[Q1/$1300/English] CỰC GẤP Nhân viên Sales and Marketing cho công ty trading của Nhật [4303]

Ho Chi Minh
Từ 1,000 USD đến 1,300 USD

Mô tả công việc

Tìm khách hàng mới thông qua internet, triển lãm hay các mối quan hệ trong lĩnh vực xử lý nước thải.
Giới thiệu sản phẩm với khách hàng, làm báo giá, hợp đồng,…
Gặp gỡ khách hàng để phát triển mối quan hệ và kinh doanh.
Hỗ trợ biên phiên dịch cho sếp Nhật trong trường hợp cần thiết.
Báo cáo công việc trực tiếp cho sếp Nhật.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 23 ~ 35
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại) hoặc Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Anh giao tiếp tốt. Nếu biết thêm tiếng Nhật là lợi thế.
  Có kinh nghiệm sales từ 1 năm trở lên. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về sales hóa chất, xử lý nước thải...
  Năng lực giao tiếp, thương lượng và đàm phán tốt.
  Kỹ năng làm việc teamwork/ độc lập.
  Có thể đi công tác trong và ngoài nước.
 • Số năm kinh nghiệm: 1

Chào đón những ứng viên

Là một sales với kiến thức vững chắc về ngành xử lý nước thải và khả năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt bạn đã xây dựng các mối quan hệ cực tốt trong ngành. Tuy nhiên môi trường hiện tại không còn đất “phô diễn” năng lực nên bạn đang tìm kiếm một cơ hội mới để “tỏa sáng” và nhận được một mức lương hoàn toàn xứng đáng và hấp dẫn. Bạn đã tích lũy kha khá kinh nghiệm ở vị trí quản lý kinh doanh, có đam mê với ngành công nghệ môi trường và mong muốn đem lại một môi trường làm việc “xanh sạch” để đất nước phát triển bền vững. Với mối quan hệ sẵn có bạn bạn tự tin mình có thể xây dựng được sự nghiệp lớn ở ngành này. Với tình hình công nghiệp hóa đang diễn ra rất nhanh, yêu cầu về việc xử lý chất thải công nghiệp ngày càng coi trọng, đây là một cơ hội để bạn trở thành một chuyên gia trong ngành này.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:30 - 17:00
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 1,000 USD đến 1,300 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
  • Trợ cấp và phúc lợi hấp dẫn như đi lại, điện thoại, …

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Được làm việc trong công ty thuộc tập đoàn lớn của Nhật với nhiều chính sách tốt dành cho nhân viên.
– Cơ hội được tiếp cận với quy trình xử lý chất thải chuyên nghiệp từ Nhật.

Thông tin công ty

Với trụ sở chính đặt tại Nhật Bản, công ty thương mại được thành lập năm 1961. Sở hữu tinh thần tiên phong, công ty không ngừng tạo ra sản phẩm mới có chất lượng đảm bảo và sự thân thiện với môi trường. Nhờ vào sự sáng tạo cùng bí quyết công nghệ, công ty đã tung ra những sản phẩm đa dạng phục vụ cho hai lĩnh vực chính là hóa chất và may mặc. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng, công ty đủ khả năng mang lại cho khách hàng sự hài lòng thông qua giải pháp doanh nghiệp toàn diện. Tại Việt Nam, công ty đã lập ra văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để củng cố thương hiệu đồng thời tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Thành lập: 2013

Số nhân viên: 27

Công việc tương tự

Từ 500 USD

Tìm kiếm khách hàng mới (là các Công ty chế biến thực phẩm, siêu thị, cửa hàng thực phẩm). Xây dựng mối quan hệ thân thiết với các khách hàng hiện tại. Xây dựng chính sách bán hàng, chiến lược phân phối hàng hóa nhằm đảm bảo việc tiêu thụ hàng hóa. Và các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý nhãn hàng.

