[Q1/N3/K cần kinh nghiệm] Nhân viên tiếng Nhật cho công ty danh tiếng của Nhật [4086]

Ho Chi Minh
Đến 600 USD

Mô tả công việc

Cùng với sếp Nhật đi thực tế để tiếp cận khách hàng là các nhà máy chế biến thực phẩm.
Hỗ trợ sếp Nhật trong việc biên phiên dịch.
Giới thiệu sản phẩm, đề xuất menu mới, giải pháp cải tiến cho khách hàng để nâng cao doanh thu cho công ty.
Theo dõi đơn hàng, hoạt động giao hàng, công nợ, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Quản lý dữ liệu, doanh số.
Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng
Theo dõi đơn hàng xuất khẩu đi thị trường Philippines và Cambodia

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 21 ~ 27
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật giao tiếp tốt.
  Không đòi hỏi kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z.
  Năng động, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực.
  Có khả năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục khách hàng tốt
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Là tu nghiệp sinh hay sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm còn non kém nhưng với lòng nhiệt huyết sục sôi, lại có vốn ngoại ngữ tốt nhưng chưa tìm được nơi đầu quân lý tưởng. Và có hứng thú với công việc Sales và cơ hội được training từ A-Z để sớm trở thành người góp phần mở rộng kinh doanh cho công ty. Đang tìm kiếm cơ hội làm việc trực tiếp với sếp nước ngoài để nâng cao ngoại ngữ cùng tính chuyên nghiệp và kỹ năng làm việc với cơ hội làm việc cho 1 tập đoàn lớn có thương hiệu trên toàn thế giới. Sẽ là cơ hội để bạn phát triển bản thân và có sự nghiệp vững vàng trong tương lai. Định hướng làm sales nhưng lại “chật vật” với công cuộc tìm kiếm công việc có mức lương hấp dẫn cùng chế độ tốt và làm việc ngay tại trung tâm quận 1 trong một doanh nghiệp đang trong thời kỳ mở rộng và phát triển sẽ là cơ hội cực tốt cho bạn về sau.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 (Thứ 7 cách tuần)
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Đến 600 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN.
  • Các trợ cấp và quyền lợi khác theo nội qui công ty: Du lịch hằng năm, quà sinh nhật, thưởng tết, thưởng cuối năm tài chính…

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Cơ hội được làm việc trực tiếp với sếp Nhật hay khách hàng nước ngoài sẽ là cơ hội để bạn được học các “bí kíp” kinh doanh hiệu quả.
– Môi trường của Nhật với các sản phẩm được yêu thích trên thị trường sẽ là một bước đệm cho sự nghiệp của bạn.
– Được đào tạo kiến thức về sản phẩm và các kỹ năng về sales, marketing, quản lý và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin công ty

Tự hào là một trong những công ty sản xuất thực phẩm hàng đầu thế giới, có các chi nhánh và hệ thống phân phối rộng khắp toàn cầu, trong đó chủ yếu là ở Mỹ và các quốc gia Châu Á. Với mong muốn mở rộng hơn nữa quy mô ở khu vực Đông Nam Á, tháng 11 năm 2010 Công ty chính thức thành lập chi nhánh thứ 7 trên thế giới tại Việt Nam.

Thành lập: 2010

Số nhân viên: 200

Công việc tương tự

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Tìm kiếm, xây dựng và phát triển danh sách khách hàng mới cho Công ty. Lấy cuộc hẹn để đi thăm, giới thiệu và tư vấn sản phẩm của Công ty (tấm palet nhựa) cho khách hàng. Thực hiện khảo sát thị trường, làm bảng báo giá và hợp đồng cho khách hàng. Lập báo cáo và lên kế hoạch bán hàng để đạt doanh số được đặt ra. Tham gia các buổi triển lãm để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho công ty. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-21

Từ 500 USD

Tìm kiếm khách hàng mới (là các Công ty chế biến thực phẩm, siêu thị, cửa hàng thực phẩm). Xây dựng mối quan hệ thân thiết với các khách hàng hiện tại. Xây dựng chính sách bán hàng, chiến lược phân phối hàng hóa nhằm đảm bảo việc tiêu thụ hàng hóa. Và các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý nhãn hàng.

Xem thêm

2019-06-19

Từ 800 USD đến 1,200 USD

- Sales về các loại máy nén khí. - Follow khách hàng hiện tại - Tìm kiếm, tạo mối quan hệ với khách hàng mới, tiềm năng; - Lập kế hoạch, tham gia mở rộng thị trường kinh doanh; - Các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-17

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Phụ trách kênh bán hàng HORECA như nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, trường học, khu vui chơi giải trí,.. Duy trì khách hàng hiện tại, tìm kiếm và liên hệ phát triển khách hàng mới . Giới thiệu sản phẩm và bán hàng, tăng doanh thu cho công ty. Phát triển thị trường, tăng doanh thu. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-14

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Lên kế hoạch khai thác, tìm kiếm học viên. Xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh công ty. Phụ trách các kênh truyền thông, quảng cáo, tiếp thị như: website, internet, bảng tin,....(online + offline). Xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khoá cho học viên. Báo cáo và kế hoạch theo tuần, tháng, quý, năm. Nội dung chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 900 USD đến 1,500 USD

Tìm kiếm và xây dựng nguồn khách hàng trong nước. Truyền đạt, thảo luận thông tin của khách hàng với sếp Nhật. Xây dựng chiến lược kinh doanh, lấy dự án. Xây dựng các kênh lấy thông tin, đánh giá về sản phẩm của công ty trên thị trường.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 600 USD đến 2,000 USD

* Tùy theo kinh nghiệm công ty sẽ Offer vị trí Staff hoặc Sales assistant manager. Phụ trách kinh doanh trong nước với các sản phẩm là thép cán nóng và cán nguội, thép tấm hoặc thép cuộn. Nắm bắt quy trình kinh doanh của công ty và hỗ trợ công việc cho quản lý. Liên hệ, thăm khách hàng và giữ mối quan hệ tốt với các công ty thép lớn của VN và phát triển khác hàng mới. Kinh doanh ngoài nước như tìm order từ khách hàng nước ngoài, soạn thảo hợp đồng, báo giá, ...

Xem thêm

2019-06-05

Từ 700 USD đến 1,500 USD

Follow và giữ mối quan hệ với các khách hàng (hầu hết là các đại lý) sẵn có của công ty. Hỗ trợ và support về mặt thông tin sản phấm của công ty đến các đại lý. Thu thập và nghiên cứu các kênh thị trường mới (bệnh viện, phòng khám,…) để phát triển sản phẩm của công ty. Cùng với sếp Nhật thảo luận để hoạch ra kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-31

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Gặp gỡ khách hàng để nhận dự án về cho công ty. Làm báo giá, tổ chức thiết kế đấu thầu, quản lý xây dựng. Quyết định chọn nhà thầu/ nhà cung cấp phù hợp với bản vẽ đã được phê duyệt. Giám sát; quản lý nhà thầu / nhà cung cấp về chất lượng, an toàn và làm việc theo đúng lịch trình. Lập kế hoạch và tiến độ thi công. Phối hợp giám sát việc thực hiện đúng nhiệm vụ. Báo cáo tiến độ và các vấn đề liên quan đến hoạt động cho cấp trên. Giám sát chất lượng dự án, tiến độ thi công, kiểm soát chi phí đã được phê duyệt.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Triển khai kế hoạch kinh doanh và quản lý tiến độ bán hàng Phụ trách và tham mưu chiến lược bán hàng với cấp trên Chăm sóc khách hàng hiện có và phát triển thị trường, khách hàng mới Quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên sale Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-24