[QUẬN 1] GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHO CÔNG TY THI CÔNG HỆ THỐNG M&E CỦA NHẬT VỚI MỨC LƯƠNG CỰC HẤP DÂN!!! [4263]

Ho Chi Minh
Thỏa thuận

Mô tả công việc

Thiết lập chiến lược và định hướng phát triển lâu dài cho Công ty trong từng giai đoạn.
Tổ chức, quản lý và điều hành mọi hoạt động kinh doanh của công ty theo định hướng và kế hoạch kinh doanh được Hội đồng quản trị thông qua.
Hoạch định xây dựng chiến lược, kế hoạch, ngân sách của các phòng ban để thực thi kế hoạch kinh doanh của công ty.
Đề xuất những biện pháp nâng cao hoạt động và quản lý công ty.
Thẩm định các dự án đầu tư.
Duyệt kế hoạch thực hiện dự án đầu tư; chính sách kinh doanh.
Xây dựng các mối quan hệ lâu dài với đối tác và khách hàng bên ngoài công ty.
Mở rộng thị trường, tìm nguồn khách hàng mới.
Chịu trách nhiệm về các chương trình phát triển thương hiệu của công ty.
Xây dựng các quy định, quy chế điều hành và phát triển nhân viên của toàn công ty.
Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu tài chính trước Hội đồng quản trị.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 35 ~ 60
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Kinh nghiệm 5 năm làm việc ở vị trí tương đương ở các Công ty trong ngành M&E.
  Tiếng Anh giao tiếp tốt trong công việc.
  Có các kỹ năng quản trị, lãnh đạo, làm việc nhóm, quản trị thời gian, thuyết trình.
  Có tư duy chiến lược, quyết liệt, nhạy bén, có tư cách đạo đức tốt và có khả năng vượt khó cao.
 • Số năm kinh nghiệm: 10

Chào đón những ứng viên

Kinh nghiệm nhiều năm điều hành kinh doanh các công ty trong ngành M&E, nay muốn tận dụng những gì đã tích lũy để định hướng chiến lược kinh doanh cũng như xây dựng cho Công ty một đội ngũ nhân viên vững chắc để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Kinh nghiệm quản lý kinh doanh và hay là người set up các quy định chính sách cho Công ty. Bạn đang muốn chớp lấy cơ hội để làm việc cho một công ty mới được tự do quản lý theo cách riêng, thỏa sức đam mê và thử thách bản thân cùng cơ hội up lương lên một tầm mới.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Thỏa thuận
 • Ngày bắt đầu: 2019-06-01
 • Quyền lợi:
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo Luật lao động.
  • Các khoảng trợ cấp, phúc lợi khác theo Quy định của Công ty.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Cơ hội được tham gia vào quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh, hệ thống quản lý theo cách riêng, không đi theo quy trình trước đó.
+ Cơ hội được tự mình quản lý, tuyển dụng và xây dựng đội ngũ theo định hướng của bản thân.
+ Môi trường làm việc ngay tại Quận trung tâm với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn.

Thông tin công ty

Công ty tại thành lập năm 1930 tại Nhật bản chuyên về thiết kế và xây dựng, các mảng chính bao gồm thiết kế và xây dựng hệ thống sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí (HVAC), hệ thống lọc cấp nước, thoát nước và nước, hệ thống sưởi... Vào năm 2016 công ty thành lập văn phòng đại diện ở Việt Nam để tìm hiểu và đánh giá thị trường.

Thành lập: 1930

Số nhân viên: 345

Công việc tương tự

Từ 1,000 USD đến 1,400 USD

Quản lý, phối hợp và kiểm soát các hoạt động hằng ngày trong phòng kế toán. Lập báo cáo kế toán hàng tháng, hàng năm như báo cáo dự báo tài chính bao gồm lợi nhuận và lỗ, bảng cân đối kế toán và chi phí phân tích. Quản lý nguồn tiền mặt, tài khoản ngân hàng, kiểm soát dòng tiền và thanh toán. Kiểm soát và đảm bảo sự đầy đủ của các văn bản pháp luật liên quan đến kế toán như hoá đơn thương mại, tài liệu thanh toán, … Kiểm soát chi phí, hàng tồn kho để tính chi phí. Nắm rõ về luật thuế, kế toán, cập nhật thông tin, tránh rủi ro từ thuế. Kiểm tra hạch toán kế toán trên phần mềm Fast. Báo cáo công việc trực tiếp cho sếp Nhật.

