[Q1/Chinese] Cực gấp nhân viên tiếng Hoa không cần kinh nghiệm cho VPĐD của Công ty Nhật [4503]

Ho Chi Minh
Từ 400 USD đến 700 USD

Mô tả công việc

Hỗ trợ cho bộ phận sales các công việc liên quan đến biên phiên dịch tiếng Hoa.
Chuẩn bị báo giá và hợp đồng liên quan đến bán xe nâng (bằng tiếng Việt và tiếng Trung)
Liên hệ với khách hàng để xác nhận yêu cầu về hợp đồng hay đơn hàng khi cần thiết.
Và các công việc khác theo yêu cầu sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 21 ~ 35
 • Trình độ:
 • Ngoại ngữ: Tiếng Trung (Có thể làm việc) hoặc Tiếng Anh (Giao tiếp)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Hoa giao tiếp tốt trong công việc. Tiếng Anh đọc hiểu.
  Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z.
  Ưu tiên UV có kinh nghiệm làm việc tương ứng.
  Có khả năng đối ứng, giao tiếp, đàm phán và giải quyết vấn đề.
  Ham học hỏi, nhiệt tình, chịu được áp lực cao trong công việc.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Với kinh nghiệm ở lĩnh vực trợ lý kinh doanh hay biên phiên dịch tiếng Hoa nhưng công việc không có cơ hôi phát triển hay thu nhập không tương xứng. Bạn đang mong muốn thay đổi công việc trong môi trường của Nhật để phát triển và gắn bó lâu dài. Có tiếng hoa giỏi nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc. Đang muốn tìm môi trường được training nghiệp vụ ngay ban đầu và cơ hội được sử dụng thế mạnh ngoại ngữ của bản thân. Yêu thích các công việc liên quan đến ngoại ngữ, mong muốn được đảm nhiệm vị trí trợ lý để trau dồi và phát huy khả năng ngoại ngữ của bản thân và cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được nhận mức lương và các khoản đãi ngộ xứng đáng

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 – 17:30
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 400 USD đến 700 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được đóng các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
  • Các trợ cấp và phúc lợi khác theo chính sách của Công ty.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

- Cơ hội làm việc ngay trung tâm quận 1 với môi trường Nhật chuyên nghiệp.
- Được training từ A-Z và phát triển năng lực, kinh nghiệm của bản thân sẵn có.

Thông tin công ty

Là nhà phân phối độc quyền của xe nâng TCM tại thị trường Việt Nam.

Thành lập: 1974

Công việc tương tự

Từ 650 USD đến 1,050 USD

Chịu trách nhiệm quản lý việc kinh doanh của khu vực được giao. Phụ trách các khách hàng lớn của công ty. Làm việc với Đại lý, làm báo giá, đặt hàng. Lập kế hoạch khuyến mãi, lên kế hoạch bán hàng và báo cáo thị trường. Lập báo cáo bán hàng.

Xem thêm

2019-05-22

Từ 500 USD đến 1,500 USD

Tiếp nhận khách hàng từ Công ty mẹ để đối ứng với khách hàng. Dựa trên nhu cầu đơn hàng của khách sẽ tiến hành tìm các nhà máy gia công thích hợp và cùng khách hàng đi thăm các nhà máy đó (khi khách hàng qua Việt Nam). Hỗ trợ quản lý đơn hàng mà mình phụ trách. Làm các thủ tục, chứng từ liên quan. Chi tiết công việc trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-17

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm về phần doanh thu của khu vực được giao. Tiếp tục chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng thêm khách hàng mới. Hoàn thành các yêu cầu báo cáo doanh số đúng hạn. Thường xuyên chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng tạo thành danh sách khách hàng trung thành và giảm thiểu cơ hội cho đối thủ cạnh trạnh. Phân tích và giám sát dữ liệu khách hàng để đo lường mức độ tỷ lệ thành công. Xác định các biến động và xu hướng hiện tại để có thể đưa các hành động liên quan.

Xem thêm

2019-05-09

Từ 700 USD đến 1,300 USD

Hỗ trợ công việc trực tiếp cho Tổng Giám đốc: sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, chuẩn bị công tác, tiếp đối tác, tổ chức các cuộc họp và tổng hợp nội dung các cuộc họp để phục vụ việc quản lý điều hành. Biên dịch tài liệu và thông dịch khi có yêu cầu. Các công việc liên quan đến hành chính thư ký : Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin, tiếp nhận, xử lý thông tin, văn bản, tài liệu từ các Phòng Ban và tổng hợp trình ký . Chị tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-09

Từ 500 USD đến 700 USD

Sales nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm hóa hóa chất Follow khách hàng sẵn có, tìm thêm khách hàng mới để mở rộng thị trường Báo giá, đàm phán giá cả, thương thảo hợp đồng Thương lượng với nhà cung cấp Báo cáo cho cấp trên

Xem thêm

2019-05-03

Từ 1,200 USD đến 1,700 USD

Phụ trách Sales bộ phận vật liệu (kim loại, nhựa,..) Lên kế hoạch phát triển kinh doanh, duy trì mối quan hệ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới. Quản lý, thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của công ty. Hỗ trợ và báo cáo trực tiếp với Sales manager người Nhật.

Xem thêm

2019-04-25

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Giới thiệu sản phẩm máy móc, thiết bị đo trong công nghiệp, và các dịch vụ kỹ thuật liên quan. Chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng mạng lưới khách hàng mới. Gửi báo giá, thỏa thuận đơn hàng, theo dõi tiến độ giao hàng và hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng. Viết báo cáo định kỳ. Khách hàng chính: Các nhà sản xuất Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam.

Xem thêm

2019-04-25

Đến 1,000 USD

Duy trì mối quan hệ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới. Xác định, phân tích nguồn và phát triển các cơ hội kinh doanh mới cho phân đoạn được chỉ định và khách hàng được giao. Quản lý, thực hiện các yêu cầu mua bán giấy cho công ty. Theo sát xu hướng thị trường và ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và chiến lược khách hàng hàng đầu. Tư vấn với khách hàng về các sản phẩm của công ty để kí kết các hợp đồng. Báo cáo trực tiếp với Sales Manager.

Xem thêm

2019-04-24

Từ 700 USD đến 900 USD

Lấy cuộc hẹn đi thăm khách hàng hiện tại để hiểu rõ nhu cầu Lắng nghe, đối ứng với các khiếu nại của khách hàng, sau đó truyền đạt với nhà máy sản xuất để cải thiện chất lượng sản phẩm Hỗ trợ xuất sản phẩm sang Nhật Làm việc với phía bên Nhật về thời gian giao nhận, thủ tục xuất nhập khẩu Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-04-18

Thỏa thuận

Hỗ trợ tuyển dụng - đào tạo: - Viết bài, đăng tin tuyển dụng trên website và Fanpages của công ty; - Lọc CV, liên hệ ứng viên, sắp xếp lịch phỏng vấn với quản lý và Ban giám đốc; - Hỗ trợ thiết kế chương trình đào tạo cho nhân viên; - Hỗ trợ công tác đánh giá nhân sự, thu thập số liệu, xây dựng hệ thống KPi, target cho nhân viên. Hỗ trợ công tác quản lý các dịch vụ mà công ty kinh doanh và vận hành các dự án mới. Hỗ trợ đảm trách các hoạt động marketing online và offline. Quản lý fanpage công ty, đối ứng và xử lý thông tin. Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên và Ban Giám đốc.

Xem thêm

2019-04-12