[Quận 1][Tiếng Nhật] HRGA Executive cho công ty trading của Nhật [3583]

Ho Chi Minh
Đến 1,000 USD

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ nhân sự tổng vụ.
Thực hiện chấm công, tính lương, bảo hiểm…
Đặt văn phòng phẩm, làm visa cho các nhân viên người nước ngoài.
Làm việc và báo cáo trực tiếp với manager bộ phận.
Hỗ trợ biên phiên dịch giấy tờ, hội họp, trao đổi trong nội bộ công ty.
Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: 28 ~ 32
 • Trình độ:
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (Thương mại) và Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Có kinh nghiệm hành chính nhân sự tại công ty Nhật.
  Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
  Yêu thích công việc hành chính tổng vụ, có định hướng phát triển ở lĩnh vực này.
  Tác phong chững chạc, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Bạn có tiếng Nhật tốt và kinh nghiệm Hành chính Nhân sự, đang tìm môi trường mới hơn, rộng hơn. Bạn đang đảm trách vị trí HRGA cho công ty xa nhà, bạn muốn tìm công việc trong nội thành để tiện đi lại. Bạn sử dụng tiếng Nhật thành thạo nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong mảng tổng vụ, đang tìm một vị trí phù hợp để tích lũy thêm kinh nghiệm cho sự nghiệp của mình.

Khác

 • Giờ làm việc: T2 - T6 (8:00-17:00)
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Đến 1,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Làm việc tại công ty có chiến lược rõ ràng, có định hướng tương lai, là môi trường có thể phát triển ổn định, lâu dài. Được làm việc trong môi trường có các chuyên gia người nhật có nhiều kinh nghiệm quản lý và nghiệp vụ.
Công việc ổn định, hưởng chế độ đãi ngộ tốt, làm việc ngay tại trung tâm Quận 1.

Thông tin công ty

Được thành lập vào năm 1876, tập đoàn đã phát triển thành hệ thống toàn cầu với 153 văn phòng tại 68 quốc gia trên toàn thế giới, đứng trong top đỉnh của thị trường chứng khoán Tokyo. Tập đoàn phát triển ở đa ngành nghề đa lĩnh vực: khoáng sản kim loại, Dự án cơ sở hạ tầng, phương tiện cơ giới và máy móc xây dựng, hàng hải, hóa chất, năng lượng, tài nguyên thực phẩm, thực phẩm Sản phẩm và dịch vụ, dịch vụ tiêu dùng, CNTT, tài chính & kinh doanh…

Thành lập: 2007

Công việc tương tự

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm về phần doanh thu của khu vực được giao. Tiếp tục chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng thêm khách hàng mới. Hoàn thành các yêu cầu báo cáo doanh số đúng hạn. Thường xuyên chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng tạo thành danh sách khách hàng trung thành và giảm thiểu cơ hội cho đối thủ cạnh trạnh. Phân tích và giám sát dữ liệu khách hàng để đo lường mức độ tỷ lệ thành công. Xác định các biến động và xu hướng hiện tại để có thể đưa các hành động liên quan.

Xem thêm

2019-05-09

Từ 1,200 USD đến 1,700 USD

Phụ trách Sales bộ phận vật liệu (kim loại, nhựa,..) Lên kế hoạch phát triển kinh doanh, duy trì mối quan hệ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới. Quản lý, thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của công ty. Hỗ trợ và báo cáo trực tiếp với Sales manager người Nhật.

Xem thêm

2019-04-25

Từ 700 USD đến 1,300 USD

Phối hợp với Product Manager và Regional Marcom team để xây dựng chiến lược định vị cho từng sản phẩm (định vị phân khúc, điểm bán, kênh và mục tiêu, giá bán, thông tin sản phẩm, Promotion plans, Sales schemes, etc.) Lên kế hoạch, tổ chức triển khai các chương trình, chiến dịch ưu đãi và bán hàng nhằm giới thiệu sản phẩm mới dựa trên Product Roadmap được phê duyệt; Tìm hiểu và phân tích các thông tin thu thập được về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trên thị trường; Báo cáo cho Product Manager để có sự thay đổi kịp thời trong Kế hoạch kinh doanh, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của Công ty; Quản lý dữ liệu về Sell-in / Sell-out / Sell-through và phân tích doanh số bán hàng hàng tháng; Đề xuất và triển khai các kế hoạch về việc tăng lợi nhuận, giảm chi phí để đạt được Doanh số bán hàng của Vùng.