Xem thêm

2019-05-22

Từ 1,300 USD đến 1,800 USD

- Xây dựng giải pháp, triển khai hệ thống SAP B1 cho toàn Công ty. - Hoạch định và quản lý thống nhất, minh bạch tất cả các hoạt động kinh doanh cũng như phục vụ chiến lược phát triển Công ty. - Lập dự toán ngân sách, cân đối vốn và chuẩn bị nguồn vốn, hoạch định và thực hiện việc huy động các nguồn vốn cho nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. - Lập báo cáo Quản trị tài chính, phân tích hoạt động tài chính. - Tổ chức tính toán, ghi nhận và trích nộp đúng, đủ kịp thời các khoản phải nộp Ngân sách Nhà Nước, các Quỹ để lại Công ty, lập dự trù thu chi hàng tuần. - Phối hợp với các phòng ban tham mưu Giám Đốc tổ chức phân tích hoạt động kinh doanh, nghiên cứu cải tiến quản lý kinh doanh, củng cố hoàn thiện chế độ hạch toán kinh tế theo yêu cầu đổi mới cơ chế quản lý. - Lập các loại báo cáo tài chính và thuế cho doanh nghiệp (GTGT, LCTT, TNDN, TNCN, BCTC, CĐKT, CĐTK...) - Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của BGĐ.

Xem thêm

2019-04-18

Đến 2,500 USD

Kiểm soát báo cáo thuế TNCN, TNDN hàng tháng, hàng quý, quyết toán thuế TNDN và các loại khác. Kiểm soát báo cáo Tài chính – Kế toán của bộ phận và lập các Báo cáo tổng hợp khi cần. Đảm nhiệm chính công việc liên quan đến tư vấn đề tài chính, vốn và ngân sách trong Công ty. Quản lý công việc của phòng kế toán Giải quyết các công việc đột ngột xảy ra trong bộ phận kế toán. Hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu.

Xem thêm

2019-04-12

Từ 800 USD đến 1,000 USD

• Giám sát hoạt động hàng ngày của phòng Hành chính – Nhân sự. • Tuyển dụng, đào tạo (on the job training) và đánh giá năng lực của nhân viên. • Xem xét và cải thiện các chính sách và thủ tục hành chính. • Đảm bảo văn phòng phẩm và các thiết bị văn phòng được trang bị đầy đủ. • Đảm bảo các thiết bị giảng dạy, trang thiết bị văn phòng (đèn, máy in, máy chiếu, etc.) đều hoạt động và được bảo trì đúng cách. • Làm việc với Bộ phận Kế toán và Quản lý để thiết lập ngân sách, theo dõi chi tiêu, quản lý mảng chấm công - tính lương và các chi phí khác. • Lập kế hoạch, quản lý các cuộc họp nội bộ, phỏng vấn ứng viên, và các buổi định hướng, đào tạo nhân viên. • Thu thập, sắp xếp và lưu trữ thông tin bằng máy tính.

Xem thêm

2019-04-12

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Thực hiện các công tác tài chính – kế toán. Tổng hợp và theo dõi dòng tiền. Quản lí nguồn vốn (quản lý cơ cấu vốn, nguồn vốn...). Theo dõi nguồn vốn và làm các thủ tục, hồ sơ thu xếp vốn. Triển khai hệ thống kế toán (tài khoản, sổ sách, chứng từ) theo nguyên tắc và quy trình được ban hành. Thực hiện nghiệp vụ kế toán (Thanh toán, hạch toán, kiểm soát chứng từ, báo cáo, kiểm kê) tại đơn vị, cơ quan phối hợp và cơ quan chủ quản. Thực hiện phân tích tài chính theo yêu cầu. Quản lý, phân công và chỉ đạo trực tiếp công việc cho kế toán viên. Xây dựng các quy trình, quy định liên quan đến tài chính kế toán. Xử lý các báo cáo của kế toán tổng hợp, kế toán viên về các vấn đề nghiệp vụ và quản lý doanh thu, chi. Phối hợp với các bộ phận khác trong việc đảm bảo các hoạt động liên quan đến tài chính kế toán. Các công việc khác được trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-03-13

