[Q1][Up to 1200] Giám sát kinh doanh miền Nam cho công ty điện gia dụng hàng đầu thế giới. [3832]

Ho Chi Minh
Từ 900 USD đến 1,200 USD

Mô tả công việc

Quản lý, thực hiện công việc bán hàng và giám sát đội ngũ bán hàng tại khu vực phụ trách.
Quản lý hoạt động bán hàng của nhà phân phối.
Quản lý, triển khai, tổng kết các chương trình hỗ trợ bán hàng.
Giải quyết các khiếu nại của khách hàng, đảm bảo sự thoả mãn cho khách hàng.
Tuyển dụng, hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn nhân viên bán hàng: hoàn thành chỉ tiêu bán hàng do công ty đề ra + tìm kiếm khách hàng mới.
Đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên bán hàng.
Thực hiện báo cáo theo định kỳ.
Thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Báo cáo trực tiếp với Giám đốc Kinh doanh vùng (ASM).

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 25 ~ 35
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Giao tiếp) hoặc Tiếng Trung (Giao tiếp)
 • Kỹ năng:
 • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm Giám sát Bán hàng trong ngành hàng điện gia dụng, điện lạnh.
  Có kiến thức về kênh phân phối/ngành hàng (thiết lập kế hoạch, theo dõi triển khai)
  Kỹ năng quản lý, đàm phán, giải quyết vấn đề, huấn luyện, đào tạo.
  Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.
 • Số năm kinh nghiệm: 3

Chào đón những ứng viên

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý bán hàng ngành điện gia dụng, yêu thích công việc kinh doanh và mong muốn tìm kiếm môi trường làm việc lớn và nhiều thử thách. Bạn đã chinh chiến bán hàng ngành điện gia dụng, điện lạnh lâu nay, là người tham vọng lớn và muốn tìm kiếm nơi làm việc mà có thể giúp bạn thực hiện được những khát vọng của mình. Bạn là người nhạy bén với con số, khéo léo trong việc đối nhân xử thế và đặc biệt không dễ từ bỏ những mục tiêu đặt ra và luôn có mức cam kết cao với bản thân và cấp trên.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:30 - 17:30 (8h30 - 12:00)
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 900 USD đến 1,200 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Môi trường làm việc thân thiện, cạnh tranh lành mạnh, tạo mọi điều kiện để phát huy năng lực.
Lương thưởng phù hợp với năng lực chuyên môn.
Cơ hội tham gia đào tạo tại nước ngoài để nâng cao năng lực.

Thông tin công ty

Là 1 tập đoàn khổng lồ được thành lập vào năm 1968 có trụ sở chính được đặt tại Hong Kong, với vốn đầu tư 81 triệu USD chuyên kinh doanh về sản phẩm điện gia dụng. Đến nay tròn 50 năm, công ty đã gặt hái được các thành tựu to lớn và vinh dự xếp hạng trong top 500 doanh nghiệp lớn mạnh trên toàn cầu. Công ty từng bước thâu tóm hàng loạt các doanh nghiệp nổi tiếng thế giới như Toshiba, Kuka (Đức)...

Thành lập: 1968

Số nhân viên: 800

Công việc tương tự

Từ 400 USD đến 700 USD

Hỗ trợ tuyển dụng - đào tạo. Quản lý fanpage công ty, đối ứng và xử lý thông tin. Hỗ trợ lên ý tưởng khai thác nội dung truyền thông cho thương hiệu và dịch vụ của Công ty. Thực hiện các công việc khác do cấp trên hoặc người được ủy quyền giao phó.

Xem thêm

2019-05-26

Từ 400 USD đến 500 USD

Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán (thanh toán, thu chi,...) Quản lý, lưu trữ hồ sơ kế toán Hỗ trợ kế toán trưởng thực hiện các công việc khác khi được bổ nhiệm Báo cáo trực tiếp với kế toán trưởng (Nam_ người việt) Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-24

Từ 500 USD đến 700 USD

Tìm kiếm khách hàng mới (là các Công ty chế biến thực phẩm hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Công ty). Xây dựng mối quan hệ thân thiết với các khách hàng hiện tại. Xây dựng chính sách bán hàng, chiến lược phân phối hàng hóa nhằm đảm bảo việc tiêu thụ hàng hóa. Báo cáo công việc cho Giám đốc nhãn hàng. Và các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý nhãn hàng.

Xem thêm

2018-12-24

Từ 2,000 USD đến 3,000 USD

Hỗ trợ Giám Đốc điều hành về mặt quản trị lẫn làm cầu nối với đối tác liên doanh - Tham gia họp thảo luận giữa các bên - Ghi nhận nội dung cuộc họp, thống kê các đầu việc phải làm - Theo dõi, đôn đốc thực hiện các công việc đã được duyệt - Hỗ trợ cầu nối ngôn ngữ với đối tác liên doanh - Các công việc cần thiết khác

Xem thêm

2018-12-11

Thỏa thuận

Lập kế hoạch thực hiện theo chỉ tiêu sản lượng, doanh thu. Chịu trách nhiệm mục tiêu sản lượng, doanh thu được giao. Triển khai kế hoạch cho nhân viên trực thuộc khu vực và Giám đốc khu vực. Kiểm tra giám sát tình hình thực hiện kế hoạch doanh thu, báo cáo cho Tổng Giám đốc kinh doanh nội địa tình hình thực hiện. Phân bổ các mục tiêu và theo dõi các quy trình triển khai các mục tiêu của khu vực. Quản lý doanh thu và các mã hàng bán được hằng ngày. Tìm hiểu nguyên nhân khi có những doanh thu tăng, giảm đột biến. Lên kế hoạch các Model sẽ thu mua, kế hoạch các sản phẩm mới sẽ bán trong năm tới. Tìm kiếm các khách hàng mới về cho công ty và hỗ trợ thu thập phản hồi thông tin thị trường.

