[Quận 1]Tuyển dụng Vice General Manager cho công ty điện gia dụng của Hồng Kông [3787]

Ho Chi Minh
Từ 3,000 USD đến 5,000 USD

Mô tả công việc

Tham mưu, giúp việc cho Ban lãnh đạo Công ty trong việc đính hướng kinh doanh, chiến lược kinh doanh, mô hình kinh doanh để khai thác, vận hành, phát triển các sản phẩm điện tử của công ty.
Xây dựng, tổ chức và triển khai thực hiện có hiệu quả các kế hoạch kinh doanh, kế hoạch Marketing theo các chỉ tiêu được phê duyệt.
Tham mưu cho HĐQT, TGĐ trong việc hoạch định chiến lược.
Xây dựng bộ máy, chủ trì đào tạo đội ngũ nhân sự cho Phòng/Ban Kinh doanh.
Chủ trì xây dựng và triển khai quy chế, quy trình, quy định về hoạt động kinh doanh, hoạt động marketing, bán hàng.
Chủ trì công tác thu thập, tổng hợp, phân tích, đánh giá thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và đề xuất phương án kinh doanh với Ban TGĐ
Tính toán, phân tích, xây dựng và báo cáo về kế hoạch kinh doanh, kết quả kinh doanh.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 35 ~ 45
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại) hoặc Tiếng Trung (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp ĐH chính quy trở lên các chuyên ngành Kinh tế, quản trị kinh doanh, Marketing...
  Có kiến thức sâu rộng và năng lực thực tiễn về quản lý điều hành doanh nghiệp, xây dựng và hoạch định chiến lược kinh doanh, phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp.
  Có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Điện Gia dụng trong đó ít nhất 05 năm giữ các chức vụ PGĐ/GĐ, Phó TGĐ hoặc tương đương tại các Công ty quy mô lớn trong lĩnh vực kinh doanh điện - điện tử.
  Có kỹ năng tổ chức, quản lý lãnh đạo và điều hành.
  Có khả năng lập kế hoạch, phân tích, tổng hợp, xử lý thông tin, xử lý tình huống.
  Thành thạo tiếng Anh và/hoặc tiếng Hoa.
 • Số năm kinh nghiệm: 7

Chào đón những ứng viên

Bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến và nắm rõ thị trường, nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Đã đạt được nhiều chiến tích hiển hách từ các dự án và thương vụ hóc búa. Và nay muốn tìm kiếm thử thách mới cho bản thân ở lĩnh vực điện - điện tử và môi trường mới. Bạn là người nhạy bén với con số, khéo léo trong việc đối nhân xử thế và đặc biệt không dễ từ bỏ những mục tiêu đặt ra và luôn có mức cam kết cao với bản thân và cấp trên.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:30 - 17:30 (8h30 - 12:00)
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 3,000 USD đến 5,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Môi trường làm việc thân thiện, cạnh tranh lành mạnh, tạo mọi điều kiện để phát huy năng lực.
Lương thưởng phù hợp với năng lực chuyên môn.
Cơ hội tham gia đào tạo tại nước ngoài để nâng cao năng lực.

Thông tin công ty

Là 1 tập đoàn khổng lồ được thành lập vào năm 1968 có trụ sở chính được đặt tại Hong Kong, với vốn đầu tư 81 triệu USD chuyên kinh doanh về sản phẩm điện gia dụng. Đến nay tròn 50 năm, công ty đã gặt hái được các thành tựu to lớn và vinh dự xếp hạng trong top 500 doanh nghiệp lớn mạnh trên toàn cầu. Công ty từng bước thâu tóm hàng loạt các doanh nghiệp nổi tiếng thế giới như Toshiba, Kuka (Đức)...

Thành lập: 1968

Số nhân viên: 800

Công việc tương tự

Từ 700 USD đến 1,100 USD

Hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán của công ty Kiểm kê, quản lí hàng hóa Phụ trách thu chi, hóa đơn và làm việc với ngân hàng Chịu trách nhiệm về báo cáo kế toán, báo cáo tài chính Phụ trách nhiệm vụ hoàn thuế và kiểm toán Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-06-11

Từ 600 USD đến 2,000 USD

* Tùy theo kinh nghiệm công ty sẽ Offer vị trí Staff hoặc Sales assistant manager. Phụ trách kinh doanh trong nước với các sản phẩm là thép cán nóng và cán nguội, thép tấm hoặc thép cuộn. Nắm bắt quy trình kinh doanh của công ty và hỗ trợ công việc cho quản lý. Liên hệ, thăm khách hàng và giữ mối quan hệ tốt với các công ty thép lớn của VN và phát triển khác hàng mới. Kinh doanh ngoài nước như tìm order từ khách hàng nước ngoài, soạn thảo hợp đồng, báo giá, ...