Xem thêm

2019-06-19

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Nhận cuộc gọi, tư vấn đặt chỗ tại phòng khám cho khách hàng Phiên dịch tiếng Nhật tại phòng khám giữa bác sỹ và khách hàng tại Hồ Chí Minh Dịch tài liệu, giấy tờ của phòng khám từ Nhật sang Việt và ngược lại Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình thăm khám Trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-06-18

Từ 800 USD đến 1,200 USD

- Sales về các loại máy nén khí. - Follow khách hàng hiện tại - Tìm kiếm, tạo mối quan hệ với khách hàng mới, tiềm năng; - Lập kế hoạch, tham gia mở rộng thị trường kinh doanh; - Các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-17

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Phụ trách kênh bán hàng HORECA như nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, trường học, khu vui chơi giải trí,.. Duy trì khách hàng hiện tại, tìm kiếm và liên hệ phát triển khách hàng mới . Giới thiệu sản phẩm và bán hàng, tăng doanh thu cho công ty. Phát triển thị trường, tăng doanh thu. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-14

Từ 500 USD đến 700 USD

Xây dựng, tiến hành các hoạt động tổ chức Activation, Promotion cho Công ty. Quảng bá sản phẩm mới khi đưa ra thị trường. Các hoạt động để thúc đẩy doanh số sản phẩm hiện tại. Đưa ra các đề xuất, ý kiến để xây dựng thương hiệu cho công ty.

Xem thêm

2019-06-14

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Lên kế hoạch khai thác, tìm kiếm học viên. Xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh công ty. Phụ trách các kênh truyền thông, quảng cáo, tiếp thị như: website, internet, bảng tin,....(online + offline). Xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khoá cho học viên. Báo cáo và kế hoạch theo tuần, tháng, quý, năm. Nội dung chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 900 USD đến 1,500 USD

Tìm kiếm và xây dựng nguồn khách hàng trong nước. Truyền đạt, thảo luận thông tin của khách hàng với sếp Nhật. Xây dựng chiến lược kinh doanh, lấy dự án. Xây dựng các kênh lấy thông tin, đánh giá về sản phẩm của công ty trên thị trường.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 600 USD đến 2,000 USD

* Tùy theo kinh nghiệm công ty sẽ Offer vị trí Staff hoặc Sales assistant manager. Phụ trách kinh doanh trong nước với các sản phẩm là thép cán nóng và cán nguội, thép tấm hoặc thép cuộn. Nắm bắt quy trình kinh doanh của công ty và hỗ trợ công việc cho quản lý. Liên hệ, thăm khách hàng và giữ mối quan hệ tốt với các công ty thép lớn của VN và phát triển khác hàng mới. Kinh doanh ngoài nước như tìm order từ khách hàng nước ngoài, soạn thảo hợp đồng, báo giá, ...

Xem thêm

2019-06-05

Từ 700 USD đến 1,500 USD

Follow và giữ mối quan hệ với các khách hàng (hầu hết là các đại lý) sẵn có của công ty. Hỗ trợ và support về mặt thông tin sản phấm của công ty đến các đại lý. Thu thập và nghiên cứu các kênh thị trường mới (bệnh viện, phòng khám,…) để phát triển sản phẩm của công ty. Cùng với sếp Nhật thảo luận để hoạch ra kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-31

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Gặp gỡ khách hàng để nhận dự án về cho công ty. Làm báo giá, tổ chức thiết kế đấu thầu, quản lý xây dựng. Quyết định chọn nhà thầu/ nhà cung cấp phù hợp với bản vẽ đã được phê duyệt. Giám sát; quản lý nhà thầu / nhà cung cấp về chất lượng, an toàn và làm việc theo đúng lịch trình. Lập kế hoạch và tiến độ thi công. Phối hợp giám sát việc thực hiện đúng nhiệm vụ. Báo cáo tiến độ và các vấn đề liên quan đến hoạt động cho cấp trên. Giám sát chất lượng dự án, tiến độ thi công, kiểm soát chi phí đã được phê duyệt.

Xem thêm

2019-05-28