[Q1/Ít kinh nghiệm] Cực gấp Trợ lý cho sếp Nhật cho Công ty thương mại của Nhật [4417]

Ho Chi Minh
Từ 400 USD đến 800 USD

Mô tả công việc

Hỗ trợ các công việc liên quan đến nghiệp vụ thương mại cho công ty như đặt hàng, điều chỉnh thời gian giao hàng, sắp xếp hậu cần, ...
Biên dịch tài liệu và thông dịch trong cuộc họp, ...
Trợ lý các công việc cho sếp Nhật khi có yêu cầu.
Và các công việc khác được giao theo chỉ thị cấp trên.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: 25 ~ 30
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N1 hoặc tương đương) và Tiếng Anh (Giao tiếp)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật giao tiếp tốt (tương đương N2) và tiếng Anh có thể đọc hiểu tài liệu.
  Không cần nhiều kinh nghiệm, sẽ được training từ A đến Z.
  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trợ lý, sales admin hay assitant. Đặc biệt, làm cho các công ty trading hay am hiểu về nghiệp vụ xuất nhập khẩu.
  Yêu thích công việc làm trợ lý, năng nổ, nhiệt tình.
  Có khả năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Với kinh nghiệm vài năm ở vị trí trợ lý hay nằm lòng nghiệp vụ XNK nhưng công việc hiện tại không còn hứng thú. Bạn đang tìm kiếm môi trường mới để nâng cao năng lực của bản thân. Đang tìm kiếm cơ hội làm việc trực tiếp với sếp Nhật để nâng cao ngoại ngữ cùng tính chuyên nghiệp và kỹ năng làm việc với cơ hội làm việc ngay trung tâm quận 1. Đây sẽ là cơ hội để bạn phát triển bản thân và có sự nghiệp vững vàng trong tương lai. Với kinh nghiệm còn hạn chế nhưng năng lực ngoại ngữ tốt, muốn tìm kiếm công việc có mức lương hấp dẫn cùng chế độ tốt. Và hơn hết là cơ hội được training từ A-Z.

Khác

 • Giờ làm việc: 8-17
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 400 USD đến 800 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và BH tại nạn 24/7.
  • Các trợ cấp và quyền lợi khác theo nội qui công ty.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Cơ hội được làm việc trực tiếp với sếp Nhật sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng tầm khả năng tiếng Nhật.
– Được đào tạo thêm nhiều nghiệp vụ sẽ giúp bạn sớm phát triển trong tương lai.
– Làm việc ngay trung tâm quận 1 và được training từ A-Z.

Thông tin công ty

Là một công ty Nhật Bản đã đánh dấu hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành thương mại, chuyên bán và xuất nhập khẩu nhựa, gốm, kim loại, vật liệu hay sản phẩm liên quan đến môi trường, máy móc, thiết bị và hóa chất. Công ty tự hào là nhà cung cấp các giải pháp tiên tiến đến các ngành công nghiệp khác nhau như ô tô, hàng không vũ trụ, ngành nặng, thực phẩm và môi trường, công ty đặt dấu ấn ở các nước ngoài khác.

Thành lập: 1000

Công việc tương tự

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Tìm kiếm, xây dựng và phát triển danh sách khách hàng mới cho Công ty. Lấy cuộc hẹn để đi thăm, giới thiệu và tư vấn sản phẩm của Công ty (tấm palet nhựa) cho khách hàng. Thực hiện khảo sát thị trường, làm bảng báo giá và hợp đồng cho khách hàng. Lập báo cáo và lên kế hoạch bán hàng để đạt doanh số được đặt ra. Tham gia các buổi triển lãm để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho công ty. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-21

Từ 500 USD

Tìm kiếm khách hàng mới (là các Công ty chế biến thực phẩm, siêu thị, cửa hàng thực phẩm). Xây dựng mối quan hệ thân thiết với các khách hàng hiện tại. Xây dựng chính sách bán hàng, chiến lược phân phối hàng hóa nhằm đảm bảo việc tiêu thụ hàng hóa. Và các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý nhãn hàng.

Xem thêm

2019-06-19

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Nhận cuộc gọi, tư vấn đặt chỗ tại phòng khám cho khách hàng Phiên dịch tiếng Nhật tại phòng khám giữa bác sỹ và khách hàng tại Hồ Chí Minh Dịch tài liệu, giấy tờ của phòng khám từ Nhật sang Việt và ngược lại Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình thăm khám Trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-06-18

Từ 800 USD đến 1,200 USD

- Sales về các loại máy nén khí. - Follow khách hàng hiện tại - Tìm kiếm, tạo mối quan hệ với khách hàng mới, tiềm năng; - Lập kế hoạch, tham gia mở rộng thị trường kinh doanh; - Các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-17

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Phụ trách kênh bán hàng HORECA như nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, trường học, khu vui chơi giải trí,.. Duy trì khách hàng hiện tại, tìm kiếm và liên hệ phát triển khách hàng mới . Giới thiệu sản phẩm và bán hàng, tăng doanh thu cho công ty. Phát triển thị trường, tăng doanh thu. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-14

Từ 500 USD đến 700 USD

Xây dựng, tiến hành các hoạt động tổ chức Activation, Promotion cho Công ty. Quảng bá sản phẩm mới khi đưa ra thị trường. Các hoạt động để thúc đẩy doanh số sản phẩm hiện tại. Đưa ra các đề xuất, ý kiến để xây dựng thương hiệu cho công ty.

Xem thêm

2019-06-14

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Lên kế hoạch khai thác, tìm kiếm học viên. Xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh công ty. Phụ trách các kênh truyền thông, quảng cáo, tiếp thị như: website, internet, bảng tin,....(online + offline). Xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khoá cho học viên. Báo cáo và kế hoạch theo tuần, tháng, quý, năm. Nội dung chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 900 USD đến 1,500 USD

Tìm kiếm và xây dựng nguồn khách hàng trong nước. Truyền đạt, thảo luận thông tin của khách hàng với sếp Nhật. Xây dựng chiến lược kinh doanh, lấy dự án. Xây dựng các kênh lấy thông tin, đánh giá về sản phẩm của công ty trên thị trường.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 600 USD đến 2,000 USD

* Tùy theo kinh nghiệm công ty sẽ Offer vị trí Staff hoặc Sales assistant manager. Phụ trách kinh doanh trong nước với các sản phẩm là thép cán nóng và cán nguội, thép tấm hoặc thép cuộn. Nắm bắt quy trình kinh doanh của công ty và hỗ trợ công việc cho quản lý. Liên hệ, thăm khách hàng và giữ mối quan hệ tốt với các công ty thép lớn của VN và phát triển khác hàng mới. Kinh doanh ngoài nước như tìm order từ khách hàng nước ngoài, soạn thảo hợp đồng, báo giá, ...

Xem thêm

2019-06-05

Từ 800 USD đến 1,300 USD

Phụ trách hoạt động ra ra mắt công ty Tính toán, vận hành và hướng dẫn vận hành hệ thống đặt hàng trên website Hỗ trợ hoạt động kinh doanh (biên phiên dịch, quản lí nguyên liệu đầu vào, đảm bảo hàng hóa vận chuyển đến cửa hàng) Quản lí hồ sơ, làm việc với phòng kế toán về hóa đơn, chứng từ Công tác ngắn ngày ở Nhật Hỗ trợ các công việc hành chính nhân sự khác, trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-06-04