ của mình nhưng chưa có cơ hội được làm việc với những brand lớn. Bạn tin đây sẽ là cơ hội để mình tỏa sáng. Yêu thích công việc thiết kế, bạn mong muốn một công việc có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo và có cơ hội được training bài bản theo chuẩn quốc tế.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 700 USD đến 1,200 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Đảm bảo đầy đủ các loại bảo hiểm theo luật và bảo hiểm sức khỏe cá nhân.
  • Hỗ trợ công tác phí, chi phí đi lại, giữ xe…
  • Review lương 2 lần/năm.
  • Được tham gia các khóa training bài bản (ở Nhật, Singapore, etc.)

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Cơ hội làm việc trong môi trường mới của một trong những công ty hàng đầu thế giới.
+ Môi trường làm việc cực kì năng động, tha hồ để bạn khẳng định bản thân và nâng cao khả năng làm việc của mình.
+ Hưởng mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
+ Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo trong và ngoài nước.

Thông tin công ty

Là một nhãn hiệu thời trang hàng đầu Nhật Bản, công ty mới đầu tư tại Việt Nam với hi vọng chiếm lĩnh thị trường và trở thành lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.

Thành lập: 2018

Công việc tương tự

Từ 500 USD đến 900 USD

Quản lí các quy trình của đơn hàng may mặc Trao đổi trực tiếp với khách hàng xuyên suốt thời gian thực hiện đơn hàng Hỗ trợ biên phiên dịch khi có yêu cầu, phụ trách hồ sơ chứng từ liên quan Công tác và làm việc với nhà máy trong nước (1-2 lần/tháng) Công việc khác trao đổi them khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-06-05

Từ 500 USD đến 700 USD

Quản lý đơn đặt hàng và hàng mẫu, theo dõi lịch trình giao hàng từ nhà cung cấp và thông báo cho các nhà máy, đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Làm việc với nhà cung cấp và Headquarters về hợp đồng, L/C cho các đơn hàng. Kết hợp với nhà máy và các bộ phận liên quan để giải quyết các vấn đề phát sinh. Nhận và gửi mẫu vải hoặc mẫu ACC bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Hỗ trợ, tiếp đón khách hàng đến tham quan nhà máy sản xuất.

Xem thêm

2019-04-08

Từ 500 USD đến 700 USD

Tìm kiếm và phát triển hệ thống nhà cung cấp để tối ưu hóa việc mua hàng. Kiểm soát chi phí mua hàng. Liên hệ với nhà cung cấp để lấy báo giá, đàm phán để mức giá có lợi ích tốt nhất, liên hệ đặt hàng. Nhận mẫu vải, PO sheet. Sau đó lập bảng cân đối mức tiêu thụ cho các bộ phận dễ dàng theo dõi. Kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa với kho và thông báo cho nhà cung cấp nếu có vấn đề. Đảm bảo lịch trình giao hàng phù hợp với lịch trình của chuyền may. Giải quyết với nhà cung cấp về những vấn đề phát sinh.

Xem thêm

2019-03-29

Từ 400 USD đến 1,000 USD

Quản lý nguyên vật liệu, các sản phẩm may mặc của nhà máy. Đối ứng với trụ sở bên Nhật hoặc khách hàng qua điện thoại hoặc email. Hỗ trợ phiên dịch tài liệu may mặc theo đơn hàng phụ trách. Quản lý và hỗ trợ xử lý các hóa đơn, chứng từ XNK. Và các công việc khác được giao nhằm đảm bảo trách nhiệm.

Xem thêm

2019-03-19

Từ 600 USD đến 800 USD

Nhận đơn hàng từ Nhật, liên hệ qua email, skype, điện thoại với trụ sở bên Nhật. Truyền đạt thông tin về mẫu mã, yêu cầu của khách hàng đến nhà máy. Quản lý đơn hàng (từ lúc đặt hàng đến khi xuất hàng, tiến độ sản xuất, chất lượng…). Kiểm tra chứng từ xuất nhập khẩu (CO, INV, PL..), liên lạc với công ty mẹ.

Xem thêm

2019-01-24

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Theo dõi đơn hàng nội thất, đồ gỗ. Kiểm tra chất lượng hàng hóa. Đối ứng với buyer bên Nhật qua điện thoại, email. Báo cáo cho sếp Nhật.

Xem thêm

2019-01-11

Từ 650 USD đến 1,000 USD

Đảm nhiệm các công tác liên quan đến thiết kế và trang trí cửa hàng. Lập kế hoạch và thiết kế cho cửa hàng, theo sát quá trình từ lên ý tưởng cho đến lúc sắp xếp gian hàng hoàn chỉnh. Lên kế hoạch trang trí trong cửa hàng bao gồm thiết kế poster, thiết kế trang trí đặc biệt trong cửa hàng để truyền đạt lợi ích sản phẩm. Làm việc với các nhà cung cấp để thương lượng về giá và đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của công ty. Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

Xem thêm

2018-12-28

Từ 500 USD đến 800 USD

Đóng vai trò Sales/ Sales Assistant mảng vải (theo dõi lịch giao hàng và các giấy tờ, chứng từ liên quan). Tham gia các buổi họp và gặp mặt với khách hàng từ Nhật và các quốc gia khác, xác định nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chịu trách nhiệm quản lý phòng trưng bày vải, duy trì điều kiện nổi bật và tiêu chuẩn visual merchandising. Giao tiếp hàng ngày với nhà máy (Việt Nam) và khách hàng (Nhật Bản). Lên danh sách các bộ sưu tập. Hỗ trợ các công việc giấy tờ. Cắt / tạo mẫu và móc áo bằng vải. Luôn cập nhật thông tin sản phẩm.

Xem thêm

2018-12-04

Từ 650 USD đến 850 USD

Đóng vai trò không thể thiếu trong bộ phận chuyên về Lingerie/Swimwear Làm cầu nối giữa bên đặt hàng và nhà cung cấp Tích cực hỗ trợ giới thiệu các sản phẩm phù hợp cho bên đặt hàng Tích cực tìm kiếm các nhà cung cấp mới Liên hệ với khách hàng về việc phát triển sản phẩm mới, giao hàng mẫu và đơn đặt hàng Kiểm tra và xử lý báo giá, đơn đặt hàng và chứng từ giao hàng Liên hệ với các nhà máy để theo dõi quy trình làm hàng mẫu, kiểm tra chất lượng và lịch trình đặt hàng Làm việc cùng với kỹ thuật viên và bộ kiểm soát chất lượng Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận

Xem thêm

2018-10-18

Từ 400 USD

Hỗ trợ Manager người Nhật trong bộ phận Merchandising các công việc như: Làm việc với nhà sản xuất, chuẩn bị tài liệu, chứng từ, các công việc hành chính. Hỗ trợ các công việc trong bộ phận Product. Các công việc hỗ trợ Manager cần thiết khác.

Xem thêm

2018-10-09