Xem thêm

2019-04-08

Từ 350 USD đến 650 USD

Quản lí hệ thống và thiết bị IT/an ninh toàn công ty Hỗ trợ quản lí hệ thống điện nước, trang thiết bị vật tư liên quan Kết nối với các nhà cung cấp khác để khắc phục sự cố Thống kê thông tin IT của công ty và báo cáo cho HQ bên Nhật

Xem thêm

2019-03-17

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Kết nối và giám sát tất cả các hoạt động ATL & Digital MKT để xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm mới của công ty. Phối hợp với các bộ phận liên quan để triển khai các hoạt động Marketing một cách suôn sẻ (ATL, Digital) Giám sát và hỗ trợ các bộ phận thực hiện các hoạt động Marketing. Chuẩn bị cho việc ra mắt các sản phẩm mới. Phân tích hiệu quả của hoạt động Marketing. Thực hiện khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh. Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-13

Từ 650 USD đến 1,000 USD

Quản lý kế hoạch và chương trình bán hàng: nắm các chỉ số về kinh doanh, phân bổ dự toán phù hợp giúp tăng độ nhận biết, xây dựng mối quan hệ với các đối tác bán hàng, thu thập thông tin đối thủ, thị trường Quản lý kinh doanh: cung cấp thông tin sản phẩm cho đối tác bán hàng, soạn báo cáo bán hàng, xây dựng kế hoạch bán hàng dựa trên số liệu thu thập, đảm bảo các hoạt động bán hàng nằm trong giới hạn dự toán, cung cấp thông tin và duy trì quan hệ với kênh MT Quản lý sản phẩm: nắm xu thế thị trường, cung cấp thông tin cho các nhà cung cấp mới muốn vào thị trường Quản lý quảng cáo và khuyến mãi (A&P): xây dựng quy trình quản lý A&P, kiểm tra hóa đơn chứng từ với team kế toán tài chính, hợp tác với đối tác bán hàng để xác định chính sách hỗ trợ A&P Điều phối kênh cung cấp và giao vận: làm việc với team SCM để đặt hàng hàng tháng đảm bảo thời gian nhận, số stock; đảm bảo không bị thiếu hàng; kiểm soát hàng sắp đến hạn; hợp tác với team quản lý kho thực hiện các chương trình khuyến mãi Các công việc khác theo sự hướng dẫn, yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-04

Từ 500 USD đến 700 USD

Đảm đương các công việc xuất nhập khẩu hàng không và biển. Chuẩn bị hồ sơ và làm tờ khai hải quan trên hệ thống VNACCS. Phối hợp với các phòng ban liên quan để thu thập thông tin liên quan đến vấn đề thông quan cũng và giao hàng. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống, luật hải quan, …. Theo dõi và xác nhận chi phí phát sinh trong quá trình làm hàng. Báo cáo cho cấp trên các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan, các sự cố xảy ra trong quá trình làm việc. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-02-15

Từ 1,300 USD đến 1,700 USD

Phụ trách viết bài PR, thông cáo báo chí, phát triển nội dung website. Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông online (Google Adwords, Facebook, etc.) để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty. Đánh giá các hoạt động PR như: quản trị các bài đăng truyền thông và nội dung website, đánh giá mức phủ sóng của từng dự án truyền thông. Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh. Phát triển các kế hoạch truyền thông, thông cáo báo chí, đặt và đăng bài báo chí, phản hồi lại các liên hệ từ các cơ quan truyền thông. Xây dựng các nội dung truyền thông: tập san, bản tin radio, email quảng cáo, weekly letter, website và fanpage của Công ty Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại để quảng bá và xây dựng thương hiệu cho Công ty và các sản phẩm của Công ty. Lập kế hoạch SEO, SEM và thống kê/phân tích keyword định kỳ để tối ưu hóa thứ hạng của Website trên các trang tìm kiếm. Nghiên cứu thị trường, dự trù kinh phí các hoạt động liên quan đến truyền thông, quảng cáo hàng tháng/chiến dịch dài hạn.

Xem thêm

2019-02-13

Từ 700 USD đến 800 USD

Quản lý hồ sơ pháp lý, tài liệu, chứng từ quan trọng và soạn thảo hợp đồng, văn bản. Theo dõi, cập nhật, quản lý sử dụng tài sản, thiết bị, máy móc của Công ty. Thực hiện các công việc hành chính, hậu cần, quản lý văn thư, văn phòng phẩm, tổ chức các buổi party, ăn mừng,... Hỗ trợ cho người Nhật về các thủ tục xin VISA, giấy phép lao động,… Hỗ trợ xin giấy phép hoạt động kinh doanh và soạn thảo hợp đồng bán hàng. Quản lý quỹ và thực hiện các nghiệp vụ kế toán đơn giản khác trong văn phòng.

Xem thêm

2019-01-14

Từ 400 USD đến 650 USD

Đảm nhiệm công tác sales các sản phẩm máy lọc nước cho các đối tượng khách hàng: chung cư, nhà riêng, hệ thống nhà hàng... Phát triển thị trường, tiếp cận các khách hàng tiềm năng, giới thiệu sản phẩm. Giữ mối quan hệ tốt với các khách hàng hiện tại. Follow-up quá trình lắp đặt và hậu mãi (bảo trì, kiểm tra định kỳ...) Báo cáo trực tiếp với sếp Nhật bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2018-12-18