[Training tại Nhật] [N2/ K cần kinh nghiệm] Trợ lý sếp Nhật cho công ty sản xuất của Nhật [4424]

Binh Duong (Có xe đưa đón tại Mạc Đĩnh Chi (quận 1), Văn Thánh, Bến xe miền Đông, Quốc lộ 13)
Đến 600 USD

Mô tả công việc

Hỗ trợ biên dịch các tài liệu liên quan và thông dịch cho sếp Nhật trong bộ phận.
Thực hiện các công việc liên quan tới tiêu chuẩn chất lượng cho công ty.
Tiếp nhận và xử lý các ý kiến của các bộ phận liên quan tới chất lượng.
Thực hiện các bản quy trình chất lượng và kiểm tra các bộ phận tiến hành.
Và các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: 21 ~ 30
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật giao tiếp tốt và tiếng Anh đọc hiểu văn bản.
  Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z.
  Chịu khó, chăm chỉ và ham học hỏi.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm vài năm ở vị trí QA/QC hoặc biên phiên dịch, trợ lý cùng với khả năng tiếng Nhật tốt. Nhưng môi trường hiện tại đã đi vào quy củ, khó có cơ hội thăng tiến, bạn đang cần một sự đổi mới trong công việc để up bản thân cho 1 vị trí hoàn toàn mới tại công ty lớn của Nhật cùng mức lương và cơ hội thăng tiến rộng mở. Bạn là sinh viên mới ra trường hay tu nghiệp sinh mới về nước, kinh nghiệm còn non kém. Đang loay hoay không biết chọn nghề nghiệp nào phù hợp với mình. Muốn tìm kiếm một môi trường, công ty chấp nhận đào tạo từ ban đầu và nơi có thể sử dụng được ngoại ngữ vốn có của bản thân. Tìm kiếm cơ hội được training được làm việc với sếp Nhật mỗi ngày cùng cơ học đi Nhật để học hỏi những kiến thức mới và từ đó phát huy hết năng lực, kinh nghiệm sẵn có. Tạo tiền đề cho sự nghiệp về sau.

Khác

 • Giờ làm việc: 7:30 – 16:30 (Thứ 7 cách tuần)
 • Nơi làm việc: Binh Duong (có xe đưa đón tại: Mạc Đĩnh Chi (quận 1), Văn Thánh, Bến xe miền Đông, Quốc lộ 13)
 • Lương: Đến 600 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo qui định VN, bảo hiểm tai nạn 24/7.
  • Các trợ cấp hấp dẫn theo quy định của công ty.
  • Cơ hội training tại Nhật.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Được làm việc trong môi trường nước ngoài, có qui trình làm việc chuyên nghiệp và chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên.
– Cơ hội làm việc với sếp Nhật mỗi ngày và có thể sẽ được training tại Nhật để nâng cao nghiệp vụ và chuyên môn cho công việc.
– Con đường sự nghiêp phát triển hơn trong tương lai. Được sử dụng ngoại ngữ hằng ngày, phát huy thế mạnh vốn có và nâng cao kỹ năng hơn. Là nơi đáng để cam kết và phát triển lâu dài.

Thông tin công ty

Tập đoàn đã đi vào quĩ đạo hoạt động trong lĩnh vực sản xuất từ năm 1949, sản xuất và cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm chẳng hạn như hóa chất, nhựa chuyên dụng, sản phẩm điện tử, sợi quang học và thực phẩm. Là một phần trong kế hoạch toàn cầu hóa của tập đoàn, công ty ở Việt Nam được thành lập năm 2006 chuyên về sản xuất, kinh doanh ống thông tĩnh mạch. Với sản phẩm, công ty hy vọng sẽ đóng góp và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thành lập: 2006

Số nhân viên: 160

Công việc tương tự

Đến 650 USD

Biên dịch tài liệu về sản phẩm mới từ Công ty mẹ ở Nhật. Tiến hành trao đổi và họp với bộ phận sản xuất để triển khai làm hàng mẫu. Sau khi nhận được xác nhận về hàng mẫu thì tiến hành sản xuất hàng loạt. Theo dõi tiến độ và báo cáo cho Công ty mẹ. Phiên dịch cho sếp Nhật. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem thêm

2019-06-18

Từ 500 USD đến 1,000 USD

* Tùy theo kinh nghiệm và năng lực, Công ty sẽ Offer cho vị trí Staff hoặc Leader Kiểm soát chất lượng sản phẩm trong công ty Tiếp nhận báo cáo từ hiện trường và đối ứng, báo cáo cấp trên giải quyết Tiếp nhận thông tin chất lượng từ khách hàng và công ty mẹ để đối ứng Phụ trách hệ thống ISO chất lượng trong nhà máy Quản lý công nhân của bộ phận QC. Các công việc khác của bộ phận QC theo chỉ thị cấp trên.

Xem thêm

2019-03-12

Từ 300 USD đến 400 USD

Hỗ trợ Kế toán trưởng đảm đương các công việc trong phòng Kế toán như: + Xuất hóa đơn bán hàng và theo dõi doanh thu hàng bán + Theo dõi công nợ phải thu và phải trả trong nước và nước ngoài + Lập chứng từ thanh toán, hồ sơ vay vốn, theo dõi sổ phụ, theo dõi khoản vay, giao dịch trực tiếp với ngân hàng + Lập phiếu thu, phiếu chi và theo dõi quỹ tiền mặt + Đối chiếu số liệu kho và chứng từ đầu vào + Quản lý, lưu trữ hồ sơ kế toán Thực hiện các công việc khác do cấp trên yêu cầu.