Đến 900 USD

* Hành chính nhân sự: phụ trách quản lý các công việc văn phòng và chỉ đạo nhân viên cấp dưới các công việc như: · Soạn thảo và quản lý các loại hợp đồng, giấy tờ, hồ sơ hành chính của công ty · Tổ chức các sự kiện của công ty (kiểm tra sức khỏe, team building, tiệc công ty, tiệc tiếp khách…) · Quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, tính lương, thưởng cho nhân viên · Tham gia, hỗ trợ quá trình tuyển dụng nhân sự mới · Các công việc hành chính, nhân sự khác theo yêu cầu của BOD. ** Kế toán: · Lập, kiểm tra các chứng từ kế toán; · Cập nhật, hạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào phần mềm kế toán theo chuẩn mực và chế độ kế toán hiện hành; · Kiểm tra, đối chiếu số liệu giữa chi tiết và tổng hợp, theo dõi và xử lý tiến trình thu tiền từ khách hàng. · Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu; · Thực hiện báo cáo và quyết toán thuế GTGT, thuế TNCN, thuế nhà thầu, thuế TNDN; · Lập báo cáo tài chính hàng tháng, hàng năm; dự báo tài chính bao gồm lợi nhuận và lỗ, bảng cân đối kế toán và chi phí phân tích. · Làm việc với cơ quan thuế, kiểm toán, ngân hàng, các cơ quan khác; · Đề xuất, xây dựng các chính sách và quy định cho công ty về tài chính, kế toán, nhân sự. · Giải trình báo cáo tài chính, báo cáo KQHĐKD cho BOD. · Và các công việc liên quan tới nghiệp vụ theo yêu cầu cấp trên.

Xem thêm

2019-02-26

Đến 1,500 USD

Quản lý toàn bộ hoạt động của phòng kế toán tài chính. Quản lý tài sản vốn, quản lý chi phí và vấn đề thuế. Chịu trách nhiệm về báo cáo tài chính. Xây dựng budget cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty. Báo cáo trực tiếp công việc cho Giám đốc người Nhật.

Xem thêm

2019-01-16

Từ 1,500 USD đến 3,000 USD

Đảm nhiệm các công việc đến kế toán và tài chính của công ty (bên phía Nhật Bản). Quản lý, phối hợp và kiểm soát các hoạt động hằng ngày trong phòng kế toán. Quản lý, rà soát tất cả các tài liệu pháp lý và hợp đồng cho công ty. Lập báo cáo kế toán hàng tháng, hàng năm như báo cáo dự báo tài chính bao gồm lợi nhuận và lỗ, bảng cân đối kế toán và chi phí phân tích. Báo cáo với quản lý người Nhật và công ty mẹ tại Nhật. ***Bắt đầu công việc từ tháng 05/2019.

Xem thêm

2018-12-25

Từ 1,000 USD đến 1,400 USD

Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán và tài chính cho Công ty. Quản lý hiệu quả hoạt động của đơn vị kế toán thuê ngoài. Chuẩn bị cho việc ngừng sử dụng dịch vụ thuê ngoài và chuyển về nội bộ công ty trong tương lai. Báo cáo trực tiếp cho sếp người Nhật bằng tiếng Anh. Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên. ***Địa điểm làm việc tại quận Bình Tân.

Xem thêm

2018-12-14

Từ 700 USD đến 1,400 USD

Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán cho Công ty. Phụ trách mảng PL, PS. Tiến hành làm các báo cáo có liên quan Trao đổi và làm việc trực tiếp với CEO. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-10