Sales Admin Assistant cho tập đoàn hàng đầu Châu Âu [3791]

Binh Duong (Có xe đưa đón tại Q. Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh)
Từ 500 USD đến 700 USD

Mô tả công việc

Theo dõi doanh số bán hàng và các đơn hàng mẫu, theo dõi các đơn đặt hàng đang được tiến hành, các lô hàng, các khoản thanh toán và các khoản phải thu.
Phối hợp giữa khách hàng và các bộ phận khác trong công ty.
Làm việc với bộ phận sản xuất để lập kế hoạch, với bộ phận IMEX để biết chi tiết lô hàng, lịch vận chuyển, tài liệu giao hàng và chi phí vận chuyển hàng hóa.
Làm việc với bộ phận kho hàng về các lô hàng.
Kết hợp với Admin để gửi mẫu / tài liệu vận chuyển.
Phụ trách làm việc các ngân hàng cho các lô hàng có L/C: kiểm tra tình trạng L/C, hồ sơ vận chuyển và nộp hồ sơ.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: 25 ~ 30
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thương mại, Quản trị kinh doanh,
  Sử dụng thành thạo Microsoft Office (Word, Excel, PPT, Access), Microsoft Outlook, Internet Explorer.
  Giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.
  Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở các vị trí Merchandiser, Account Holder hoặc Customer Service.
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm theo dõi đơn hàng, làm việc với khách hàng và định hướng phát triển sự nghiệp theo ngành nghề này. Giao tiếp tốt tiếng Anh hoặc tiếng Hoa nhưng chưa có môi trường phù hợp để học tập và trau dồi. Có Công việc hiện tại chưa đem lại mức lương tương xứng với năng lực.

Khác

 • Giờ làm việc: 07:00-16:45 (07:00-16:45)
 • Nơi làm việc: Binh Duong (có xe đưa đón tại: Q. Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh)
 • Lương: Từ 500 USD đến 700 USD
 • Ngày bắt đầu: 2018-10-02
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế năng động, được học hỏi nhiều từ các anh/chị nhiều kinh nghiệm.
Sếp biết lắng nghe ý kiến của nhân viên, mức đãi ngộ hấp dẫn.

Thông tin công ty

Công ty chuyên sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy được thành lập tại Việt Nam từ năm 2009. Đến nay đã có hơn 200 nhân viên với quy trình sản xuất hiện đại.

Thành lập: 2009

Công việc tương tự

Từ 350 USD đến 450 USD

Triển khai và báo cáo việc thực hiện nội qui về thời gian, tác phong làm việc của nhân sự trên công trường. Cập nhật, quản lý hệ thống lưu trữ & phân phối hồ sơ, tài liệu. Quản lý và cập nhật chứng từ xuất – nhập vật tư. Tổng hợp tài chính về chi phí văn phòng, hiệu quả sử dụng. Kiểm tra, giám sát chất lượng vật tư, thiết bị lắp đặt cho công trình. Tổng hợp các giấy tờ liên quan đến nghiệm thu công trình và thực hiện công tác nghiệm thu công trình với các thầu phụ và chủ đầu tư.

Xem thêm

2019-06-18

Đến 1,600 USD

Quản lý toàn bộ công việc của bộ phận kế toán (bao gồm cả kế toán trưởng) và báo cáo trực tiếp cho General Director. Kiểm tra số liệu của Accounting Leader (hiện kiêm luôn kế toán trưởng). Lập và chịu trách nhiệm các báo cáo quyết toán thuế. Kiểm tra việc khai thuế hàng tháng. Phụ trách và quản lý một số công việc của hành chính nhân sự. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem thêm

2019-04-22

Từ 500 USD đến 700 USD

Lấy cuộc hẹn với khách qua điện thoại và cùng với sếp Nhật đi thực tế để tiếp cận khách hàng. Hỗ trợ sếp Nhật trong việc biên phiên dịch. Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng. Và các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-25

Từ 1,000 USD đến 1,800 USD

Quảng bá đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của Công ty, tư vấn chi tiết về kỹ thuật và chức năng của sản phẩm. Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới, giới thiệu sản phẩm của công ty cho khách hàng. Cung cấp thông, giá thành sản phẩm, và hỗ trợ hoàn thiện hợp đồng mua bán. Lên kế hoạch kinh doanh theo tuần, tháng, và phương pháp để đạt hiệu quả cao. Báo cáo tình hình kinh doanh cho sếp người Nhật.

Xem thêm

2019-03-25

Từ 500 USD đến 700 USD

Tim kiếm nhà cung cấp, so sánh và đánh giá báo giá của các nhà cung cấp. Đàm phán các thỏa thuận và giá cả. Theo dõi đơn hàng và đảm bảo giao hàng kịp thời & xem xét chất lượng sản phẩm đã mua. Nhập thông tin đơn hàng (ví dụ: nhà cung cấp, số lượng, giá ...) vào hệ thống. Chuẩn bị các báo cáo về việc mua hàng, bao gồm các phân tích chi phí cho cấp trên. Phối hợp với nhân viên kho để đảm bảo lưu trữ thích hợp.

Xem thêm

2019-03-21

Từ 400 USD đến 700 USD

Cùng với sếp Nhật đi thực tế để tiếp cận khách hàng để phát triển kinh doanh cho công ty. Hỗ trợ sếp Nhật trong việc biên phiên dịch. Phụ trách những khách hàng & con hàng liên quan (forecast, lịch xuất nhập, giá cả…) Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng. Và các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-01

Từ 400 USD đến 700 USD

Thăm khách hàng để có thông tin về forecast, new item/new project. Soạn thảo hợp đồng, làm báo giá. Phát triển những dự án mới, khách hàng mới. Giải quyết phàn nàn và yêu cầu của khách hàng. Những công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-01

Thỏa thuận

Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới. Lên lịch thăm khách hàng hiện có và khách hàng mới. Lập báo cáo bán hàng và kế hoạch bán hàng mỗi tháng. Thu hồi công nợ. Phiên dịch trong các cuộc họp với khách hàng cũng như họp sales. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-02-20

Từ 500 USD đến 800 USD

Đi cùng Sales Manager người Nhật thăm hỏi khách hàng để giới thiệu sản phẩm. Quản lý hàng tồn kho. Báo cáo tình hình kinh doanh cho cấp trên. Đảm đương các công việc trợ lý cho sếp Nhật.

Xem thêm

2019-01-14

Từ 400 USD đến 600 USD

Hỗ trợ sếp Nhật trong việc thông dịch tại xưởng. Dịch các tài liệu liên quan đến sản xuất. Kiểm tra màu, quản lý code màu nguyên liệu. Báo cáo tồn kho nguyên liệu. Và các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. Công việc sẽ bắt đầu từ 11.2.2019 đến tháng 10/2019.

Xem thêm

2018-12-27