[Quận 1][~$1,300][Có thể bắt đầu công việc sau Tết] BIM Leader cho công ty thiết kế xây dựng hàng đầu của Nhật [4013]

Ho Chi Minh
Từ 1,000 USD đến 1,300 USD

Mô tả công việc

Receive and manage multiple subcontractor models.
Create, maintain and analyse federated model mainly for coordination purposes.
Review and document design document and coordination conflicts.
Run and analyse clash detection on federated model.
Communicate conflicts in model; both real and potential.
Prepare and distribute clash reports to facilitate the coordination process.
Schedule and facilitate coordination meetings along with superintendent.
Determine where meetings will be held and verify that appropriate equipment is available to facilitate meetings effectively.
Write Meeting Minutes.
Meet with designers/ owners as required to facilitate review of models as needed.
Create models including structure, interior and exterior architectural elements and MEP systems.
Coordinate with BIM service providers and Subcontractors.
Assist project team with construction coordination and scheduling.
Provide field subcontractors with the most current coordinated information.
Participate in job layout driven by 3D model data.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 30 ~ 45
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Xây dựng hoặc Kiến trúc.
  Ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương.
  Kiến thức và kinh nghiệm tốt trong việc sử dụng phần mềm BIM (Autodesk Revit, Navisworks, SketchUp).
  Kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm tốt.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Tự tin với kiến thức và kinh nghiệm sử dụng các phần mềm trong xây dựng, yêu thích sử dụng tiếng Anh nhưng chưa có cơ hội phát triển khả năng ngoại ngữ, bạn đang tìm một môi trường phù hợp để phát huy tối đa năng lực bản thân. Am hiểu về phần mềm thiết kế trong lĩnh vực xây dựng, bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp để phát triển và gắn bó lâu dài. Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế, êu thích công việc liên quan đến thiết kế và thi công xây dựng, bạn đang chờ đợi một cơ hội thích hợp để cống hiến và hưởng mức lương xứng đáng với năng lực.

Khác

 • Giờ làm việc: 08:00 - 17:00
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 1,000 USD đến 1,300 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Công ty uy tín của Nhật với nhiều cơ hội, tiềm năng để phát triển.
+ Cơ hội sử dụng tiếng Anh, học hỏi thêm tiếng Nhật để nâng cao năng lực.
+ Địa điểm làm việc ngay tại khu vực trung tâm quận 1, thuận tiện cho việc di chuyển.

Thông tin công ty

Công ty chuyên về tư vấn thiết kế và thi công xây dựng 100% vốn Nhật Bản, thành lập năm 2016 và đang không ngừng mở rộng và phát triển.

Thành lập: 2016

Số nhân viên: 200

Công việc tương tự

Đến 1,500 USD

Phát triển kênh Horeca Tuyển dụng, xây dựng mô hình Horeca Xây dựng chính sách cho kênh Quản lý đội ngũ nhân lực trực thuộc phòng. Mở rộng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng Đại diện công ty giải quyết các ý kiến, phản hồi của khách hàng Chịu trách nhiệm chính trong việc hoàn thành chỉ tiêu hàng năm Báo cáo theo định kì : tuần/tháng/quí Phối hợp với phòng MKT để đề xuất các kế hoạch kinh doanh và quảng bá hình ảnh Giám sát các hoạt động và mục tiêu hàng ngày, tuần, tháng và đề ra các giải pháp Cập nhật và báo cáo các hoạt động của đối thủ Cung cấp dịch vụ khách hàng Thấu hiểu khách hàng, tìm kiếm cơ hội thông qua việc thăm viếng thường xuyên

Xem thêm

2018-12-18

Từ 500 USD đến 600 USD

Quản lý team lắp đặt biển hiệu quảng cáo. Quản lý lịch thi công theo từng dự án. Quản lý tiến độ của từng dự án khác nhau. Làm việc với khách hàng và các nhà thầu phụ để kịp tiến độ bàn giao. Báo cáo tiến trình dự án cho Sếp Nhật.

Xem thêm

2018-11-21

Từ 400 USD đến 600 USD

Theo dõi các công việc liên quan đến quản lý sản xuất, chất lượng sản phẩm. Kiểm sản phẩm, hàng mẫu. Quản lý các nhân viên QC. Tìm kiếm nhà sản xuất Nhận hàng mẫu, kiểm giá cả từ nhà sản xuất. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-11-21

Từ 400 USD

Quản lý team thu ngân, team chăm sóc khách hàng. Ghi nhận thông tin giao nhận hàng hóa lên hệ thống. Đảm trách các công việc hành chính. Hỗ trợ Store Manager về các vấn đề liên quan đến thu ngân, chăm sóc khách hàng. Các công việc khác được giao bảo Store Manager.

Xem thêm

2018-11-12

Từ 700 USD đến 1,500 USD

Nhận bản vẽ/order từ phía khách hàng Nhật Bản. Đọc bản vẽ, hướng dẫn/truyền đạt cho nhân viên. Báo cáo cho khách hàng về tiến độ. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-25

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Lưu trữ tài liệu, chứng từ. Chuẩn bị và quản lý hợp đồng Công tác với các phòng ban khác để giải quyết vấn đề Quản lý team Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-09-11

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Nghiên cứu hồ sơ thiết kế và thiết kế bản vẽ. Tính toán, mua sắm vật tư cần thiết cho từng dự án. Hỗ trợ, quản lý đội nhóm. Hợp tác với người quản lý nội bộ, người giám sát tại nơi làm việc

Xem thêm

2018-09-11

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Giám sát thi công các hạng mục của hệ thống điều hòa. Tạo bản vẽ chi tiết xây dựng. Chuẩn bị các tài liệu để phê duyệt thiết bị và vật liệu. Quản lý toàn bộ hiện trường. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-09-11

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Chịu trách nhiệm phát triển và phân phối bảo mật thông tin toàn diện cho công ty Đào tạo bảo mật thông tin trực tiếp cho nhân viên trong công ty Giám sát các hệ thống kiểm soát nội bộ để đảm bảo mức truy cập thông tin và bảo mật được duy trì Đưa ra một số đề xuất nâng cao nhận thức, cảnh báo và bảo vệ cho doanh nghiệp để đảm bảo công ty không gặp rủi ro cho hệ thống CNTT Phối hợp phát triển các kế hoạch khôi phục lỗi Xem xét tất cả các kế hoạch bảo mật thông tin liên quan đến hệ thống trong toàn mạng của công ty Các công việc khác được giao bởi CTO

Xem thêm

2018-05-25

Đến 800 USD

Hỗ trợ GM/Sales & Marketing Manager trong các hoạt động sales & marketing. Làm việc với khách hàng, nhà phân phối về doanh số, sales forecast, hỗ trợ sales, các khoản phải thu; theo dõi khách hàng để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh. Lên kế hoạch về sales & marketing để hỗ trợ khách hàng, nhà phân phối. Làm việc với các bộ phận khách để công việc sales diễn ra trôi chảy. Phát triển kênh sales, đánh giá khách hàng, nhà phân phối. Đảm trách các hoạt động, events, hội thảo cho khách hàng. Báo cáo cho BOD.

Xem thêm

2018-05-16