Xem thêm

2019-03-05

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Marketing Web (Điều hành website, fanpage của công ty...). Quảng cáo hình ảnh của công ty thông qua social media và mối quan hệ (Xây dựng quan hệ với Media Web, báo chí, TV..). Lập kế hoạch tổ chức các event (Lập kế hoạch, thực hiện event, lễ hội trong thành phố mới). Điều tra thị trường, tổng hợp thông tin số liệu để phân tích. Viết bài PR cho các dự án Bất động sản của công ty.

Xem thêm

2019-02-22

Từ 500 USD đến 800 USD

Phụ trách các công việc liên quan đến hải quan, xuất nhập khẩu của công ty. Giao dịch với đối tác nước ngoài. Thực hiện và chịu trách nhiệm trong công tác giao nhận hàng hóa với các đối tác trong nước và nước ngoài. Làm báo cáo quyết toán hải quan. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-01-11

Từ 400 USD đến 700 USD

Xác nhận mẫu đã được chế tạo. Kiểm tra kết quả tính chất vật lý của các vật liệu mới. Kiểm tra màu sắc của vật liệu. Kiểm tra các vấn đề và tham gia cuộc họp chuyển đổi sản xuất. Liên lạc và điều chỉnh với trụ sở chính của Nhật Bản, nhà máy. **Buổi sáng tập trung tại văn phòng quận 1, sau đó di chuyển xuống nhà máy đã được phân công bằng xe đưa rước. **Nếu nhà máy ở tỉnh (Bình Phước) sẽ được trợ cấp khách sạn để ở. **Sau 2 tháng thử việc sẽ quyết định Nhà máy phụ trách. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-01-03

Đến 1,000 USD

Giám sát thi công MEP tại công trường, hướng dẫn cho các bên liên quan Thúc đẩy công việc thiết kế (thiết kế ý tưởng, thiết kế cơ bản, thiết kế chi tiết) bằng cách hướng dẫn công ty thiết kế cùng với nhân viên kiến ​​trúc sư nội bộ. Quản lý thiết bị nội thất, theo dõi tiến độ chung các dự án của công ty đảm nhiệm. Lập kế hoạch hoạt động, phân bổ nhân sự chính cho từng dự án. Chỉ đạo và phối hợp với các kỹ sư thiết kế bản vẽ và nâng cao chất lượng bản vẽ và uy tín công ty. Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-28

Đến 1,000 USD

Định hình và thiết kế các công trình từ tổng thể đến chi tiết, khai triển thiết kế các giai đoạn thiết kế cơ sở, kỹ thuật và thi công. Phối hợp các giai đoạn thiết kế khai triển. Lập tiến độ, triển khai và kiểm soát chất lượng, tiến độ dự án phụ trách. Nghiên cứu, nắm rõ tính hợp lý của thông số Quy hoạch, văn bản pháp lý, các quy chuẩn, tiêu chuẩn của Nhà nước áp dụng vào thiết kế. Giám sát hiện trường, nghiên cứu các vật liệu/sản phẩm mới phục vụ công việc.

Xem thêm

2018-12-28

Từ 500 USD đến 900 USD

Quản lý công nhận QC dưới xưởng trong quá trình kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, chất lượng giữa công đoạn, chất lượng của bán thành phẩm, thành phẩm. Hỗ trợ dịch quy trình kiểm tra, bảo đảm chất lượng theo tài liệu từ Công ty mẹ gửi sang. Lập quy trình kiểm tra trong trường hợp cần thiết theo chỉ thị cấp trên. Cùng các bộ phận khác đối ứng trong trường hợp phát sinh sự cố. Quản lý quy trình ISO chất lượng 9001. Các công việc khác theo phân công của Công ty.

Xem thêm

2018-12-27

Từ 400 USD đến 500 USD

Hành chính: - Quản lý hồ sơ, tài liệu và các chứng từ quan trọng, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng của Công ty. - Theo dõi, cập nhật, quản lý sử dụng tài sản, thiết bị, máy móc của Công ty. - Thực hiện các công việc hành chính, hậu cần: mua bán, cấp phát, quản lý văn phòng phẩm, chuyển phát nhanh, tổ chức liên hoan, sinh nhật, du lịch. - Giải quyết các vấn đề chứng từ pháp lý, hồ sơ với Ban quản lý KCN, Sở Kế Hoạch Đầu Tư, PCCC, Sở Tài Nguyên Môi Trường, … các cơ quan Ban ngành khác. - Hỗ trợ cho người Nhật về các thủ tục xin VISA, giấy phép lao động, đặt vé máy bay, khách sạn trong thời gian công tác… Nhân sự: - Thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo về nội quy Công ty và các chính sách liên quan đến lao động & tiền lương, bảo hiểm. - Quản lý hợp đồng lao động, hồ sơ nhân sự. - Chấm công, tính lương. - Tổ chức tập huấn PCCC cho toàn thể nhân viên. Các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc.

Xem thêm

2018-12-24