[Quận 1/$1500] Business Developer cho Công ty về lĩnh vực Home Center mới thành lập của Nhật [4019]

Ho Chi Minh
Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Mô tả công việc

Khai phát sản phẩm mới và phát triển thương hiệu.
Quản lý tình hình sản xuất và chất lượng từ các nhà máy gia công.
Hỗ trợ Manager người Nhật trong bộ phận Merchandising các công việc như: Làm việc với nhà sản xuất, chuẩn bị tài liệu, chứng từ, ...
Chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 25 ~ 35
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (Thương mại) và Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên.
  Tiếng Nhật giao tiếp lưu loát (N2 trở lên) và tiếng Anh giao tiếp khá. Biết thêm tiếng Hoa sẽ là lợi thế.
  Lanh lợi, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.
  Kỹ năng giao tiếp, thương lượng tốt.
 • Số năm kinh nghiệm: 1

Chào đón những ứng viên

Có vốn ngoại ngữ tốt, tuy nhiên chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn đang tìm vị trí được học hỏi một nghề chuyên môn từ các chuyên gia Nhật Bản, để tích lũy kinh nghiệm và tận dụng vốn ngoại ngữ của mình. Yêu thích ngành nghề bán lẻ, đang tìm công việc vừa được sử dụng vốn ngoại ngữ của mình, vừa có cơ hội được đào tạo bài bản trong ngành bán lẻ đang vô cùng sôi nổi. Có kinh nghiệm làm việc nhưng vẫn còn mơ hồ về về career path, bạn muốn tìm cơ hôi để mài dũa kinh nghiệm và học tập thêm kiến thức, kỹ năng mới.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 1,000 USD đến 1,500 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo qui định nhà nước
  • Và các chế độ phụ cấp khác theo qui định của công ty

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Cơ hội được nâng cao các skill và học hỏi nhiều thứ từ mô hình home center quy mô lớn từ Nhật.
– Con đường sự nghiêp phát triển mạnh mẽ và nhiều thăng tiến hơn trong tương lai. Được sử dụng ngoại ngữ hằng ngày, phát huy thế mạnh vốn có và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Là nơi đáng để cam kết và phát triển lâu dài.

Thông tin công ty

Công ty bán lẻ của Nhật theo hình thức home center. Chúng tôi luôn giữ mục tiêu "cải thiện lối sống của bạn" và chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ để hoàn thành mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất và có giá cả phải chăng, để có thể giúp cải thiện cuộc sống của khách hàng một cách thoải mái và thuận tiện.

Thành lập: 2017

Số nhân viên: 4

Công việc tương tự

Từ 650 USD đến 1,000 USD

Quản lý kế hoạch và chương trình bán hàng: nắm các chỉ số về kinh doanh, phân bổ dự toán phù hợp giúp tăng độ nhận biết, xây dựng mối quan hệ với các đối tác bán hàng, thu thập thông tin đối thủ, thị trường Quản lý kinh doanh: cung cấp thông tin sản phẩm cho đối tác bán hàng, soạn báo cáo bán hàng, xây dựng kế hoạch bán hàng dựa trên số liệu thu thập, đảm bảo các hoạt động bán hàng nằm trong giới hạn dự toán, cung cấp thông tin và duy trì quan hệ với kênh MT Quản lý sản phẩm: nắm xu thế thị trường, cung cấp thông tin cho các nhà cung cấp mới muốn vào thị trường Quản lý quảng cáo và khuyến mãi (A&P): xây dựng quy trình quản lý A&P, kiểm tra hóa đơn chứng từ với team kế toán tài chính, hợp tác với đối tác bán hàng để xác định chính sách hỗ trợ A&P Điều phối kênh cung cấp và giao vận: làm việc với team SCM để đặt hàng hàng tháng đảm bảo thời gian nhận, số stock; đảm bảo không bị thiếu hàng; kiểm soát hàng sắp đến hạn; hợp tác với team quản lý kho thực hiện các chương trình khuyến mãi Các công việc khác theo sự hướng dẫn, yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-04

Từ 2,500 USD đến 4,000 USD

Phát triển kinh doanh dựa trên đất đai và bất động sản thuộc quyền sở hữu của Việt Nam. Đề xuất và lên kế hoạch dự án đầu tư cơ sở hạ tầng. Tham gia các buổi hội nghị, cuộc họp chiến lược. Dựa trên kế hoạch phát triển kinh doanh, đàm phán với chính phủ Việt Nam. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-17

Từ 2,000 USD đến 3,000 USD

Hiểu được những vấn đề chính trong quy trình kinh doanh của khách hàng, tạo biện pháp đối ứng để khách hàng cải thiện việc quản lý và hoạt động. Làm việc với tư cách là thành viên của dự án và tạo những phân phối chính (ví dụ: Tài liệu đánh giá, Quy trình nghiệp vụ, Định nghĩa yêu cầu kinh doanh, Phân tích Fit & Gap với các chức năng hệ thống trong ứng dụng doanh nghiệp). Đề xuất các biện pháp thích hợp bằng cách sử dụng giải pháp CNTT hoặc không phải CNTT. Thương lượng và tạo ưu thế trong các cuộc thảo luận bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Hợp tác chặt chẽ với các Project Manager để cung cấp dịch vụ tư vấn phù hợp cho khách hàng. Hỗ trợ pre-sales và tạo một đề xuất cho dự án tư vấn. Hỗ trợ manager tuyển dụng nhân viên mới, tìm đối tác tại Việt Nam và báo cáo về công ty mẹ.

