[QUẬN 1] [Salary Upto $2,000] SENIOR PR & DIGITAL MARKETING CHO NHÃN HIỆU THỜI TRANG HÀNH ĐẦU NHẬT BẢN [4232]

Ho Chi Minh
Từ 1,300 USD đến 1,700 USD

Mô tả công việc

Phụ trách viết bài PR, thông cáo báo chí, phát triển nội dung website.
Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông online (Google Adwords, Facebook, etc.) để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty.
Đánh giá các hoạt động PR như: quản trị các bài đăng truyền thông và nội dung website, đánh giá mức phủ sóng của từng dự án truyền thông.
Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh.
Phát triển các kế hoạch truyền thông, thông cáo báo chí, đặt và đăng bài báo chí, phản hồi lại các liên hệ từ các cơ quan truyền thông.
Xây dựng các nội dung truyền thông: tập san, bản tin radio, email quảng cáo, weekly letter, website và fanpage của Công ty
Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại để quảng bá và xây dựng thương hiệu cho Công ty và các sản phẩm của Công ty.
Lập kế hoạch SEO, SEM và thống kê/phân tích keyword định kỳ để tối ưu hóa thứ hạng của Website trên các trang tìm kiếm.
Nghiên cứu thị trường, dự trù kinh phí các hoạt động liên quan đến truyền thông, quảng cáo hàng tháng/chiến dịch dài hạn.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 28 ~ 38
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Anh giao tiếp lưu loát trong công việc.
  Ít nhất 3 năm kinh nghiệm PR Marketing Executive.
  Sử dụng thành thạo công cụ đăng bài và web analytics tools (Google Analytics, NetInsight, Webtrends, tec.)
  Khả năng truyền đạt giỏi, viết content tốt.
  Có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy tổng hợp và phân tích tốt.
  Khả năng chịu được áp lực và nhiệt tình sáng tạo trong công việc.
  Có khiếu tổ chức sự kiện, có kỹ năng sáng tạo đa dạng.
  Tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt.
 • Số năm kinh nghiệm: 3

Chào đón những ứng viên

Tiếng Anh khá, có kinh nghiệm PR MAarketing ở các công ty bán lẻ đặc biệt mảng Fashion. Yêu thích làm việc cho một nhãn hàng lớn nổi tiếng nhưng trước đó chưa có mặt tại VN. Muốn thử sức trong môi trường văn hoá Nhật Bản. Có đam mê với thời trang, yêu cái đẹp, tự tin là người sáng tạo, luôn sẵn sàng đề ra những ý kiến để phát triển truyền thông, đẩy mạnh thương hiệu.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 1,300 USD đến 1,700 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Đảm bảo đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
  • Hỗ trợ đi lại, thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh, review lương 2 lần/năm.
  • Cơ hội đi công tác nước ngoài thường xuyên.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Cơ hội làm việc trong môi trường mới của một trong những công ty hàng đầu thế giới.
+ Môi trường làm việc cực kì năng động, tha hồ để bạn khẳng định bản thân và nâng cao khả năng quản lý.
+ Hưởng mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
+ Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo trong và ngoài nước.

Thông tin công ty

Là một nhãn hiệu thời trang hàng đầu Nhật Bản, công ty mới đầu tư tại Việt Nam với hi vọng chiếm lĩnh thị trường và trở thành lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.

Thành lập: 2018

Công việc tương tự

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Lên kế hoạch khai thác, tìm kiếm học viên. Xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh công ty. Phụ trách các kênh truyền thông, quảng cáo, tiếp thị như: website, internet, bảng tin,....(online + offline). Xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khoá cho học viên. Báo cáo và kế hoạch theo tuần, tháng, quý, năm. Nội dung chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 700 USD đến 1,500 USD

Follow và giữ mối quan hệ với các khách hàng (hầu hết là các đại lý) sẵn có của công ty. Hỗ trợ và support về mặt thông tin sản phấm của công ty đến các đại lý. Thu thập và nghiên cứu các kênh thị trường mới (bệnh viện, phòng khám,…) để phát triển sản phẩm của công ty. Cùng với sếp Nhật thảo luận để hoạch ra kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-31

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm về phần doanh thu của khu vực được giao. Tiếp tục chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng thêm khách hàng mới. Hoàn thành các yêu cầu báo cáo doanh số đúng hạn. Thường xuyên chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng tạo thành danh sách khách hàng trung thành và giảm thiểu cơ hội cho đối thủ cạnh trạnh. Phân tích và giám sát dữ liệu khách hàng để đo lường mức độ tỷ lệ thành công. Xác định các biến động và xu hướng hiện tại để có thể đưa các hành động liên quan.

