[Up to 1200] Production Supervisor cho công ty của Thụy Sĩ đã có chi nhánh trên 90 quốc gia chuyên sản xuất về thiết bị điện tử công nghệ cao. [3783]

Binh Duong (Có xe đưa đón tại HCM, Biên Hòa)
Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Mô tả công việc

Quản lý tính kỷ luật và ổn định quy trình sản xuất.
Chủ động tham gia vào các hoạt động lựa chọn, tổ chức, đào tạo và thúc đẩy lực lượng lao động sản xuất để đảm bảo tiến độ sản xuất, tối ưu hóa năng suất và chi phí.
Thiết lập các hoạt động ngắn hạn hướng tới sản xuất liên tục và cân bằng.
Phối hợp và tích hợp với các khu chức năng khác của nhà máy để đảm bảo hỗ trợ trong việc đạt được năng suất, chất lượng và môi trường làm việc tốt nhất.
Khuyến nghị và thực hiện cải thiện quy trình và phương pháp sản xuất.
Chuẩn bị và nộp báo cáo hoạt động cho ban quản lý để thông báo cho họ về tình hình sản xuất hiện tại và đưa ra các khuyến nghị để nâng cao hiệu quả.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 25 ~ 30
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ:
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa, ĐH sư phạm kỹ thuật tốt nghiệp chuyên ngành điện - điện tử, cơ khí và quản lý công nghiệp.
  Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  Thông minh, nhanh nhẹn và chịu khó.
 • Số năm kinh nghiệm: 3

Chào đón những ứng viên

Bạn đã có 2 - 3 năm kinh nghiệm ở vị trí giám sát sản xuất, nay muốn tìm kiếm môi trường làm việc tốt hơn để được thể hiện hết năng lực của bản thân. Bạn là người nhạy bén, nhanh nhẹn, chịu khó và không có gì có thể cản trở con đường thăng tiến của bạn. Có mức độ cam kết cao với những thứ bản thân đã đề ra.

Khác

 • Giờ làm việc: 6:00 - 14:00; 14:00 - 22:00
 • Nơi làm việc: Binh Duong (có xe đưa đón tại: HCM, Biên Hòa)
 • Lương: Từ 1,000 USD đến 1,200 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Môi trường làm việc hiện đại, thân thiên, chuyên nghiệp đạt chuẩn Châu Âu.
Luôn chăm lo cho đời sống của nhân viên. Đang cố gắng trở thành công ty có môi trường và căn tin số một tại Việt Nam.
Ngoài lương tháng 13, còn có thêm Bonus năm theo đánh giá KPI.

Thông tin công ty

công ty Thụy Sĩ dẫn đầu trên thị trường sản xuất máy trợ thính. Hiện nay công ty đã có mặt trên 90 quốc gia.

Thành lập: 2007

Số nhân viên: 1000

Công việc tương tự

Từ 2,000 USD đến 3,500 USD

Quản lý mọi hoạt động của các bộ phận thiết kế rập, rập hoàn chỉnh và phòng mẫu. Giám sát việc sản xuất rập mẫu đúng thời hạn và chất lượng mẫu theo kế hoạch sản xuất của công ty Chịu trách nhiệm về mặt kỹ thuật sản phẩm, tính chính xác của định mức, rập, mẫu đối...cho tất cả các dòng sản phẩm của công ty. Làm việc với QC của nhà máy đồng thời đưa ra phương án giải quyết về các vấn đề liên quan đến tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm. Đảm bảo chất lượng kỹ thuật của toàn bộ sản phẩm mẫu. Quản lý, phân bổ công việc cho nhân viên các bộ phận kỹ thuật may, nhân viên may mẫu, nhảy size, giác sơ đồ, ra rập. Chi tiết công việc trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-19

Từ 400 USD đến 800 USD

Lập kế hoạch sản xuất và giám sát việc thực hiện kế hoạch để đảm bảo mục tiêu về: Sản lượng, chất lượng và thời gian sản xuất của Bộ phận. Quản lý và kiểm soát: Máy móc, thiết bị, nguồn nhân lực, vật liệu và chất lượng sản phẩm. Xử lý các vấn đề liên quan đến quá trình sản xuất của bộ phận. Lập các báo cáo hàng ngày theo yêu cầu của quản lý. Làm các công việc theo yêu cầu của quản lý.

Xem thêm

2018-12-25

Từ 700 USD đến 900 USD

Kiểm tra các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất của bộ phận mình theo dõi. Giám sát thực hiện quy trình, hướng dẫn của từng công đoạn sản xuất. Kiểm soát chi phí sản xuất, lên kế hoạch sản xuất theo đúng tiến độ. Hiểu rõ về quy trình hoạt động của máy móc để xử lý sự cố kịp thời. Đưa ra những đánh giá và các biện pháp khắc phục để giảm thiểu sự cố bị lặp lại. Phụ trách các công viêc hành chính liên quan. Hiểu biết về 5S, có kinh nghiệm quản lý con người.

Xem thêm

2018-11-19

Đến 600 USD

Từ sản phẩm hiện có của công ty sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm để từ đó đưa ra những ý kiến nhằm cải tiến và phát triển sản phẩm. Làm hàng mẫu, các thí nghiệm, đánh giá sản phẩm,… Các phần việc khác theo sự phân công của cấp trên. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-11-15

Từ 700 USD đến 900 USD

Kiểm tra các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất của bộ phận mình theo dõi. Giám sát thực hiện quy trình, hướng dẫn của từng công đoạn sản xuất. Kiểm soát chi phí sản xuất. Phụ trách các công viêc hành chính liên quan. Hiểu biết về 5S, có kinh nghiệm quản lý con người.

Xem thêm

2018-07-10

Từ 350 USD đến 600 USD

Đọc hiểu bản vẽ thiết kế từ công ty mẹ, sau đó tiến hành trao đổi thảo luận với bộ phận sản xuất. Đảm trách công việc thiết kế các sản phẩm của Công ty. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-02-28

Từ 350 USD đến 500 USD

Từ sản phẩm hiện có của công ty sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm để từ đó đưa ra những ý kiến nhằm cải tiến và phát triển sản phẩm. Làm hàng mẫu, các thí nghiệm, đánh giá sản phẩm,… Các phần việc khác theo sự phân công của cấp trên. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-02-28

Từ 400 USD đến 500 USD

Vận hành máy trong dây chuyền và bảo trì, sửa chữa các sự cố phát sinh Kiểm soát hệ thống và đưa ra các biện pháp khắc phục, hướng phòng ngừa hữu hiệu giải quyết các lỗi xảy ra trong quá trình sản xuất Duy trì, ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm Tổng hợp các báo cáo và các công việc liên quan khác

Xem thêm

2018-01-23

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ sản xuất hàng loạt Hướng dẫn thủ tục, BOM, tiêu chuẩn đóng gói Thiết kế khuôn mẫu, dụng cụ, gửi báo giá Có kiến thức về ISO 9001, 14001, 5S Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn

Xem thêm

2017-03-20

Từ 600 USD đến 900 USD

Quản lý xuất nhập nguyên vật liệu Quản lý xuất nhập thành phẩm Báo cáo kiểm kê, tồn kho NVL Thiết lập mục tiêu hoạt động cho nhóm Có kiến thức về an toàn và làm 5S khu vực kho Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn

Xem thêm

2017-03-20