[Quận 1/ Bitexco] [Ít kinh nghiệm] Assistant Merchandiser cho công ty may mặc lớn của Nhật Bản [4018]

Ho Chi Minh
Từ 500 USD đến 800 USD

Mô tả công việc

Đóng vai trò Sales/ Sales Assistant mảng vải (theo dõi lịch giao hàng và các giấy tờ, chứng từ liên quan).
Tham gia các buổi họp và gặp mặt với khách hàng từ Nhật và các quốc gia khác, xác định nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
Chịu trách nhiệm quản lý phòng trưng bày vải, duy trì điều kiện nổi bật và tiêu chuẩn visual merchandising.
Giao tiếp hàng ngày với nhà máy (Việt Nam) và khách hàng (Nhật Bản).
Lên danh sách các bộ sưu tập.
Hỗ trợ các công việc giấy tờ.
Cắt / tạo mẫu và móc áo bằng vải.
Luôn cập nhật thông tin sản phẩm.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 22 ~ 30
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (Thương mại) và Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Sinh viên mới ra trường hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong mảng sales, merchandising...
  Hiểu biết cơ bản về nguyên tắc bán hàng và dịch vụ khách hàng.
  Tiếng Nhật sử dụng tốt trong công việc (nghe nói đọc viết), tiếng Anh sử dụng được (kỹ năng đọc và viết).
  Nhanh nhẹn và chịu khó.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm trong mảng merchandise, tự tin sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn đang tìm cơ hội làm việc tại một công ty lớn để đảm bảo bước đệm trên con đường thăng tiến. Tiếng Nhật và tiếng Anh thuộc dạng "pro", yêu thích công việc ngành may mặc, bạn đang chờ một cơ hội công việc thực sự phù hợp với mình để tỏa sáng. Là sinh viên mới ra trường, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng tự tin vào khả năng làm việc bằng tiếng Nhật và tiếng Anh, bạn tin rằng đây chính là cơ hội công việc dành cho mình.

Khác

 • Giờ làm việc: T2 – T6 (8:00-17:10)
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 500 USD đến 800 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Cơ hội công việc cực tốt cho các bạn ít kinh nghiệm.
+ Công ty lớn, quy trình đào tạo bài bản, địa điểm làm việc ngay trung tâm.
+ Chế độ đãi ngộ tốt, môi trường tuyệt vời để phát triển ngoại ngữ.

Thông tin công ty

Công ty thương mại trong lĩnh vực may mặc lớn của Nhật.

Thành lập: 2008

Công việc tương tự

Từ 650 USD đến 1,050 USD

Chịu trách nhiệm quản lý việc kinh doanh của khu vực được giao. Phụ trách các khách hàng lớn của công ty. Làm việc với Đại lý, làm báo giá, đặt hàng. Lập kế hoạch khuyến mãi, lên kế hoạch bán hàng và báo cáo thị trường. Lập báo cáo bán hàng.

Xem thêm

2019-05-22

Từ 400 USD đến 700 USD

Hỗ trợ cho bộ phận sales các công việc liên quan đến biên phiên dịch tiếng Hoa. Chuẩn bị báo giá và hợp đồng liên quan đến bán xe nâng (bằng tiếng Việt và tiếng Trung) Liên hệ với khách hàng để xác nhận yêu cầu về hợp đồng hay đơn hàng khi cần thiết. Và các công việc khác theo yêu cầu sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-13

Từ 700 USD đến 1,300 USD

Hỗ trợ công việc trực tiếp cho Tổng Giám đốc: sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, chuẩn bị công tác, tiếp đối tác, tổ chức các cuộc họp và tổng hợp nội dung các cuộc họp để phục vụ việc quản lý điều hành. Biên dịch tài liệu và thông dịch khi có yêu cầu. Các công việc liên quan đến hành chính thư ký : Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin, tiếp nhận, xử lý thông tin, văn bản, tài liệu từ các Phòng Ban và tổng hợp trình ký . Chị tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-09