Xem thêm

2019-05-09

Từ 1,200 USD đến 1,700 USD

Phụ trách Sales bộ phận vật liệu (kim loại, nhựa,..) Lên kế hoạch phát triển kinh doanh, duy trì mối quan hệ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới. Quản lý, thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của công ty. Hỗ trợ và báo cáo trực tiếp với Sales manager người Nhật.

Xem thêm

2019-04-25

Từ 700 USD đến 1,300 USD

Phối hợp với Product Manager và Regional Marcom team để xây dựng chiến lược định vị cho từng sản phẩm (định vị phân khúc, điểm bán, kênh và mục tiêu, giá bán, thông tin sản phẩm, Promotion plans, Sales schemes, etc.) Lên kế hoạch, tổ chức triển khai các chương trình, chiến dịch ưu đãi và bán hàng nhằm giới thiệu sản phẩm mới dựa trên Product Roadmap được phê duyệt; Tìm hiểu và phân tích các thông tin thu thập được về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trên thị trường; Báo cáo cho Product Manager để có sự thay đổi kịp thời trong Kế hoạch kinh doanh, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của Công ty; Quản lý dữ liệu về Sell-in / Sell-out / Sell-through và phân tích doanh số bán hàng hàng tháng; Đề xuất và triển khai các kế hoạch về việc tăng lợi nhuận, giảm chi phí để đạt được Doanh số bán hàng của Vùng.

Xem thêm

2019-04-08

Từ 3,000 USD đến 4,000 USD

Làm việc với khách hàng để tìm hiểu quy trình nghiệp vụ, mô hình hoạt động và xác định nhu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng các giải pháp phù hợp với nhu cầu và định hướng hoạt động kinh doanh của khách hàng Triển khai và điều chỉnh quá trình xây dựng hệ thống cho phù hợp với yêu cầu . Kiểm tra, giám sát kết quả các tiến trình thực hiện của dự án. Phối hợp đào tạo nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn. Báo cáo tình hình với Project Manager để được hỗ trợ khi cần thiết.

Xem thêm

2019-04-04

Từ 1,000 USD đến 1,700 USD

Là cầu nối giao tiếp giữa khách hàng Nhật Bản và đội developer ở Việt Nam. Làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật: giao tiếp, thương lượng, nhận và phân tích các yêu cầu của dự án phần mềm… và truyền đạt cho đội dự án ở Việt Nam. Lập kế hoạch, kiểm soát tiến độ thực hiện dự án, phối hợp với khách hàng và Project manager trong việc quản lý dự án Có vai trò phối hợp trong bán hàng, các vấn đề hợp đồng với các đối tác, khách hàng, duy trì chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Xem thêm

2019-04-02

Đến 700 USD

- Quản lý và lưu hồ sơ nhân viên. Tạo Offer Letter, tạo hợp đồng thử việc, hợp đồng lao động, bản đánh giá nhân viên... - Ghi nhận thời gian hợp đồng thử việc, HĐ lao động, và lên lịch cho Ban lãnh đạo họp đánh giá nhân viên. - Theo dõi và hỗ trợ nhân viên người nước ngoài, bao gồm: Bảo hiểm, Xin visa, GPLĐ, Thẻ tạm trú...và các thủ tục khi cần thiết. - Xét duyệt và thông báo thời gian nghỉ phép của nhân viên. - Thực hiện chấm công, tính lương, thưởng cho nhân viên. - Tham gia công tác tuyển dụng nhân sự cho công ty. - Tham vấn và soạn thảo các văn bản về chính sách nhân sự. - Quản lý VPP, liên hệ nhà phân phối khi cần thiết, đảm bảo cho nhân viên môi trường làm việc tốt nhất. - Phối hợp tổ chức tiệc tháng, tất niên, sinh nhật...và các tiệc tiếp khách hàng tuần tại VP công ty. - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của leader và ban lãnh đạo.

Xem thêm

2019-03-14

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Kết nối và giám sát tất cả các hoạt động ATL & Digital MKT để xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm mới của công ty. Phối hợp với các bộ phận liên quan để triển khai các hoạt động Marketing một cách suôn sẻ (ATL, Digital) Giám sát và hỗ trợ các bộ phận thực hiện các hoạt động Marketing. Chuẩn bị cho việc ra mắt các sản phẩm mới. Phân tích hiệu quả của hoạt động Marketing. Thực hiện khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh. Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-13

Từ 1,000 USD đến 1,300 USD

Tìm khách hàng mới thông qua internet, triển lãm hay các mối quan hệ trong lĩnh vực xử lý nước thải. Giới thiệu sản phẩm với khách hàng, làm báo giá, hợp đồng,… Gặp gỡ khách hàng để phát triển mối quan hệ và kinh doanh. Hỗ trợ biên phiên dịch cho sếp Nhật trong trường hợp cần thiết. Báo cáo công việc trực tiếp cho sếp Nhật.

Xem thêm

2019-03-07