Xem thêm

2018-08-15

Từ 500 USD đến 700 USD

Chịu trách nhiệm tiếp thị, bán hàng, gia tăng lợi nhuận gộp của danh mục sản phẩm được giao hoặc khu vực phụ trách. Lên mục tiêu kinh doanh tháng/quý cho các danh mục sản phẩm được giao và khu vực phụ trách. Phối hợp với cấp trên để đạt được các mục tiêu đã đề ra. Đảm bảo mức hàng tồn kho và theo sát công nợ luôn được thanh toán đúng hạn. Tạo mối quan hệ tốt với khách hàng và đảm bảo làm việc có sự tiến triển tốt với các nhà cung cấp của danh mục sản phẩm được giao.

Xem thêm

2018-06-19

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Thực hiện các công việc trợ lý cho General Director người Nhật: sắp xếp lịch làm việc, thông dịch cho sếp khi đi gặp khách hàng, phiên dịch tài liệu, chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ để hỗ trợ cho công việc,... Chịu trách nhiệm các công việc tổng vụ trong văn phòng. Hỗ trợ một số công việc cho Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JBAV) và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh (JBAH). Hỗ trợ chào đón khách hàng của công ty. Các công việc vă phòng khác khi có yêu cầu.

Xem thêm

2018-01-25

Đến 400 USD

Nhập dữ liệu về các dự án mới lên website. Liên hệ khách hàng để giới thiệu dịch vụ đăng tuyển. Hỗ trợ xây dựng danh sách khách hàng. Liên lạc danh sách khách hàng và sắp xếp cuộc hẹn qua điện thoại. Tham gia các buổi đào tạo kỹ năng. Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của bộ phận tuyển dụng, báo cáo trực tiếp cho Team leader.

Xem thêm

2017-11-02

Từ 2,000 USD đến 3,000 USD

Động viên, khích lệ nhân viên trong phòng đảm bảo các công việc được giao trong phạm vi trách nhiệm của mình. Tổ chức, sắp xếp các văn phòng và thiết bị văn phòng hoạt động ổn định. Đề xuất các phương án, chiến lược đến ban lãnh đạo và các phòng ban để cải thiện năng suất hoạt động của công ty. Quản lý các hoạt động liên quan đến bộ phận nhân sự. Cập nhật thông tin và phổ biến các điểm mới trong Luật lao động cũng như các quy chế trong nội bộ công ty đến ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên. Tuyển dụng nhân viên mới dựa trên yêu cầu tuyển dụng từ các phòng ban. Nộp các báo cáo một cách kịp thời và chính xác số liệu đến các cơ quan nhà nước. Tham gia các lớp học đào tạo theo yêu cầu của Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp. Làm việc chặt chẽ với các phòng ban khác trong phạm vi cho phép. Xây dựng, thực hiện các chính sách nội bộ cho nhân viên. Đánh giá định kỳ năng suất làm việc của nhân viên các bộ phận. Làm việc chặt chẽ với các cơ quan nhà nước (HEPZA, TTC, Bảo hiểm xã hội). Lập các quy định về hành chính và nhân sự. Quản lý nhà cung cấp và đơn hàng mua văn phòng phẩm. Quản lý thủ tục xin visa và giấy phép lao động. Giám sát các hoạt động của nhà ăn công ty. Đảm bảo thanh toán đúng hạn và đầy đủ tiền lương cho nhân viên. Xây dựng chính sách thôi việc cho nhân viên và đảm bảo thực hiện đúng thời gian, đầy đủ. Phối hợp với các phòng ban khác để đánh giá năng lực và quá trình làm việc của nhân viên.

Xem thêm

2017-05-15

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Thiết lập, tổ chức, quản lý, điều hành mọi hoạt động của phòng kinh doanh về vật liệu xây dựng mảng dự án. Lên kế hoạch đảm bảo các chỉ tiêu được giao. Lập kế hoạch, thực hiện và giám sát tình hình thực hiện các hoạt động kinh doanh theo thời gian. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác như Tổng thầu, các nhà thầu phụ, các đơn vị thầu phụ M&E, các công ty tư vấn thiết kế mãng M&E.. và các vị trí phụ trách dự án, thu mua của các bên liên quan. Phát triển thị trường cho các sản phẩm theo kế hoạch. Xây dựng kế hoạch, đề xuất chiến lược bán hàng và chiến lược marketing dự án Phát triển mạng lưới khách hàng dự án. Cập nhật thông tin về thị trường, đối thủ, nhu cầu khách hàng để đưa ra các định hướng phù hợp. Những công việc khác theo sự phân công của Giám đốc kinh doanh dự án. Chịu trách nhiệm thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của các phòng ban và của Ban Tổng Giám đốc.

Xem thêm

2017-04-11