[THỦ ĐÔ/LƯƠNG HẤP DẪN] KHÔNG Y/C KINH NGHIỆM CHO VỊ TRÍ KỸ SƯ KỸ THUẬT CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY MÓC, GIA CÔNG NHỰA LÂU ĐỜI NHẬT BẢN [4873]

Ha Noi
Từ 400 USD đến 600 USD

Mô tả công việc

・Lắp đặt và bảo trì các thiết bị, máy móc làm khuôn nhựa (Bộ điều khiển nhiệt độ khuôn, máy sấy nhựa, máy vận chuyển, máy trộn, máy nghiền & thiết bị tái chế, v.v.)
・Trả lời các câu hỏi của khách hàng
・Đưa ra chiến lược để đối phó, khắc phục sự cố nếu có xảy ra
・Làm báo cáo

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: ~ 30
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N3 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • ・Có thể giao tiếp tiếng Nhật (tương đương N3)
  ・Có kiến thức chuyên ngành về máy móc, điện tử. (Ưu tiên những bạn tốt nghiệp Đại học chuyện ngành điện tử, máy móc, kỹ thuật điện)
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Vừa tốt nghiệp ra trường với chuyên ngành điện tử, kỹ thuật điện, kỹ thuật máy tuy nhiên vẫn chưa có cơ hội "thực chiến". Thay vào đó bạn lại sở hữu trình độ tiếng Nhật ở mức giao tiếp khá. Đây là cơ hội để bạn bắt đầu sự nghiệp của bản thân trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp và chuẩn Nhật, một bước đệm đà không thể tốt hơn.
Bạn từng là thực tập sinh tại Nhật Bản, tự tin với kinh nghiệm và kiến thức về máy móc, thiết bị công nghiệp nhưng vẫn mong muốn tiếp tục làm việc, đóng góp cho một công ty Nhật bằng chuyên ngành mình từng học. Hãy nhanh tay ứng tuyển ngay vì mức lương và chế độ đãi ngộ không thể nào tuyệt hơn.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:00 (月に1回)
 • Nơi làm việc: Ha Noi
 • Lương: Từ 400 USD đến 600 USD (Bonus: 1month)
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Theo quy định của công ty
  • Bảo hiểm: Theo luật lao động Việt Nam

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

Công ty chúng là một thương hiệu Nhật Bản lâu đời được thành lập năm 1912. Đã hơn 14 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự tin am hiểu thị trường cũng như đưa ra chính sách đãi ngộ rất phù hợp. Hơn nữa, công ty được biết đến trên cơ sở là nhà sản xuất, kinh doanh các thiết bị, máy móc gia công nhựa (băng tải, thiết bị điều khiển nhiệt độ, máy nghiền, máy trộn…). Trong cuộc sống thay đổi không ngừng, Matsui MFG vẫn có thể bắt kịp xu hướng hiện tại của thị trường. Vì thế, sản phẩm công ty không chỉ có chất lượng cao mà còn đạt đến kì vọng khách hàng. Công ty tiếp tục cải tiến sản phẩm và đẩy mạnh thương hiệu không ngừng. Sự xuất hiện của công ty ở 15 quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Anh, Ấn Độ và Malaysia… đã chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Tại Hà Nội, công ty đã có văn phòng đại diện tại Cầu Giấy. Hơn hết, chúng tôi luôn chờ đợi, chào đón những ứng viên mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyện nghiệp, chuẩn Nhật với mức đãi ngộ hấp dẫn.

Thông tin công ty

Được thành lập vào năm 1912 tại Nhật Bản với tư cách là nhà sản xuất thiết bị y tế. Vào những năm 1960, công ty bước vào lĩnh vực nhựa do nhu cầu của thời đại. Từ R&D vật liệu, đến việc phát triển các thiết bị nguyên bản cho máy đúc khuôn như sấy nhựa, trộn, vận chuyển và kiểm soát nhiệt độ khuôn, hệ thống tự động hóa đầu tiên ở Nhật Bản. Được thành lập như là một nhà sản xuất hàng đầu của thiết bị hợp lý hóa nhựa đúc. Từ năm 1986, mạng lưới cơ sở được mở rộng ra nhiều khu vực khác nhau ở nước ngoài, bao gồm Hoa Kỳ, Thái Lan, Singapore và Hàn Quốc,...Chúng tôi vào Việt Nam năm 2005, từ đó đến nay đã 14 năm không ngừng nỗ lực để trở thành công ty đáng tin cậy nhất của thế giới trong ngành công nghiệp nhựa tại đây, với sự R&D không ngừng, sự chân thành, nhiệt tình và sáng tạo cho những đổi mới mà chúng tôi đã tích lũy được kể từ khi thành lập.

Thành lập: 2005

Số nhân viên: 6

Công việc tương tự