Xem thêm

2018-12-03

Từ 1,000 USD đến 2,000 USD

Phát triển kinh doanh mới trong năng lượng tái tạo (nghiên cứu thị trường, khởi tạo các tầng lớp và thực hiện). Quản lý các nhà cung cấp: theo dõi hợp đồng, giao hàng, thanh toán hợp đồng. Đưa ra các đề án phát triển công việc kinh doanh của công ty và báo cáo cho BOD. Và các công việc khác sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-08-31

Từ 1,000 USD đến 2,000 USD

Nắm bắt, đánh giá tình hình hoạt động của doanh nghiệp và đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao khả năng quản lý và hoạt động Đưa ra những đánh giá phù hợp để cân bằng các biện pháp sử dụng sử dụng công cụ (IT/ non - IT) Đàm phán để đưa ra những dịch vụ tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng Hỗ trợ pre-sales, lập proposal cho các dự án Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự phù hợp, đẩy mạnh phát triển công ty Hỗ trợ tìm kiếm đối tác và báo cáo với trụ sở tại Nhật

Xem thêm

2018-08-28

Từ 400 USD đến 900 USD

Phân tích, thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu từ phía công ty mẹ tại Nhật. Phát triển phần mềm quản lý sản xuất, bán hàng. Báo cáo cho Leader. Công việc chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-08-09

Từ 1,000 USD đến 1,900 USD

Phát triển, lập trình Server-Side bằng ngôn ngữ lập trình PHP/Ruby on Rails. Hiểu, thiết kế các chức năng theo yêu cầu của công ty mẹ. Đóng góp ý kiến cho sếp về tiêu chuẩn, đánh giá để tuyển thêm kỹ sư. Xây dựng văn hóa cho công ty.

Xem thêm

2018-07-20

Từ 600 USD đến 1,000 USD

Phân tích và tạo các ứng dụng, cơ sở dữ liệu. Phát triển các hệ thống ứng dụng web khác nhau và bảo trì theo nhu cầu của khách hàng nội bộ và bên ngoài. Phối hợp với QC team, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Báo cáo cho leader/PM. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Leader/PM giao.

Xem thêm

2018-07-10

Từ 2,000 USD

Chịu trách nhiệm phát triển phần mềm cho công ty bao gồm: Ứng dụng lõi bảo hiểm, Ứng dụng văn phòng, Phần mềm nhà cung cấp và phát triển trang web, ứng dụng kỹ thuật số, điện thoại... Phát triển và tích hợp ứng dụng: sẽ quản lý tất cả các giai đoạn của các dự án phát triển và tích hợp ứng dụng doanh nghiệp riêng lẻ nhằm đáp ứng các mục tiêu của tổ chức Kiểm tra: sẽ phối hợp và quản lý thử nghiệm trong các dự án phát triển ứng dụng, cũng như chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của các hoạt động thử nghiệm trên tất cả các thay đổi của hệ thống ICT Hỗ trợ ứng dụng: phát triển khả năng bảo trì và hỗ trợ ứng dụng, trực tiếp hoặc thông qua các thỏa thuận hỗ trợ của bên thứ ba, bao gồm hỗ trợ CIO để tạo mô hình hoạt động và cơ cấu tổ chức cho các ứng dụng hỗ trợ Quản trị cơ sở dữ liệu: quản lý cấu hình cơ sở dữ liệu, bảo trì và hỗ trợ Lựa chọn và quản lý nhà cung cấp: chịu trách nhiệm về truyền thông thương mại và quản lý mối quan hệ với các nhà cung cấp ứng dụng, bao gồm đo hiệu suất của nhà cung cấp và ảnh hưởng đến việc xác định các đối tác bên ngoài. Phát triển và hỗ trợ ứng dụng kỹ thuật số và di động. Phát triển, điều phối và quản lý Lộ trình số, cũng như quản lý việc thực hiện và xác nhận các dự án và sáng kiến ​​quan trọng trên lộ trình. Và các công việc khác do CTO giao.

Xem thêm

2018-05-31

Từ 500 USD đến 800 USD

Quản lý kế hoạch và chương trình bán hàng: nắm các chỉ số về kinh doanh, phân bổ dự toán phù hợp giúp tăng độ nhận biết, xây dựng mối quan hệ với các đối tác bán hàng, thu thập thông tin đối thủ, thị trường. Quản lý kinh doanh: cung cấp thông tin sản phẩm cho đối tác bán hàng, soạn báo cáo bán hàng, xây dựng kế hoạch bán hàng dựa trên số liệu thu thập, đảm bảo các hoạt động bán hàng nằm trong giới hạn dự toán, cung cấp thông tin và duy trì quan hệ với kênh MT Quản lý sản phẩm: nắm xu thế thị trường, cung cấp thông tin cho các nhà cung cấp mới muốn vào thị trường Quản lý quảng cáo và khuyến mãi (A&P): xây dựng quy trình quản lý A&P, kiểm tra hóa đơn chứng từ với team kế toán tài chính, hợp tác với đối tác bán hàng để xác định chính sách hỗ trợ A&P Điều phối kênh cung cấp và giao vận: làm việc với team SCM để đặt hàng hàng tháng đảm bảo thời gian nhận, số stock; đảm bảo không bị thiếu hàng; kiểm soát hàng sắp đến hạn; hợp tác với team quản lý kho thực hiện các chương trình khuyến mãi. Các công việc khác: nhận điện thoại với vai trò chăm sóc khách hàng, hỗ trợ các hoạt động teamwork, thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên

Xem thêm

2018-04-19