Xem thêm

2019-06-05

Đến 2,000 USD

- Phối hợp với ban lãnh đạo tập đoàn điều hành, quản lý, phân công, giám sát toàn bộ hoạt động của hệ thống chung cư. - Đảm bảo chất lượng dịch vụ của chung cư luôn đạt tiêu chuẩn đặt ra. - Đảm bảo các quy trình nghiệp vụ thực hiện theo tiêu chuẩn. - Duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước, cư dân địa bàn.

Xem thêm

2019-05-29

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Làm việc với khách hàng chủ yếu là các công ty may mặc Nhật Bản tại Việt Nam. Thăm hỏi, làm việc với khách hàng theo yêu cầu và báo cáo tình hình cho Manager tại Nhật Hỗ trợ sắp xếp vận chuyển với nhân viên công ty.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Gặp gỡ khách hàng để nhận dự án về cho công ty. Làm báo giá, tổ chức thiết kế đấu thầu, quản lý xây dựng. Quyết định chọn nhà thầu/ nhà cung cấp phù hợp với bản vẽ đã được phê duyệt. Giám sát; quản lý nhà thầu / nhà cung cấp về chất lượng, an toàn và làm việc theo đúng lịch trình. Lập kế hoạch và tiến độ thi công. Phối hợp giám sát việc thực hiện đúng nhiệm vụ. Báo cáo tiến độ và các vấn đề liên quan đến hoạt động cho cấp trên. Giám sát chất lượng dự án, tiến độ thi công, kiểm soát chi phí đã được phê duyệt.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Triển khai kế hoạch kinh doanh và quản lý tiến độ bán hàng Phụ trách và tham mưu chiến lược bán hàng với cấp trên Chăm sóc khách hàng hiện có và phát triển thị trường, khách hàng mới Quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên sale Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-24

Từ 650 USD đến 1,050 USD

Chịu trách nhiệm quản lý việc kinh doanh của khu vực được giao. Phụ trách các khách hàng lớn của công ty. Làm việc với Đại lý, làm báo giá, đặt hàng. Lập kế hoạch khuyến mãi, lên kế hoạch bán hàng và báo cáo thị trường. Lập báo cáo bán hàng.

Xem thêm

2019-05-22

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Quản lý công việc liên quan đến công tác kế toán của công ty Ghi chép, quản lý quỹ tiền mặt và thu thập, xử lý và lưu trữ các hoá đơn, chứng từ kế toán. Lập phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn bán hàng. Hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt phòng, thuê xe cho Quản lý người Nhật. Và các công việc khác theo chỉ đạo của giám đốc.

Xem thêm

2019-05-17

Từ 700 USD đến 1,300 USD

Hỗ trợ công việc trực tiếp cho Tổng Giám đốc: sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, chuẩn bị công tác, tiếp đối tác, tổ chức các cuộc họp và tổng hợp nội dung các cuộc họp để phục vụ việc quản lý điều hành. Biên dịch tài liệu và thông dịch khi có yêu cầu. Các công việc liên quan đến hành chính thư ký : Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin, tiếp nhận, xử lý thông tin, văn bản, tài liệu từ các Phòng Ban và tổng hợp trình ký . Chị tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-09

Từ 800 USD đến 1,100 USD

1. Daily Tasks: Mailing to PIC sale for reminder about upcoming dues Updating internal AR & AP reports Collecting all payments request from Admin Staffs & making bank payment vouchers Checking of all posting Cash & bank transactions into accounting software Give advises to PIC sale for some situations which need a help Follow up Oversea AR (commission & consultant collection) & Consignments & Advance & Staffs' Loan Contact with Suppliers to collect related documents 2. Weekly Task: Checking & reconcile & sending weekly AR & AP reports to General Director & Sale department. 3. Monthly Tasks: Revaluation all foreign currency account base the exchange of the month report & revert them at the beginning of next month Reconcile with Sale department about Monthly sale expenses Accrual entries for Loan & deposit interest -> check & finish Loan, deposit report Make AR&AP aging monthly reports, Overdue report Posting all of transaction about payroll in VN/JP & PIT expense, SHUI expense Follow allocate short-long term asset, depreciate fixed assets into excel report & post into Software Declare VAT monthly report & prepare treasury bank to payment tax obligation ( PIT , VAT monthly..) Making monthly report to Statistic Department & Planning & investment Department To inform to Sale for making debit note & send them to PIC Head office for Textile & food service for payment request. Filing all documents 4. Quarterly Task: Making quarterly report to Statistic Department & Planning & investment Department VAT invoice using for every Quarter 5. Yearly Task: Working closely with Audit & Supporting Chief Ac to make Financial Statement

Xem thêm

2019-04-20