Thỏa thuận

Hỗ trợ tuyển dụng - đào tạo: - Viết bài, đăng tin tuyển dụng trên website và Fanpages của công ty; - Lọc CV, liên hệ ứng viên, sắp xếp lịch phỏng vấn với quản lý và Ban giám đốc; - Hỗ trợ thiết kế chương trình đào tạo cho nhân viên; - Hỗ trợ công tác đánh giá nhân sự, thu thập số liệu, xây dựng hệ thống KPi, target cho nhân viên. Hỗ trợ công tác quản lý các dịch vụ mà công ty kinh doanh và vận hành các dự án mới. Hỗ trợ đảm trách các hoạt động marketing online và offline. Quản lý fanpage công ty, đối ứng và xử lý thông tin. Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên và Ban Giám đốc.

Xem thêm

2019-04-12

Từ 700 USD đến 1,200 USD

Đảm nhiệm các công việc liên quan đến việc tạo mẫu, set up hàng trưng bày tại các store của Công ty (window display) Lên ý tưởng và hướng dẫn nhân viên ở cửa hàng về việc thay đổi trưng bày sản phẩm (trên kệ và cho mannequins) sao cho phù hợp với season, theme và thị hiếu của khách hàng Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

Xem thêm

2019-04-09

Từ 500 USD đến 700 USD

Quản lý đơn đặt hàng và hàng mẫu, theo dõi lịch trình giao hàng từ nhà cung cấp và thông báo cho các nhà máy, đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Làm việc với nhà cung cấp và Headquarters về hợp đồng, L/C cho các đơn hàng. Kết hợp với nhà máy và các bộ phận liên quan để giải quyết các vấn đề phát sinh. Nhận và gửi mẫu vải hoặc mẫu ACC bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Hỗ trợ, tiếp đón khách hàng đến tham quan nhà máy sản xuất.

Xem thêm

2019-04-08

Từ 500 USD đến 700 USD

Tìm kiếm và phát triển hệ thống nhà cung cấp để tối ưu hóa việc mua hàng. Kiểm soát chi phí mua hàng. Liên hệ với nhà cung cấp để lấy báo giá, đàm phán để mức giá có lợi ích tốt nhất, liên hệ đặt hàng. Nhận mẫu vải, PO sheet. Sau đó lập bảng cân đối mức tiêu thụ cho các bộ phận dễ dàng theo dõi. Kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa với kho và thông báo cho nhà cung cấp nếu có vấn đề. Đảm bảo lịch trình giao hàng phù hợp với lịch trình của chuyền may. Giải quyết với nhà cung cấp về những vấn đề phát sinh.

Xem thêm

2019-03-29

Đến 2,000 USD

Tư vấn khách hàng về vấn đề pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư. Tham gia những cuộc họp tư vấn với khách hàng. Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng. Tư vấn, phối hợp chuẩn bị hồ sơ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ pháp luật, đưa lời khuyên cho khách hàng về việc thành lập công ty, các loại giấy phép kinh doanh, M&A, thuế, lao động… Cập nhật văn bản pháp luật hiện hành. Các công việc khác theo yêu cầu.

Xem thêm

2019-03-27

Từ 400 USD đến 1,000 USD

Quản lý nguyên vật liệu, các sản phẩm may mặc của nhà máy. Đối ứng với trụ sở bên Nhật hoặc khách hàng qua điện thoại hoặc email. Hỗ trợ phiên dịch tài liệu may mặc theo đơn hàng phụ trách. Quản lý và hỗ trợ xử lý các hóa đơn, chứng từ XNK. Và các công việc khác được giao nhằm đảm bảo trách nhiệm.

Xem thêm

2019-03-19

Từ 350 USD đến 650 USD

Quản lí hệ thống và thiết bị IT/an ninh toàn công ty Hỗ trợ quản lí hệ thống điện nước, trang thiết bị vật tư liên quan Kết nối với các nhà cung cấp khác để khắc phục sự cố Thống kê thông tin IT của công ty và báo cáo cho HQ bên Nhật

Xem thêm

2019-03-17