[HCM / CÓ THỂ BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC SAU TẾT] BIÊN PHIÊN DỊCH KIÊM TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC CHO CÔNG TY HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC VUI CHƠI GIẢI TRÍ NHẬT BẢN - LƯƠNG ĐẾN 1,100$ [3842]

Ho Chi Minh
Từ 900 USD đến 1,100 USD

Mô tả công việc

Hỗ trợ phiên dịch cho sếp Nhật trong các cuộc họp
Chuẩn bị và biên dịch các tài liệu cần thiết
Phiên dịch tiếng Nhật giữa quản lý người Nhật và nhân viên
Hỗ trợ tiếp đón khách hàng Nhật khi ghé thăm công ty
Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng (bằng tiếng Nhật), đảm bảo hợp đồng chính xác về lỗi chính tả, ngữ pháp
Thực hiện các công việc khác được giao nhằm đảm bảo trách nhiệm

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: 26 ~ 35
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N1 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật giao tiếp tốt trong công việc (Tương đương N2 trở lên).
  Kinh nghiệm 1 - 2 năm làm BPD, trợ lý Giám đốc hoặc hành chính tổng vụ tại các Công ty Nhật.
  Có khả năng sắp xếp, giải quyết công việc hiệu quả.
  Chăm chỉ, chịu khó, nhiệt huyết với công việc.
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm Biên phiên dịch và từng đảm nhiệm qua công việc trợ lý Giám đốc cùng khả năng giao tiếp tiếng Nhật lưu loát. Bạn dự định theo đuổi nghề trợ lý trong tương lai nên đang tìm kiếm cơ hội được học hỏi thêm nghiệp vụ mới từ công việc để thử thách bản thân. Đã trải nghiệm làm biên phiên dịch hoặc tổng vụ tại công ty Nhật, nhưng chưa tìm được môi trường phù hợp nhất để phát huy thế mạnh. Hãy nhanh tay apply ngay vị trí này để được làm việc ngay tại trung tâm Quận 1 cùng với cơ hội nhận được mức lương hậu hĩnh. Kinh nghiệm 1 - 2 năm làm Biên phiên dịch cùng khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt, bạn đang tìm kiếm cho mình cơ hội được học hỏi, làm việc trực tiếp với Sếp Nhật từ đó nâng cao kỹ năng làm việc, mở rộng mối quan hệ.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
 • Lương: Từ 900 USD đến 1,100 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật như BHXH, BHYT, BHTN.
  • Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi khác theo Quy định của Công ty.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Cơ hội được làm việc tại Công ty giải trí nổi tiếng của Nhật.
+ Cơ hội được làm việc trực tiếp với sếp Nhật từ đó nâng cao khả năng biên phiên dịch "live" và kỹ năng làm việc của bản thân.
+ Môi trường làm việc năng động, Sếp dễ thương và đồng nghiệp thân thiện.
+ Cơ hội việc làm ngay tại trung tâm Thành phố.

Thông tin công ty

Được thành lập từ năm 1990, có trụ sở chính tại Tokyo, tập đoàn chuyên khai thác, kinh doanh điều hành các khu vui chơi giải trí phức hợp, kinh doanh quy hoạch và phát triển các thiết bị vui chơi giải trí. Công ty chuyên kinh doanh các loại hình giải trí như Arcade Games, Bowling, Karaoke tại Việt Nam, Cambodia và Thái Lan.
Mục tiêu của công ty là có thể đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ giải trí xứng tầm với “chất lượng Nhật Bản” tại khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, tập đoàn đã có 30 khu vui chơi giải trí khắp Nhật Bản, với hơn 500 nhân viên. Doanh thu năm 2011 đạt hơn 5,4 tỉ Yên.

Thành lập: 2011

Công việc tương tự

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Thông dịch cho sếp người Nhật. Dịch trong các cuộc họp, các buổi meeting với khách hàng. Các hoạt động biên dịch giấy tờ, và một số công tác hành chính khác. Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-06-04

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Phiên dịch tại các công trường xây dựng hoặc trong các cuộc họp. Biên dịch tài liệu công việc liên quan. Hỗ trợ công việc hành chính: soạn thảo thư, email với đối tác, nhà đầu tư. Scan, dịch tài liệu, biên bản cuộc họp, lưu giữ hồ sơ... Làm các công việc khác theo hướng dẫn.

Xem thêm

2019-05-07

Từ 700 USD đến 1,300 USD

Đảm nhiệm thông dịch Nhật -Việt cho sếp Nhật trong các cuộc họp nội bộ, gặp gỡ khách hàng Phụ trách dịch và hoàn thiện tài liệu hồ sơ Nhật - Việt Hỗ trợ bộ phận hành chính khi có yêu cầu Các công việc khác ttrao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-02

Từ 400 USD đến 800 USD

Phụ trách nghiệp vụ chỉ khâu cho công ty. Biên phiên dịch cho nhà máy đối tác ở Đài Loan. Hỗ trợ cho sếp Nhật trong việc thông dịch cho nhà máy nhuộm của công ty ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Theo dõi và hướng dẫn về quản lý chất lượng ở các nhà máy từ văn phòng chính. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem thêm

2018-12-17

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Thông dịch cho Manager người Nhật. Hỗ trợ dịch bản vẽ Cad. Là cầu nối giữa trụ sở Nhật Bản với team thiết kế Việt Nam. Trợ lý cho sếp Nhật. Công việc cu thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-11-14

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Đảm nhiệm công tác thông dịch Nhật - Anh - Việt cho sếp Nhật trong các cuộc họp nội bộ và bên ngoài, các chương trình đào tạo, sự kiện của công ty Dịch các tài liệu liên quan từ tiếng Nhật - Anh sang tiếng Việt Hỗ trợ bộ phận hành chính và đào tạo Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-10-31

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Phiên dịch tại cuộc họp, hội nghị khi thăm hỏi khách hàng. Dịch đơn hàng, tài liệu, giấy tờ. Trợ lý cho người Nhật. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-23

Từ 400 USD đến 800 USD

Tham gia brainstorm cùng team, soạn thảo Proposal cho từng dự án. Chịu trách nhiệm quản lý và tổ chức các chương trình sự kiện cho các khách hàng của công ty. Kiểm soát tiến độ và chất lượng dự án. Tiếp xúc và làm việc với với những công ty, agency nổi tiếng của Nhật. Trao đổi công việc hàng ngày cùng với các đồng nghiệp Nhật Bản. Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2018-09-18

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Hỗ trợ phiên dịch cho Sếp Nhật trong các cuộc họp Chuẩn bị và biên dịch các tài liệu cần thiết Phiên dịch tiếng Nhật giữa quản lý người Nhật và nhân viên Hỗ trợ các khách hàng Nhật khi ghé thăm Công ty Soạn thảo hợp đồng (bằng tiếng Nhật), đảm bảo hợp đồng chính xác về lỗi chính tả, ngữ pháp Thực hiện các công việc khác được giao nhằm đảm bảo trách nhiệm hỗ trợ tốt các bộ phận khác, nâng cao hiệu quả kinh doanh như gửi bản báo giá cho khách hàng, hỗ trợ giải quyết sự cố với khách hàng

Xem thêm

2018-09-07

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Quản lý lịch trình của Giám đốc người Hàn. Thương lượng và đàm phán với các bên liên quan. Thông dịch cho Sếp người Nhật. Hỗ trợ các công việc văn phòng để mở Casino. Tuyển dụng nhân sự.

Xem thêm

2018-09-04