[Quận 1/English] Field Sales Manager cho thương hiệu xe oto lớn của Nhật [3838]

Ho Chi Minh
Từ 800 USD đến 2,000 USD

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm quản lý và điều phối tất cả các hoạt động kinh doanh liên quan đến kinh doanh giữa nhà máy và bộ phận Sales với các mạng lưới đại lý từ khu vực Đà Nẵng trở vào Nam.
Đề xuất và thực hiện các chiến lược bán hàng mới như chương trình bán hàng và tiếp thị và các kỹ thuật hiệu quả khác có thể cải thiện hiệu suất sản xuất và đại lý;
Lập kế hoạch khối lượng bán hàng trung hạn và dài hạn;
Phụ trách cho sự phát triển của một đội ngũ bán hàng, đội ngũ bán hàng đại lý và hiệu suất của họ;
Hỗ trợ các đại lý trong suốt quá trình bán hàng như các chương trình bán hàng và tiếp thị, khuyến mại để đạt được các mục tiêu bán hàng;
Chuẩn bị báo cáo bán hàng hàng tháng;
Cập nhật và theo dõi các mục tiêu bán hàng của đại lý dựa trên BP của Đại lý để phù hợp với tình hình thị trường thực tế;
Làm việc với quản lý bán hàng của đại lý về tình hình bán hàng, mục tiêu bán hàng (thảo luận trực tiếp trong chuyến đi công tác với đại lý hoặc qua điện thoại);
Theo dõi và cập nhật doanh số bán hàng; thông tin thị trường; hoạt động của đại lý; và hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp, cải thiện hoạt động của đại lý;

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 35 ~ 50
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Anh giao tiếp tốt.
  Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, đặc biệt trong lĩnh vực truck / automobile.
  Năng lực điều hành tổng thể hoạt động kinh doanh và quản lý nhân sự.
  Khả năng quản lý, giám sát.
  Thường xuyên đi công tác.
 • Số năm kinh nghiệm: 5

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương, network rộng trong ngành và định hướng theo đuổi nghề này trong tương lai, đang tìm kiếm bước ngoặt để “1 bước lên sếp”. Tìm kiếm cơ hội gia nhập vào tập đoàn lớn, đang trên đà phát triển mạnh mẽ từ Nhật.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 800 USD đến 2,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Các loại Bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.
  • Chế độ bảo hiểm tốt theo qui định của nhà nước.
  • Lương tháng 13 và chế độ thưởng hàng năm.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

- Được gia nhập vào tập đoàn lớn có lâu năm tại Nhật.
- Làm việc tại môi trường chuyên nghiệp có tính quốc tế và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp.
- Cơ hội học hỏi được tác phong làm việc cũng như bí quyết kinh doanh của các sếp Nhật.

Thông tin công ty

Là nhà sản xuất xe tải hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 1996 và văn phòng HCM được thành lập vào năm 2010. Với việc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe tải của Công ty lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua việc chế tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất; luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình công nghệ do công ty thực hiện.

Thành lập: 2010

Số nhân viên: 16

Công việc tương tự

Từ 800 USD đến 1,200 USD

- Sales về các loại máy nén khí. - Follow khách hàng hiện tại - Tìm kiếm, tạo mối quan hệ với khách hàng mới, tiềm năng; - Lập kế hoạch, tham gia mở rộng thị trường kinh doanh; - Các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-17

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Phụ trách kênh bán hàng HORECA như nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, trường học, khu vui chơi giải trí,.. Duy trì khách hàng hiện tại, tìm kiếm và liên hệ phát triển khách hàng mới . Giới thiệu sản phẩm và bán hàng, tăng doanh thu cho công ty. Phát triển thị trường, tăng doanh thu. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-14

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Lên kế hoạch khai thác, tìm kiếm học viên. Xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh công ty. Phụ trách các kênh truyền thông, quảng cáo, tiếp thị như: website, internet, bảng tin,....(online + offline). Xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khoá cho học viên. Báo cáo và kế hoạch theo tuần, tháng, quý, năm. Nội dung chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 900 USD đến 1,500 USD

Tìm kiếm và xây dựng nguồn khách hàng trong nước. Truyền đạt, thảo luận thông tin của khách hàng với sếp Nhật. Xây dựng chiến lược kinh doanh, lấy dự án. Xây dựng các kênh lấy thông tin, đánh giá về sản phẩm của công ty trên thị trường.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 600 USD đến 2,000 USD

* Tùy theo kinh nghiệm công ty sẽ Offer vị trí Staff hoặc Sales assistant manager. Phụ trách kinh doanh trong nước với các sản phẩm là thép cán nóng và cán nguội, thép tấm hoặc thép cuộn. Nắm bắt quy trình kinh doanh của công ty và hỗ trợ công việc cho quản lý. Liên hệ, thăm khách hàng và giữ mối quan hệ tốt với các công ty thép lớn của VN và phát triển khác hàng mới. Kinh doanh ngoài nước như tìm order từ khách hàng nước ngoài, soạn thảo hợp đồng, báo giá, ...

Xem thêm

2019-06-05

Từ 700 USD đến 1,500 USD

Follow và giữ mối quan hệ với các khách hàng (hầu hết là các đại lý) sẵn có của công ty. Hỗ trợ và support về mặt thông tin sản phấm của công ty đến các đại lý. Thu thập và nghiên cứu các kênh thị trường mới (bệnh viện, phòng khám,…) để phát triển sản phẩm của công ty. Cùng với sếp Nhật thảo luận để hoạch ra kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-31

Đến 2,000 USD

- Phối hợp với ban lãnh đạo tập đoàn điều hành, quản lý, phân công, giám sát toàn bộ hoạt động của hệ thống chung cư. - Đảm bảo chất lượng dịch vụ của chung cư luôn đạt tiêu chuẩn đặt ra. - Đảm bảo các quy trình nghiệp vụ thực hiện theo tiêu chuẩn. - Duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước, cư dân địa bàn.

Xem thêm

2019-05-29

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Làm việc với khách hàng chủ yếu là các công ty may mặc Nhật Bản tại Việt Nam. Thăm hỏi, làm việc với khách hàng theo yêu cầu và báo cáo tình hình cho Manager tại Nhật Hỗ trợ sắp xếp vận chuyển với nhân viên công ty.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Gặp gỡ khách hàng để nhận dự án về cho công ty. Làm báo giá, tổ chức thiết kế đấu thầu, quản lý xây dựng. Quyết định chọn nhà thầu/ nhà cung cấp phù hợp với bản vẽ đã được phê duyệt. Giám sát; quản lý nhà thầu / nhà cung cấp về chất lượng, an toàn và làm việc theo đúng lịch trình. Lập kế hoạch và tiến độ thi công. Phối hợp giám sát việc thực hiện đúng nhiệm vụ. Báo cáo tiến độ và các vấn đề liên quan đến hoạt động cho cấp trên. Giám sát chất lượng dự án, tiến độ thi công, kiểm soát chi phí đã được phê duyệt.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Triển khai kế hoạch kinh doanh và quản lý tiến độ bán hàng Phụ trách và tham mưu chiến lược bán hàng với cấp trên Chăm sóc khách hàng hiện có và phát triển thị trường, khách hàng mới Quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên sale Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-24