[Q1,HCM] [Không y/c kinh nghiệm] Nhân viên tổng vụ cho công ty có vốn đầu tư của Nhật [4418]

Ho Chi Minh
Từ 300 USD đến 400 USD

Mô tả công việc

- Trực văn phòng, tiếp đón khách đến công ty;
- Giao nhận, xử lý thông tin, công văn, tài liệu đi và đến;
- Quản lý và theo dõi hợp đồng của khách hàng/nhà cung cấp, sắp xếp và lưu trữ tài liệu;
- Quản lý và theo dõi cấp phát văn phòng phẩm, trang thiết bị văn phòng, nước uống;
- Quản lý và theo dõi cước taxi, cước điện thoại...và lập yêu cầu thanh toán;
- Đặt vé máy bay, khách sạn...cho cấp trên đi công tác và nhân viên đi training;
- Hỗ trợ hậu cần cho tiệc tiếp khách hàng tuần tai công ty.
- Hỗ trợ tổ chức các sự kiện cho Công ty (sinh nhật, tiệc hàng tháng, hàng năm,..);
- Các công việc hành chính khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận/ Giám Đốc.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 21 ~ 25
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc) hoặc Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Anh hoặc tiếng Nhật có thể làm việc được với người nước ngoài (không yêu cầu bằng cấp).
  Nhanh nhẹn, hoạt bát, khả năng đối ứng linh hoạt.
  Hướng ngoại, có khả năng giao tiếp, thái độ tích cực.
  Chịu khó, biết lắng nghe và bình tĩnh khi giải quyết vấn đề.
  Thích làm công việc năng động, có thể chăm sóc hỗ trợ cho đồng nghiệp.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Bạn sắp hoặc mới tốt nghiệp, đang mơ ước trở thành một nhân viên văn phòng ăn ngon mặc đẹp, cũng như làm cùng với "Hội chị em xinh đẹp siêu thân thiện"? Bạn mong muốn làm công việc năng động, tăng khả năng đối ứng và biết được nhiều thứ tích lũy cho tương lai? Bạn thích làm việc Team-work, cùng team hỗ trợ cho đồng nghiệp khác, là chỗ dựa vững chắc cho công ty?

Khác

 • Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 300 USD đến 400 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Bonus tối thiểu 2 lần/năm

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Công ty môi trường Nhật với toàn "trai xinh, gái đẹp" rất thân thiện hòa đồng, giúp đỡ lẫn nhau?
Làm việc tại văn phòng đẹp có quầy bar, có tủ lạnh, vi sóng...như ở nhà mình.
Làm việc cùng 1 team chị em siêu nhiệt tình khi hướng dẫn và thương yêu nhau.

Thông tin công ty

Đây là một trong những công ty tư vấn và tuyển dụng nhân sự hàng đầu trong thị trường nhân sự Nhật Bản, được thành lập từ năm 2007. Công ty có 2 văn phòng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, đã tư vấn và hỗ trợ tuyển dụng thành công hàng trăm vị trí chủ chốt trên nhiều lĩnh vực cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Công ty đang trên đà phát triển mạnh với nhiều dự án lớn, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ của công ty, mạng lưới khách hàng công ty đa dạng từ các công ty khối Nhật, công ty đa quốc gia, công ty Âu Mỹ...

Thành lập: 2007

Số nhân viên: 30

Công việc tương tự

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Nhận cuộc gọi, tư vấn đặt chỗ tại phòng khám cho khách hàng Phiên dịch tiếng Nhật tại phòng khám giữa bác sỹ và khách hàng tại Hồ Chí Minh Dịch tài liệu, giấy tờ của phòng khám từ Nhật sang Việt và ngược lại Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình thăm khám Trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-06-18

Từ 900 USD đến 1,500 USD

Tìm kiếm và xây dựng nguồn khách hàng trong nước. Truyền đạt, thảo luận thông tin của khách hàng với sếp Nhật. Xây dựng chiến lược kinh doanh, lấy dự án. Xây dựng các kênh lấy thông tin, đánh giá về sản phẩm của công ty trên thị trường.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 400 USD đến 700 USD

Phụ trách các công việc tổng vụ chung của công ty như tuyển dụng, quản lý văn phòng, ... Thực hiện làm bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chấm công. Xin giấy phép lao động, visa, thẻ cư trú cho người Nhật; thị thực cho khách. Hỗ trợ tổ chức các sự kiện nội bộ công ty: hội nghị, trainning, du lịch, quà tết… Và các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 400 USD đến 500 USD

Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán (thanh toán, thu chi,...) Quản lý, lưu trữ hồ sơ kế toán Hỗ trợ kế toán trưởng thực hiện các công việc khác khi được bổ nhiệm Báo cáo trực tiếp với kế toán trưởng (Nam_ người việt) Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-24

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Quản lý công việc liên quan đến công tác kế toán của công ty Ghi chép, quản lý quỹ tiền mặt và thu thập, xử lý và lưu trữ các hoá đơn, chứng từ kế toán. Lập phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn bán hàng. Hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt phòng, thuê xe cho Quản lý người Nhật. Và các công việc khác theo chỉ đạo của giám đốc.

Xem thêm

2019-05-17

Từ 400 USD đến 900 USD

Nhập liệu đầu và đầu ra liên quan đến kế toán. Phân chia danh mục tài sản. Quản lý dự tổng hợp chi phí cho từng hạng mục dự án. Liên hệ với công ty kế toán để kết hợp ra báo cáo. Chi tiết công việc trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-07

Từ 500 USD đến 900 USD

- Giám sát tất cả hoạt động liên quan đến nghiệp vụ kế toán. - Làm việc với nhà cung cấp và khách hàng về các vấn đề liên quan đến PO, PR, hóa đơn VAT, sắp xếp thanh toán ..v.v. - Lưu giữ sổ sách liên quan đến doanh thu, chi phí cho phần mềm kế toán và xuất hóa đơn VAT cho khách hàng. - Theo dõi AR, AP, hàng tồn kho, tài sản cố định và phân bổ chi phí trả trước, lãi và lỗ, v.v. - Hợp tác với các bộ phận khác để thu thập và kiểm tra tính đầy đủ và hợp pháp của tất cả các hóa đơn và tài liệu kế toán để tuân theo các quy định của chính phủ. - Kiểm tra và so sánh Hóa đơn VAT đầu vào-đầu ra. - Theo dõi và quản lý ngân sách theo yêu cầu. - Chịu trách nhiệm chuẩn bị, kiểm tra và gửi tất cả các báo cáo liên quan đến công việc hàng ngày theo yêu cầu của người quản lý. - Xem xét Báo cáo tài chính và tất cả các báo cáo thuế như: VAT, thuế TNDN, trước khi nộp chính thức; Hỗ trợ làm việc với Cán bộ Thuế (nếu có). - Hỗ trợ kiểm toán, kiểm tra thuế và các công việc liên quan khác theo yêu cầu. - Đảm bảo theo dõi & nhập chứng từ kế toán chính xác & kịp thời. Điền vào tất cả các tài liệu theo quy định của chính phủ và công ty. - Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-06

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Giới thiệu sản phẩm máy móc, thiết bị đo trong công nghiệp, và các dịch vụ kỹ thuật liên quan. Chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng mạng lưới khách hàng mới. Gửi báo giá, thỏa thuận đơn hàng, theo dõi tiến độ giao hàng và hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng. Viết báo cáo định kỳ. Khách hàng chính: Các nhà sản xuất Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam.

Xem thêm

2019-04-25

Từ 500 USD đến 800 USD

Quản lý bản vẽ, tài liệu, quản lý chất lượng dự án, thử nghiệm, xác minh, bàn giao các hạng mục xây dựng (với các nhà thầu phụ, nhà đầu tư...) Thực hiện công tác trình, duyệt mẫu vật tư với Project Manager hoặc Tư vấn giám sát.... Theo dõi tình hình của công trường, báo cáo các vấn đề xảy ra trong công trường. Lập báo cáo hàng ngày sau đó gửi cho Project Manager.

Xem thêm

2019-04-09

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Phân loại, quản lý khoa học và cập nhật đầy đủ hồ sơ cá nhân, sổ bảo hiểm xã hội của người lao động. Xây dựng, triển khai và kiểm soát việc thực hiện Nội quy lao động, quy chế khen thưởng, kỷ luật. Phối hợp với Quản lý vùng để xây dựng và phát triển hệ thống cấp bậc, chính sách tiền lương, phúc lợi cho nhân viên. Thực hiện các chế độ phúc lợi cho người lao động kịp thời hạn, chính xác và theo đúng chính sách của Công ty và khách hàng.

Xem thêm

2019-04-01